4.3
176 เรตติ้ง (130 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว Ohachi Butadon (สาขาอารีย์) อารีย์

photo
GobGap H.
5.7k1.6k12.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 916
Quality Review
ข้าวหน้าหมูสามชั้นย่างรสชาติดีงาม ใช้ข้าวจากแหล่งปลูกข้าวญี่ปุ่นชั้นดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บูตะดง มาสเตอร์ Master

ตอนนี้ร้าน ohachi เป็นร้านในดวงใจของแฟนไปแล้วนอกจากหมูย่างที่มีความหอมกลุ่น รสชาติเท่ากันทุกชิ้น นุ่มลิ้นทุกคำแล้ว แม้กระทั่งข้าวของที่นี่ทางร้านก็ยังใช้เค้าจะนิงาตะซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งปลูกข้าวชั้นดีของญี่ปุ่น ซึ่งเมื่อลองทานแล้วก็จะรู้ว่าข้าวมีความนุ่มมาก เข้ากับหมูย่างที่มีรสชาติเค็มๆหวานๆได้ดีสุดๆๆ ที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกสะดุดตาก็น่าจะเป็นขนาดของชามข้าวที่นี่ ที่บางทีก็หมีเห็นขนาดใหญ่โตมโหฬาร ซึ่งจริงๆแล้วเราสามารถเลือกได้ว่าเราจะทานปริมาณขนาดไหน มีตั้งแต่ไซด์มินิเป็นต้นไปจนถึงด็อกเตอร์เลย นอกจากนั้นเรายังสามารถเลือกสั่งท็อปปิ้งเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นซุปมิโสะ ไข่ออนเซ็น ผัก หอมซอย กิมจิ หรือแม้กระทั่งสั่งข้าวแยกมาเพิ่มอีกก็ได้ #WongnaiHNY2023

บูตะดง มาสเตอร์ Master
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Achaya 🐰
7.3k1.4k21.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 83
Quality Review
ร้านที่มีเมนูแค่อย่างเดียวแต่อร่อยเป๊ะจนต้องไปซ้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บูตะดง อนุบาล

#LMWNUC2023 ร้าน Ohachi Butadon นี้มีชื่อเต็มๆว่า Ohachi Sumiyaki Butadon ค่ะ โดยคำว่า Sumiyaki นั้นแปลว่าการย่างถ่าน สื่อถึงเมนูหลักเพียงหนึ่งเดียวของร้านคือข้าวหน้าหมูย่างถ่านนั่นเอง ส่วนตัวเคยลองสั่งร้านนี้ทาง Line Man ตอนช่วงโควิดก็ว่าอร่อยแล้ว พอได้มาทานตอนทำเสร็จใหม่ๆที่ร้านยิ่งอร่อยขึ้นอีกแบบต้องบวกดาวให้เพิ่มเลยล่ะค่ะ ➡️ เนื้อหมู ใช้เนื้อหมูติดมันชิ้นหนาๆ ทางร้านมีการเล็มมันหม...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
18 มี.ค. 2022
ร้านนี้เด็ดจริงเรื่องหมูย่าง
photo
Ning Laksana
1301.1k9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 77
Quality Review
เครื่องเคียงเด็ด กวางตุ้งน้ำมันงา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กวางตุ้งน้ำมันงา, บูตะดง มาตรฐาน Regular, หมูย่างเปล่า

ร้านนี้เป็นร้านที่เรากินประจำอยู่แล้ว เมนูเด็ด ข้าวหน้าหมูย่าง รับประกันความอร่อย กิมจิก็เด็ด เปรี้ยว เค็ม กรอบ กำลังดี รสชาติลงตัว กินกับข้าวหน้าหมูย่างฟินมาก แต่คราวนี้เพิ่งค้นพบเครื่องเคียงเมนูใหม่ (จริงๆ เค้าก็มีมานานแล้วแหละ เพียงแต่เราเพิ่งเคยสั่ง) นั่นก็คือ กวางตุ้งน้ำมันงา เป็นผักกวางตุ้งลวก คลุกน้ำมันงาปรุงรส โรยหน้าด้วยปลาแห้ง ผักกวางตุ้งลวกมีความสดกรอบ รสชาติเค็มนิดๆ หอมน้ำมันงา กิ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
11 เม.ย. 2021
ข้าวหน้าหมูย่างถ่านสไตล์ญี่ปุ่นร้านนี้เด็ดจริง
photo
PPom
2801.5k11.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 97
Quality Review
หมูเน้นๆเต็มชาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บูตะดง มาสเตอร์ Master

ได้ลองสักที ที่เห็นหน้าตาก่อนหน้านั้นว่าหมูฉ่ำมาก จนอดใจไม่ได้ ก็เลยไปตอนร้านเพิ่งเปิดเลย เพราะเห็นว่าคนเยอะ พอเข้าไป ที่นั่งเป็นโต๊ะมีไม่เยอะครับ ส่วนใหญ่จะเป็นนั่งหน้าบาร์ เมนูไม่แค่เมนูเดียวจริงๆครับ เพียงแต่มีหลายขนาด เนื้อหมูฉ่ำจริงๆ มีเต็มวงชามเลย ข้าวก็แน่นอยู่ แต่นี่สั่งเป็นชุด เลยมีซุปมิโสะ มาซดให้คล่องคอ และก็มีน้ำชาแบบrefill ให้สั่งด้วย โดยรวมถือว่าโอเคครับ ถึงแม่หมูจะมีแต่มันเยอะไปห...อ่านต่อ

photo
Ging◡̈
21.5k2k27.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,343
Quality Review
เพิ่งกินไปก็อยากกินอีกแล้ววว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บูตะดง มาสเตอร์ Master

เราเคยเห็นร้านนี้เป็นกระแสในโซเชียลเลยลิสไว้นานแล้วว ด้วยหน้าตาน่าทาน โปะแบบพูนๆจุกๆ คือสไต์เราเลย🤣🤣 วันนี้เลยตั้งใจมาทานให้ได้ค่ะ ••พิกัติ&บรรยากาศ•• ร้านตั้งอยู่ในโครงการสนั่นนภา ซอยอารีย์ ซึ่งรวมร้านหลายๆร้านอยู่ภายในโครค่ะ การเดินทาง ทำได้โดย ลงจาก BTS อารีย์ทางออก 3 ลงมาแล้วตรวเข้าซอยอารีย์นิดเดียวก็จะเจอโครงการแล้วค่ะ หรือถ้าใครสะดวกเดินทางโดยรถส่วนตัวก็สามารถนำรถไปจอดที่อาคารจอดรถของ...อ่านต่อ

photo
Beat
683751.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,339
Quality Review
หมูย่างงงงงงนุ่มเค็มๆหวานๆนัวมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Set A หมูย่าง + ข้าว + กิมจิ

ร้านหมูย่างอยู่ติด semolina มากินคราวก่อนหมายมั่นปั้นมือว่าต้องมาลองให้ได้ ลักษณะร้านคล้ายกันมากคือ โต๊ะที่วางสนับสนุนให้ทำความรู้จักกับโต๊ะข้างๆเสมือนมาด้วยกัน 🤣🤣 อาหารหลักๆ คือ หมูย่างกับข้าวสวย หรือ สลัดเลยมีหลายขนาด จะระบุ ปริมาณข้าว + หมู ไว้ มีเครื่ืองเคียง กิมจิ ผัดสลัด ไข่ต้ม ผักกวางตุ้ง ซุป ให้เลือกสั่งเพิ่มเติม หรือสั่งเปนชุดก็ได้ ได้ลองสั่งเปนชุดแบบข้างหมูย่าง กิมจิ และเซตไข่ต...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

YAKINIKU by Teppen ทองหล่อ
Ad ·
YAKINIKU by TeppenThonglor
ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น คุณภาพคับแน่น วากิวชั้นดี ย่านทองหล่อ
4.2
38 รีวิว
฿฿฿