4.3
286 เรตติ้ง (180 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 18:00

รีวิว Zanotti IL Ristorante Italiano

photo
Warich Nathtigoon
1921.9k30.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 4,204
Quality Review
ทั้งรสชาติดีงามและรูปแบบการบริการ กลายเป็นร้านอาหารอิตาเลียนบรรทัดฐานในใจไปเลยฮะร้านนี้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Seafood Pizza, Lasagna with bolognese, Profiterol filled with whipped cream and covered chocolate, สลัดซีซาร์, Salad of the day, Soft Shell Crab Salad, Handmade Ravioli Pasta Filled with Red Snapper and Herbs with Cherry Tomato Sauce and Olives, 2 Scoops Gelato of the day

กินแล้วนึกถึงยุโรปฮะ รูปแบบการบริการคล้ายๆร้านที่ฝรั่งเศสเลย บรรยากาศ - ร้านอาหารอิตาเลียนชั้นล่างคอนโดมิเนียมโครงการ Saladaeng Colonnade ถ้าขับรถมาสามารถจอดรถใต้ตึกได้สะดวกเลยฮะ(อย่าลืมเอาบัตรจอดรถให้ที่ร้านสแตมป์ให้ด้วยนะ นั่งกินนั่งดื่มได้ยาวๆจนร้านปิดช่วงมื้อเที่ยง หรือร้านปิดหลังมื้อเย็นเลยก็ได้ ต้องบอกก่อนนะว่า ร้านเปิดเป็นสองรอบคือมื้อเที่ยงกับมื้อเย็น ช่วงมื้อเที่ยงจะมีอาหารเซ็ทมื้อเที่ยงด้วย สามารถเลือกได้ว่าจะเอาเป็น 2 คอร์สหรือ 3 คอร์ส ราคาต่างกันประมาณร้อยนิดๆ แต่ดูมีความคุ้มค่านะ ถ้ามากินแบบจ่ายเงินเองไม่ใช้ Voucher ก็คุ้ม วันนี้เรามากินใช้ Voucher 2 ใบจาก Wongnai ใบละ 1,000 บาท เลยได้สั่งโน่นนี้มาเพิ่ม พร้อมกับสั่งเซ็ทมื้อเที่ยงแบบ 3 คอร์ส มา 2 ชุด ในหัวก็คิดแค่ว่าร้านอาหารยุโรป น่าจะเสริฟปริมาณอาหารเหมือนร้านฝรั่งเศส เล็กๆน่ารักทานได้ไม่อิ่มนัก แต่... ตัดภาพมาคือ เริ่มจะอิ่มตั้งแต่ Main ยังไม่เสริฟเลยจ้า การบริการของร้าน พนักงานส่วนใหญ่จะเป็นเด็กหญิง จะมีแค่ในครัวที่เรามองเห็นเด็กชาย กับคนที่เป็นหัวหน้ากับผู้จัดการร้านที่เป็นท่านชายเดินตรวจตราความเรียบร้อยรอบๆร้านเรื่อยๆ เสริฟเป็นคอร์สตั้งแต่ Entrées ไล่ลำดับมาเป็นพิซซ่ากับสลัดปูนิ่ม แล้วค่อยเข้าจานหลัก(จุกๆไปเลยจ้า) พนักงานเก็บเคลียร์จานเปล่าเรื่อยๆ โต๊ะสะอาดข้าวของเครื่องใช้วางเป็นระเบียบ ภายในร้านจัดเน้นบรรยากาศโรแมนติกเหมาะกับการมาออกเดทนะบอกเลย ราคา - เช็คบิลมา 2,330 บาท ตัด Voucher ออก 2,000 เหลือจ่าย 330 บาท แต่ส่วนตัวแล้วถ้ามาทานแบบจ่ายเงินเอง ก็คุ้มค่าดีนะกับปริมาณ รสชาติของอาหาร และบรรยากาศกับการบริการ รสชาติ - ที่จำขึ้นใจหลักๆของร้านนี้เลยคือพิซซ่า เราสั่ง Seafood Pizza ซึ่งของร้านนี้จะเป็นอบเตาถ่านแบบบูทิคดั้งเดิมเลย ทำให้แป้งกรอบกลิ่นหอมมากๆ กินแบบไม่ต้องใส่ซอสอะไรเลยก็อร่อย ส่วนสลัดซีซาร์กลิ่นชีสหอมฉุยผักสดกรอบอร่อย Lasagna with Bolognese ชีสเยิ้มหอมมัน ของหวาน Profiterol รสชาติแบบยุโรปเลย คือเป็นแป้งเอแคลร์ไส้วิปครีม ราดชอคโกแลตเยิ้มๆฟินๆ และก็เป็นร้านอาหารอิตาเลียนภาพจำของเราไปเลย เพราะชอบรสชาติความดั้งเดิมกับการบริการของร้านนี้มากครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
สลัดซีซาร์
Salad of the day
Soft Shell Crab Salad
Seafood Pizza
Handmade Ravioli Pasta Filled with Red Snapper and Herbs with Cherry Tomato Sauce and Olives
Lasagna with bolognese
2 Scoops Gelato of the day
Profiterol filled with whipped cream and covered chocolate
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.7k20.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 651
Quality Review
คลาสสิคอิตาเลียนคนยังเยอะเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: LINGUINE PASTA ALLE VONGOLE (LINGUINE WITH CLAMS)

ร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์คลาสสิคที่ยังคงเป็นร้านที่นึกถึงถ้าต้องการความชัวร์ในเรื่องอาหาร การบริการ และความหลากหลาย ถึงแม้ว่าที่นั่งอาจจะแน่นไปสักหน่อย วางโต๊ะได้เต็มพื้นที่มาก แต่เป็นร้านที่เหมาะกับเพื่อนฝูงมากกว่า การเดทของคู่รัก เมนูแนะนำ สปาเก็ตตี้หอยลายที่นี่คือรสเด็ดมาก จัดจ้านกลมกล่อม ยังคงเป็นร้านที่จะต้องจองล่วงหน้าเหมือนเดิม มีที่จอดรถอยู่ใต้ตึกดูเพิ่มเติม

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.7k57.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,442
Quality Review
ร้านอิตาเลียนเก่าแก่ย่านศาลาแดง

มีโอกาสแวะไปทานอาหารที่ zanotti ร้านอาหารอิตาเลียนเจ้าเก่าแก่ย่านศาลาแดงมาอีก 2 รอบ ถ้าไปช่วงกลางวันแนะนำ set lunch จะคุ้มค่าในราคาที่เข้าถึงได้ แต่จะมีเฉพาะช่วงกลางวันวันธรรมดา ไม่รวมวันหยุดปกติและนักขัตฤกษ์ เราไป 2 รอบครั้งนึงสั่ง set อีกครั้ง a la carte ปกติค่ะ ใน set lunch จะประกอบไปด้วย appetizer main dessert และมีขนมปัง complimentary อร่อยๆเสิรฟให้ 2 แบบ อันแรกเป็นขนมปังบริออชนุ่มๆเสิร์ฟ...อ่านต่อ

photo
TastewithP
326084.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,375
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาสูงมากบางเมนู
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Rocket Salad, Black squid ink linguine with seafood, Grilled seabass with herbs, olive oil and rock salt, The classic tiramisu

• Zanotti • #ศาลาแดง #กรุงเทพ ร้านอิตาเลียนเก่าแก่ที่หลายคนแนะนำให้มา และควรจองล่วงหน้า มาถึงเค้าเสิร์ฟ Bread basket ขนมปังเนื้อฟูอร่อยมากกก กินกับซัลซ่าร์คือดีงาม และ เทมปุระผัก เคี้ยวเพลินดีมาก German sausage salad (750.-) ไส้กรอกรสชาติดีมาก กินคู่ผักร็อกเกต ดีมาก Zanotti pizza half truffle pizza (2,540.-) ยอดฮิต แป้งบางนุ่มดี ครึ่งของ parma ham อร่อย ส่วน truffle มาขูดกันตรงหน้า จุกๆไป...อ่านต่อ

18 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 2,070
Quality Review
อร่อยดี นานๆ ทีพอไหว 😁
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

👉ชี้เป้า ร้านอาหารอิตาเลียน อร่อย‼️ ย่านศาลาแดง 🏠Zanotti Saladaeng ร้านอาหารอิตาเลียน รสชาติดี พิซซ่า สปาเกตตี้ และขนม คือชอบเลย ❣️ ฿฿฿ราคาเหมาะสมกับคุณภาพวัตถุดิบ นำเข้า 🤠การบริการดี มี Vat 7% และ SC. 10% ⏰️ร้านเปิด 11:30-14:00 น. และ 18:00-22:30 น ทางไปโฮก🚗ร้านอยู่ด้านล่างคอนโดโคโลเน็ต #ศาลาแดง 🚩https://maps.app.goo.gl/mEJWTvnQztRwtVNX6 #อาหารอิตาเลียน #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย...อ่านต่อ

photo
Kiekie Chen
717646k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 1,972
Quality Review
ร้านสวย pizza อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: The classic tiramisu, Pizza truffle Parmaham

มาทาน dinner วันธรรมดา คนค่อนข้างเยอะ เกือบเต็มร้าน พนง.บริการดีมาก รวดเร็ว มาลองเมนู signature ของร้าน ที่เห็นหลายคนรีวิวกัน Pizza truffle Parmaham (2,040 ฿++)// parma ham ดีมาก นุ่ม เค็มกำลังดี slide มาไม่มีเอ็นเหนียวๆ truffle ให้เยอะ หอมมาก แป้งพิซซ่าบาง ส่วนตัวชีสจะออกนุ่มๆนมๆ ไม่เค็ม ไม่คาว อีกจาน เป็น mix clams white wine (1,200฿++)// เป็นหอยหลากหลายอบซอสไวน์ขาว มาทานตัดเลี่ยนดูเพิ่มเติม

photo
ART Eat for Fat
3321.5k18.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 2,262
Quality Review
อาหารอิตาลีอร่อยๆ ใจกลางกรุงเทพ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pizza 4Stagioni, Fusilli Crab

📣 Zanotti Saladaeng 🍝 ร้านอาหารอิตาเลียนแท้ๆ สุดหรูหรา ใจกลางกรุงเทพมหานคร ในย่านศาลาแดง การบริการดีมาก ☕️ ทางร้านมีที่จอดรถอยู่ชั้นใต้ดิน เรียกว่าค่อนข้างสะดวกสบายกับการไปทานอาหารในครั้งนี้เลย 🔹Pizza 4Stagioni เป็นพิซซ่าที่รวม 4 หน้าใน 1 ถาด แป้งพิซซ่าจะบางๆ หน่อย ขอบๆ มีความไหม้เล็กน้อยจากการอบ ซึ่งทำให้กลิ่นหอมมาก 🔸Fusilli Crab พาสต้าเส้นเกลียวๆ เป็นซอสปู เนื้อปูคือชิ้นใหญ่ ให้มาแบบจ...อ่านต่อ