รีวิว UMENOHANA นิฮอนมูระมอลล์

1 check-in
Quality Review
เมนูเต้าหู้อร่อยมาก
เมนูเด็ด:ทุกอย่างจากเต้าหู้

เป็นร้านที่ทำเต้าหู้ได้อร่อยมากๆ เรียกได้ว่าทุกเมนูเลยทีเดียว ที่นี่จะเน้นเมนูเต้าหู้และปู ถ้าเทียบราคากับวัตถุดิบแล้วก็ต้องยอมรับว่าสมเหตุสมผล แต่ก็ราคาสูงอยู่ เมนูซูชิแม้เป็นปลาธรรมดาแต่สดและอร่อยมาก พนักงานบริการดีมาก บรรยากาศร้านตกแต่งได้เหมือนอยู่ที่ญี่ปุ่น ร้านตั้งอยู่ในนิฮอนมูระ มอลล์ ในซอยทองหล่อ เป็นร้านที่ติดใจมาก

฿฿฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ทานกี่ครั้ง ก็ชอบ ☺️

เย็นวันหนึ่ง รถติดในทองหล่อ ติดมากๆๆ ด้วยความหิว ๆ เริ่มหงุดหงิด 😡 เริ่มมองหาของกินรอบๆตัว จากนั้นก็เลี้ยวรถเข้าไปในนิฮอนมูระมอลล์ ชั้น4 ที่ไม่ไกลมาก ตรงดิ่งไป ร้านเต้าหู้ในดวงใจ หลังจากได้ทาน ก็อารมณ์ดีขึ้นๆ☺️ ชุดนี้ เป็น kaiseki ราคาประมาณพันห้า แต่มีปู ๆๆ ข้าวหน้าปู ซุปปู เทมปุระปู แกะไม่ยาก เค้าเลาะมาให้เราพร้อมแกะทานง่ายๆเลย และขนมจีบเต้าหู้ ไข่ตุ๋น สลัด ของหวานก็อร่อย 😋 บริาการระดับ5ดา...

อ่านต่อ »

31 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 เม.ย. 2017

อร่อย ประณีต เต้าหู้

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
มีเจ้ามือก็ดีงี้แหละ อิอิ แว๊บมากินเบาๆ ปูนึ่งหวานๆ
เมนูเด็ด:ปูทาราบะ, เนื้อวากิวย่าง

มีเจ้ามือก็ดีงี้แหละ อิอิ แว๊บมากินเบาๆ ปูนึ่งหวานๆ ซูชินิดหน่อย และ เนื้อย่างเซ็ตเล็กเบาๆค่ะ ร้านนี้รู้จักกันดีอยู่แล้ว อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม ขายคอร์สไคเซกิเป็นหลัก แต่มาสั่งอะลาคาทก็ไม่ผิด วันนี้หัวหน้าแวะมาเลี้ยงลูกค้า เราก็ได้อานิสงค์ ปูทาราบะนึ่งหวานๆ ซูชิอีกนิดหน่อย และ เนื้อย่างเซ็ตเล็กคนละเซ็ตก็ฟินสุดๆ จ้า

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 พ.ย. 2016

ชุด umenohana zen อีกแล้ว

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Lunch set ดีดีสำหรับคนชอบเมนูเต้าหู้ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Umenohana Lunch Course, Mineoka tofu, Tofu Pudding, Soba

อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพฯ ที่ทำเมนูเต้าหู้ออกมาได้ดีมาก มีความละเอียดละออรสชาตินุ่มนวล ปรกติทานเมนูเต้าหู้แบบนี้ต้องคิดถึงร้าน Suikin ร้านเดียว บรรยากาศร้านและบริการปราณีตตามแบบฉบับร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยมแบบดั้งเดิม มาทานเป็นเซ็ทมื้อกลางวัน สั่งเป็นคอร์สที่มีเมนูเต้าหู้เป็นหลัก เริ่มด้วย พุดดิ้งนมเนื้อเหนียวนุ่ม ตามด้วย เต้าหู้ยัดไส้ โมจิย่าง ขนมจีบเต้าหู้ ส่วนจานหลักสั่งเป็นข้าวห...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
บอกตรงๆ​ ว่าไม่อินกะเต้าหู้​

ตามมาทานร้านนี้เพราะรีวิวต่างๆ​ ค่ะ​ พอมาเจอจริงๆ​ แล้วปรากฏ​ว่า​เมนูส่วนใหญ่จะเป็นเต้าหู้และเราไม่ได้อินกะเต้าหู้ขนาดนั้น​ เลยรู้สึกเฉยๆ​ กับอาหารเมนูต่างๆ​ ที่เค้ามีให้เลือกอ่ะ​ แต่อย่างนึงที่ประทับใจมากๆ​ คือการดูแลและมารยาทของพนักงานที่ร้านค่ะ​

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Best fine dinning Japanese Food in Bangkok
เมนูเด็ด:Mineoka tofu topped with fresh Uni

Situated in a connecting soi between Sukhumvit 49 and Thon Lor, this fine dinning gem is a place worth a visit if you want fresh, authentic, fine dinning Japanese food. When stepping into the restaurant, you will feel the real home of Japanese people with a taste directly from Japan to Thailand in the Nihonmura Mall project, which is the first branch in foreign countries with Umenohana Ume...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นสุดหรู เน้นเมนูเต้าหู้

ร้านอาหารญี่ปุ่นบนชั้น 2ของตึก Nihonmura ในซอยทองหล่อ 13 มีที่จอดรถในตึก ร้านตกแต่งดูเรียบหรูดูดีแบบญี่ปุ่น พนักงานใส่ชุดญี่ปุ่น มีห้องส่วนตัวไว้รับรอง มากินมื้อกลางวัน เมนูไม่เยอะมาก ราคา a la carteจะค่อนข้างสูง สั่งเป็น setจะคุ่มกว่า เน้นวัตถุดิบคุณภาพ เนื้อวัว เนื้อปูจากญี่ปุ่น และเมนูเต้าหู้ที่มีให้เลือกเยอะ มีชุดอาหารที่เป็นเต้าหู้ล้วนๆเลยก็มี ☆ Umenohana course 650฿ mainมีให้เลือก ...

อ่านต่อ »

9 Likes2 Comments
Share