แวะมาทำ CSR และปล่อยเต่า เจอร้านนี้ด้วยความบังเอิญ รสชาติใช้ได้
มาเที่ยวสัตหีบ ทำ CSR ทำความสะอาดชายหาด และปล่อยเต่าทะเล มาเจอร้านนี้ด้วยความบังเอิญ อยู่ริมชายหาดในพื้นที่ของทหารเรือ (ต้องเสียค่าเข้า) เป็นร้านเล็กๆ ก่อนจะแวะร้านก็ check wongnai ก่อนว่า score และ review เป็นไง แล้วก็ค่อยแวะ รสชาติกาแฟพอใช้ได้ครับ บรรยากาศดี ดื่มไปชมทะเลไปดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสดริมหาดนางรำเพียงร้านเดียวที่รสชาติใช้ได้
พิกัดร้าน : หาดนางรำ สัตหีบ ร้านอยู่ริมชายหาดตรงข้ามกับบริเวณจอดรถ บรรยากาศ : เหมาะกับการนั่งชิลชมวิวทะเลและต้นสนพริ้วๆ เมนูที่สั่ง : เอสเพรสโซ่เย็นหวานน้อย ราคา65 บาท รสชาติเข้มข้นปานกลาง แต่ก็พอพึ่งพิงได้ คอกาแฟสดหาร้านกาแฟแถวนี้ยากมาก มีร้านนนี้ร้านเดียวค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟริมทะเล
ร้านกาแฟเล็กๆริมทะเลหาดนางรำ มีโต๊ะให้บริการหลายโต๊ะค่ะ บรรยากาศดีชายหาดสะอาด ลมเย็นสบาย เครื่องดื่มมีให้เลือกหลายเมนูมีขนมกรุบกรอบและเค้กขายด้วยนะคะ ลูกค้าไม่เยอะมากแต่มีเข้ามาเรื่อยๆค่ะ ร้าตเปิดให้บริการแต่เช้า มานั่งดื่มชิวๆได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
ナーンラムビーチのカフェ
ナーンラムビーチにあるカフェ。近くにカフェはここだけなのかな?タイ料理屋さんはけっこうあるんだけど…。カフェ売ってるとこはなさそうな雰囲気でした。 特に可も不可もなく、普通のカフェです。ちょっと割高かな。 アイスラテを購入、60バーツ。タイの一般的なラテ・イェンだと思います。 カフェメニューの他は、お菓子が少し。コアラのマーチやプリングルスなど。 お水も売ってるので、水分補給はマメにしましょう。ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟหน้าหาด มิควรพลาดเมื่อมาเที่ยวสัตหีบ
มาเที่ยวทะเลที่ชลบุรี คนส่วนใหญ่ก็จะคิดถึงบางแสนหรือไม่ก็พัทยา น้อยคนนักที่จะรู้ว่าสัตหีบก็มีหาดสวยน้ำใสไม่แพ้กัน เมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา ผมแวะไปเที่ยวหาดนางรำ/นางรองที่สัตหีบมาครับ มาเยี่ยมกิจการร้านกาแฟ Eat Sea ของเพื่อนรุ่นพี่ โลเกชั่นดีมั่กๆ เป็นตู้คอนเทนเนอร์ตั้งอยู่หน้าหาดเลย ในละแวกนี้หาร้านกาแฟดี ๆ แทบไม่ได้ ร้าน Eat Sea ก็เลยกลายเป็นร้านกาแฟร้านเดียวที่โดดเด่นและขายดีที่สุดในย่านนี้ เขา...อ่านต่อ