4.1
36 เรตติ้ง (33 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว Tellus Cafe Khaoyai

photo
Rachi zhang
16.2k1.3k8.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 2,299
Quality Review
TellUs Cafe at Khaoyai
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองค์, Chocolate

คาเฟ่ Tell Us ที่เขาใหญ่ เป็นของดาราสาวสวย ยิปโซนั่นเองค่ะ ร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่ แต่วิวล้อมรอบ คือดีย์มาก ในร้านไม่ต้องตกแต่งอะไรเยอะ แค่มีหน้าต่าง 2 บาน แต่สามาถถ่ายรูปวิวสวยๆ ได้เยอะเลย สวยทุกมุม มาเรื่องของเครื่องดื่มและขนม ร้านนี้อาจจะไม่ได้เหมาะกับสายกาแฟมาก เพราะไม่ได้มีเมล็ดกาแฟ single origin ให้เลือก แต่ถ้าใครสายช็อคโกแลตหรือน้ำผลไม้โซดา ที่นี่ทำได้ดีเลย ตัวครัวซองค์ก็อร่อยค่ะ อร่อยที่ตัวครีมที่ให้จิ้ม รสนัวมากจ๊ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ˋ—✰mari◡̈
378913k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 16
Quality Review
Tellus Cafe Khaoyai
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Tellus Cafe Khaoyai ขับออกมาไกลหน่อย ตอนเลี้ยวเข้าซอยมานี่ยังคิดเลยว่าคงเป็นคาเฟ่เล็กๆ แต่ที่ไหนได้โคตรใหญ่เค้ามีที่พักสไตล์ Glamping ด้วย แถมมีร้านอาหารอีก มุมถ่ายรูปสวยๆเต็มไปหมด ทางร้านเก็บค่าเข้านะแต่เอาไปลดราคาได้เต็มจำนวนเลย สายถ่ายรูปห้ามพลาดด ตอบโจทย์แน่นอนค้าา🌾 . ✿🧁เปิด: 09.00-17.30 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ครัวซอง, yuzu stella, sol mate, supernova, chocolate, hojicha latte...อ่านต่อ

photo
Riang Supod
1531.9k15.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 845
Quality Review
เติมพลังที่ ร้านน่ารักบรรยากาศดีใน เขาใหญ่

ติดหนึ่งในร้านที่หน้าไปในเขาใหญ่อย่างแน่นอนร้านนี้มีอาหารที่เป็นอาหารฝรั่ง ฟิชแอนด์ชิพ 🍔🍖แฮมเบอร์เกอร์จานใหญ่แล้วก็🍝สปาเกตตีหอยเชลล์ตัวหนา เรียกได้ว่ามีรสชาติที่อร่อยแล้วก็กลมกล่อมมากๆ ราคาค่อนข้างสูงตามสไตล์ร้านอาหารคาเฟ่แหล่งท่องเที่ยวทั่วไปหรือใครจะแค่มาดื่มกาแฟดื่มชาที่นี่ เค้าก็โดดเด่นทั้งชาเขียวแล้วก็ชาไทย เติมพลัง😄✔️ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
น้องปอบ
8963k26.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 1,278
Quality Review
หนึ่งในลิสท์ตามล่าคาเฟ่เขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Stella

เป็นร้านในลิสท์คาเฟ่เขาใหญ่ที่น้องปอบเซฟเอาไว้ค่ะ วันนี้ได้มาโซนนี้ เลยตามเก็บรีวิวไปเรื่อย ร้านนี้มีเครื่องเอสเพรสโซ่อย่างดี แต่น้องปอบเพิ่งกินกาแฟจากร้าน Blossom Bloom มา จึงสั่งเป็นเครื่องดื่มโซดาแทน สั่ง Yuzu Stella ฿160 มาดื่มเอง กับเด็กๆ สั่งเครื่องดื่มกันอีก 2 แก้ว ราคาเดียวกันค่ะ Yuzu Stella รสชาติเปรี้ยวนำหวาน หอมสดชื่น รสยูซุซีรัป เปรี้ยวหวาน บวกรสมะนาวฝาน กับเลม่อน ช่วยเพิ่มกลิ่นซิต...อ่านต่อ

photo
Apichat Yamsub
233984.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,386
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศดีเว่อร์ ร้านสวย มุมถ่ายรูปเก๋ๆเพียบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pluto Berry

คาเฟ่แห่งนี้อยู่ทางเดียวกับไปวัดป่าภูหายหลง ตัวคาเฟ่อยู่ในพื้นที่กว้างขวาง มีร้านอาหาร และที่พักสไตล์เต้นท์กระโจมบริการด้วย ร้านมีทั้งโซนด้านใน และด้านนอกรับลม แต่ถ้าไปตอนเที่ยง ด้านนอกจะโดนแดด ในส่วนของเครื่องดื่มในร้าน มีหลายเมนู เมนูที่ชอบคือ Pluto Berry สีม่วงสวยสดใส มีเม็ดบลูเบอร์รี่ และ สตอเบอร์รี่ผ่าครึ่งผสมด้วย เครื่องดื่มรสชาติอร่อย ดื่มแล้วสดชื่น ตาสว่าง ร้านมีมุมถ่ายรูปบริเวณด้านน...อ่านต่อ

photo
PING thefoodlover
222502.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,508
Quality Review
A Moment with the Nature🌳
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SOL Mate

คาเฟ่สุดท้ายของทริปกับวิวสวยๆท่ามกลางทิวสนที่เหมือนหลุดมาอยู่ชานเมืองของประเทศฝั่งตะวันตกเลยอ้ะ😆 ตัวร้านตกแต่งมีในธีมสีขาวที่ตัดด้วยไม้โทนน้ำตาลและส้มได้อย่างลงตัว จะด้านนอกด้านในก็ถ่ายรูปเพลินกันแบบไม่รู้เบื่อเลยจริงๆ😄 " Chocolate Caramel Tart " 💰 : 195THB ทาร์ตช็อคโกแลตที่เบสด้านล่างด้วยซอสคาราเมลก่อนเติมหน้าทาร์ตด้านบนด้วยช็อคโกแลต ปิงเองว่าทาร์ตนี้รสชาติติดหวาน ด้วยตัวซอสคาราเมลที่ค...อ่านต่อ

วิวสวยๆท่ามกลางทิวสนที่เหมือนหลุดมาอยู่ชานเมืองของประเทศฝั่งตะวันตกเลยตกแต่งมีในธีมสีขาวที่ตัดด้วยไม้โทนน้ำตาลและส้มได้อย่างลงตัว"SOL Mate", "Pluto Berry" & "Chocolate Caramel Tart"เบสด้านล่างด้วยซอสคาราเมลก่อนเติมหน้าทาร์ตด้านบนด้วยช็อคโกแลต เบสมาด้วยน้ำเสาวรส, น้ำมะนาวสด, Ginger Ale และไซรัปรสส้ม ตามด้วยช็อตกาแฟน้ำอัญชันที่ infuse กับลาเวนเดอร์ 12 ชั่วโมง ผสมด้วยน้ำทับทิมและ Mixberry Syrup
photo
Ployynp
9682.2k35.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 2,355
Quality Review
คาเฟ่สไตล์นอร์ดิกมินิมอลเปิดใหม่โซนเขาใหญ่🌿🌲
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Solmate, Supernova

คาเฟ่สไตล์นอร์ดิกมินิมอล กับหน้าต่างบานใหญ่ ในโครงการ SOL @Khaoyai จะมาตอนไหนก็แสงดี วิวท้องฟ้าไม่ซ้ำ ถึงแม้ว่าขนาดจะไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีมุมถ่ายรูปเยอะใช้ได้เลย พื้นที่โดยรอบจะเป็นสวนสีเขียวที่ถูกโอมล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ อีกทั้งยังมีที่พักสไตล์ Glamping🏕 อยู่บนบริเวณเนินด้านบนด้วย จริงๆแล้วคำว่า "Tellus-เทลลัส" นั้นแปลว่า เทพีแห่งโลก🌎🪐 ฉะนั้นเมนูแต่ละรายการจึงมีชื่อเรียกที่เกี่ยวกับจักรวาลและดว...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Studer Restaurant (สตูเดอร์) The Best Steak in Khao Yai เขาใหญ่ (ถนนธนะรัชต์ กม.11)
Ad ·
Studer Restaurant (สตูเดอร์) The Best Steak in Khao Yaiเขาใหญ่ (ถนนธนะรัชต์ กม.11)
ร้านสเต๊กครอบครัวอันดับหนึ่งเขาใหญ่ เนื้อพรีเมียม ย่างด้วยเตา Josper
4.0
41 รีวิว
฿฿฿฿฿
ร้านภัตตะ วังน้ำเขียว
Ad ·
ร้านภัตตะวังน้ำเขียว
ร้านเด็ดวังน้ำเขียว อาหารดี กาแฟเด่น ใกล้ชิดธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์
3.5
5 รีวิว
฿฿฿฿