ร้าน ANN & CHAI เมี่ยงปลาเผา

เรียงโดย
4
1 check-in
เม่ียงปลาเผาเจ้าแรกของลาดกระบัง
เม่ียงปลาเผา
เป็นร้านเม่ียงปลาเผาเจ้าแรกแถวลาดกระบังสุวรรณภูมิ เลยก็ว่าได้มิหนำซ้ำไปก่ีครั้งก็ประทับใจกลับมาทุกครั้ง เพราะว่าคุณแอนซ่ึงเป็นเจ้าของร้าน
แกดูแลลูกค้าดีมากๆเม่ือเทียบกับเจ้าอ่ืนๆ ท่ีเปิดตามมาทีหลัง ปลาสดมากๆ ตักออกมาจากบ่อเลย หวานมากๆ น้ำจ้ิมมีให้สองแบบ คือน้ำจ้ิมหวานกับซีฟู๊ด ผักเติมไม่อ้ัน สดสะอาด อร่อยมากๆโดนใจ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
6 พ.ย. 2012
1 Comment 1
 • 4
  ต้มแซ่บเอ็นแก้วเด็ดสุดๆจนต้องรีวิวรอบสอง
  ต้มแซ่บเอ็นแก้ว
  ร้านนี้ส่วนมากจะเน้นทานปลาเผากัน แต่สำหรับเราคิดว่าปลาทับทิมเผานั้นยังไม่โดนเท่าอาหารอีสาน ที่อยากนำเสนอมากที่สุดในวันนี้คือต้มแซ่บเอ็นแก้ว คือเป็นร้านที่ให้เอ็นแก้วที่เยอะที่สุดเท่าที่เคยทานมาตั้งแต่เกิดเลย ผสานกับรสชาติน้ำต้มแซ่บที่นัวอร่อยลงตัว ทางร้านใส่เห็ดเผาะดอกเล็กๆลงไปด้วย และมีหอมแดงที่ใส่ต้มลงไปทั้งหัว เวลาทานให้ตักเอ็นแก้วพร้อมกับเห็ดมาซัก1ดอก แล้วซดคู่กับน้ำซุปคือแบบอร่อยลืมโลก ตัด... อ่านต่อ »
  19 ม.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  เมี่ยงปลาเผา ร้านอร่อยลาดกระบัง
  กุ้งเผา
  ร้านนี้ อยู่ที่ ถ ลาดกระบัง ใกล้ๆทางเข้า สนามบินครับ บรรยากาศร้านง่ายๆ สบาย เป็นร้านบรรยากาศพัดลมมีทีวีจอใหญ่ให้ชมกันด้วยครับ เมนูวันนี้ กุ้งเผา หอยนางรมทรงเครื่อง ปลาหมึกผัดไข่เค็ม เนื้อกุ้งแน่นๆ ราคาโอเค อาหารรวมๆใช้ได้ครับ ตามราคา ดูรูปทั้งหมด »
  21 พ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ปลาเผาลาดกระบัง
  ปลาทับทิมเผา
  ปลาเผาร้อนๆ ร้านภูมิพัฒน์อยู่ข้างในซอย หมี่ผักเติมได้ไม่อั๋น ปลาทับทิมตัวละ340-360บาท น้ำจิ้มมี2แบบ แบบหวานถั่วกับแบบซีฟู๊ด และอาหารอาหารพวกหมูจุ่ม ส้มตำ ลาบน้ำตก ส้มตำจะทำรสเผ็ดมาก ขอเตือนสำหรับคนไม่กินเผ็ดจัด ดูรูปทั้งหมด »
  21 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  ดีงามเหลือเกินร้านนี้! 👍
  ปลาทับทิมเผา
  บรรยากาศร้าน : ร้านอยู่ในซอย ร้านสุดท้ายขวามือ โต๊ะมีเยอะนะคะ แต่คนก็เยอะเช่นกัน ที่จอดรถมีพอประมาณคะ แอบหวาดเสียวหล่นคลองตอนขับเข้าไปจอด ประมาณ 17:00-20:00 น. คนแน่นเต็มทุกโต๊ะเลยคะ หลังจาก 20:00 น. ไปแล้วเริ่มมีโต๊ะแล้วคะ ร้านนี้จะมีอีกร้านคือร้านหน้าปากซอยทางเข้าคะ เป็นร้านเดียวกัน ตอนไปถึงขณะยืนรอโต๊ะคิดว่าร้านนี้ราคาต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ คะ เนื่องจากเห็นพนักงานถือจานกุ้งเผาตัวใหญ่มากผ่านหน้าไป... อ่านต่อ »
  10 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...