รีวิว สวนอาหารขวัญข้าว

4 check-ins
Quality Review
เนื้อตุ๋นหม้อไฟ ท่านที่ทานเนื้อมาแล้วไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:ปลาช่อนขวัญข้าว, หมูทอดตะไคร้, ยำขวัญข้าว, เนื้อตุ๋น

***มาบ่อย รายละเอียดร้าน ไปหาอ่านใน รีวิวเก่าเก่า ** พรรคพวกเพื่อนฝูงมาจากมหาชัย ขึ้นไปเที่ยวภูทับเบิก ขากลับเลยแวะมาหา ที่สั่งวันนี้ได้แก่ - ดอกแคผัดเต้าหู้ไข่ อร่อยดีครับ ไม่เค็ม - ยำขวัญข้าว ของทอดหลากหลายทั้งกุ้งปลาหมึก นำไปยำและไปห่อไข่ - หมูทอดตะไคร้ **เพื่อนๆชอบจานนี้ครับ - ปลาช่อนขวัญข้าว ประช่อนทอดราดน้ำยำรสแซ่บ - เนื้อตุ๋นหม้อไฟ เนื้อตุ๋นนุ่มๆละลายในปาก ทานคู่กับน้ำจิ้มรสเปรี้ยวเผ็ด(แนะนำให้ขอเพิ่มมาเป็นคนละถ้วย) "Digital Taste แนะนำครับ" - เบียร์ลีโออีก 4 ขวด ** ช่วงนี้ร้านกำลังอยู่ในช่วง ก่อสร้างปรับปรุงตกแต่งส่วนเพิ่มเติม 4.4ดาว พาเพื่อนๆมาทานแล้วเพื่อนๆชอบ เราเลยรู้สึกไม่ขายหน้า


7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 มี.ค. 2015

อยู่ต่อเลยได้ไหม อย่าปล่อยให้ตัวฉันไป เธอก็รู้ทั้งหัวใจ ฉันอยู่ที่เธอหมดแล้วตอนนี้...วันนี้นู๋มีนัดกะครูปู ปรเมศวร์(^_^)

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ขวัญเอยขวัญมา ระหว่างรอดูแมตซ์สำคัญ

ว่าจะไม่กินอะไรแล้วววว!! ระหว่างรอดูแมตซ์สำคัญ เวลายังพอมี ไม่รู้จะทำอะไรดี เลยแวะมาร้านนี้ร้านที่ขึ้นชื่อว่ามือ 1 ของประเทศพิจิตร วอร์มท้อง วอร์มคอรอเลยครับ "ขวัญข้าว" เป็นร้านสไตล์สวนอาหาร ดูดี มีระดับ บรรยากาศและภายในร้านตกแต่งด้วยไม้เก่าสวยงาม มีทั้งส่วนของโต๊ะด้านนอก ห้องจัดเลี้ยงเล็กๆ และซุ้มไม้เก่า ต้องขอบอกว่าบรรยากาศร้านดีมากๆ ดีกว่าที่คิด เป็นร้านอาหารที่ขายได้และรับแขกบ้านแขกเมืองของ...

อ่านต่อ »
สวนอาหารขวัญข้าวสวนอาหารขวัญข้าว

48 Likes5 Comments
Share
4 check-ins
Quality Review
ไม่แนะนำครับ คิดว่าจะรสชาติดีกว่านี้

ร้านขวัญข้าว *** ตกแตงร้านยกเครื่องร้านกันยกใหญ่ ไม่แน่ใจว่าทีมพ่อครัวเปลี่ยนด้วยหรือเปล่า รู้สึกอาหารรสชาติไม่ถูกปากเหมือนเคย *** จานชามสกปรก ล้างไม่เอี่ยม จนต้องออกปากให้ไปเปลี่ยน - ออส่วน มาจานแรกไหม้จนต้องไล่ไปเปลี่ยน (ไม่กรอบแต่ไหม้) สุดท้ายทำมาเป็นหอยทอด ไข่กับแป้งแยกกันอย่างชัดเจน กรอบอย่างกับฮานามิที่หาซื้อได้ตามเซเว่น ผสมแป้งได้ห่วยจุง ติกันทั้งโต๊ะ - แกงส้มปลาช่อนไข่ปลา รสสัมผัสแ...

อ่านต่อ »
สวนอาหารขวัญข้าวสวนอาหารขวัญข้าว

10 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ต.ค. 2015

เนื้อตุ๋นหม้อไฟ ท่านที่ทานเนื้อมาแล้วไม่ควรพลาด

อ่านต่อ »
29 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ผ่านพิจิตรเลยลองแวะดู

วันนี้เดินทางผ่านจังหวัดพิจิตรได้เวลาทานอาหารกลางวันพอดีเลยลองแวะทานร้านขวัญข้าวดู เส้นทางมาตาม google เอาครับ 55+ มาถึงร้านดูแล้วร้านน่าจะเน้นขายอาหารตอนเย็นมากกว่า กลาวงวันเงียบทีเดียว รสชาติอาหารก็ใช้ได้ครับฝากท้องได้อยู่

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารขวัญข้าว หนึ่งในร้านขวัญใจ ในพิจิตร
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, ไส้ตันทอดกระเทียม, กระเพราเนื้อราดข้าว, แหนมเนือง, ยำขวัญข้าว

วันนี้ตามคุณอามาชิมร้านอาหารดังในพิจิตร ดังแบบต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองได้เลยค่ะ มองหน้าร้านเหมือนห้องแถวธรรมดานะคะ เดินเข้ามาแล้วจะเห็นความไม่ธรรมอยู่ด้านหลังค่ะ เป็นสวนอาหารเราดีๆ นีเอง เหมาะกันการทานเลี้ยงทั้งแบบกลุ่มเล็ก ใหญ่ ห้องส่วนตัวทุกขนาด ทั้งแบบเปิดโล่งและพวกที่ชอบแอร์นะคะ เฟอร์นิเจอร์ในร้านเน้นไม้เป็นหลัก ใส่ใจร้านละเอียดในการตกแต่งร้านมากค่ะ มีมุมเล็กมุมน้อยน่านั่งเต็มไปหมด มี...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านตกแต่งสวยงามมาก อาหารมาพร้อมกับการบริการ
เมนูเด็ด:แหนมเนือง

เมื่อคืนวานได้ไปใช้บริการ ทานอาหารกับทางร้าน เนื่องจากมีน้องที่รุ้จักชักชวนให้ไปทาน แต่บังเอิญไปไม่เจอ แต่ก็ได้มีโอกาสทดลองร้านใหม่ไปด้วย ซึ่งตัวผมยังไม่เคยมาทานที่ร้านขวัญข้าวนี่เลย เดินเข้าไป 3ทุ่มได้ ร้านตกแต่งสวยงามครับ กว้างซัก 2คูหา มีชั้นลอยข้างบนด้วย ร้านตกแต่งด้วยโต๊ะไม้ครับ ทางเดินลาดยาวไปถึงหลังบ้าน ภายในมีซุ้มอยู่ 3ซุ้มครับ และห้องรับแขกที่เป็นประตูกระจก 2 ห้อง ใช้รับแขก...

อ่านต่อ »
สวนอาหารขวัญข้าวสวนอาหารขวัญข้าวสวนอาหารขวัญข้าว

2 Likes0 Comment
Share
5 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านอาหารอร่อย คู่เมืองพิจิตร

ร้านนี้อยู่ใจกลางเมืองพิจิตร เปิดขายมานาน คุณภาพอาหารรสชาติอร่อยสดสะอาด บรรยากาศดีเลิศ มีโต๊ะมีห้องรับรอง มาเป็นครอบครัวรึหมู่คณะ ไม่ต้องกังวล อาหารมีหลากหลายทั้งจานเดียว หรือเป็นกับข้าว มาได้ทั้งกลางวันกลางคืน รับรองประทับใจ ใครมาแวะพิจิตร มาชิมกันนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN