รีวิว Kan Pu Tei มังกรแดง

Nantaya Thongnuepad
14 ม.ค. 2018
ร้านอาหารจีน "มังกรแดง"อร่อยราคาสูงไปนิสนุงใกล้ทะเลสาบคาวากูจิโกะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด, ราเมนหมูน้ำใสสไตล์แบบจีน, เกี้ยวซ่า, ข้าวผัด, เส้นหมี่ราดหน้า, ขนมจีบ, ข้าวหน้าหมูบาบีคิวส์

ร้านอาหารจีนที่มีรูปมังกรแดงตกแต่งภายในร้าน ตั้งอยู่ใกล้ทะเลสาบคาวากูจิโกะ เลยจากที่ตั้งโรงแรมมานิดนึง ตึกจะตกแต่งด้วยโทนสีแดงมีป้ายบอกค่อนข้างชัดเจนหาไม่ยากเลยค่ะ ร้านจะเปิดเป็น 2 ช่วงเวลา ช่วงเช้าตั้งแต่ 11.30-15.00 น. และช่วงเย็น 17.00 - 23.00 น. เมนูมีให้เลือกเยอะอยู่พอสมควร เน้นผักแทบทุกจาน สั่งเป็น - เกี้ยวซ่า ¥450 เจ้าของร้านจะห่อเกี้ยวใหม่ๆ เลยเมื่อสั่งค่ะ เลยต้องรอนานพอสมควร เค้าจะไม่ห่อไส้ก่อนทำให้ได้ทานแบบสดใหม่ รสชาติอร่อยดีไส้เยอะหมูนุ่มหอมพริกไทยดีค่ะ - ขนมจีบ ¥450 ลูกโตมากไส้เยอะแต่ค่อนข้างมีมันหมูผสมอยู่เยอะพอสมควร ทานไปเรื่อยๆ เริ่มเลี่ยนต้องจิบชาร้อนกันเลยค่ะ - ไก่ทอด ¥1,200 แอบแพงมาก เหมือนไก่ทอดน้ำปลา ทอดกรอบดีค่ะ แต่เหมือนไก่จะมีกลิ่นตุหน่อยๆ รู้สึกกันทุกคนที่ทานค่ะ😂😂 - ข้าวผัด ¥800 ผัดแบบจีนแท้ๆ เลยค่ะ มีข้าว ไข่ และหมูชิ้นเล็กๆ กับต้นหอม ผัดได้แห้งและไม่มันเลี่ยนดี ข้าวก็สวยเหมือนไม่ได่ใช้ข้าวญี่ปุ่นผัดเลยค่ะ จานนี้ดีงามมากๆ ทานกันเพลินลืมถ่ายรูปก่อนทาน เหลือให้ถ่ายแค่ 2-3 คำสุดท้าย - ข้าวหน้าหมูบาบีคิวส์ ¥1,000 หมูสามชั้นเปื่อยยุ่ยเนื้อนุ่ม ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ และผักฮ่องเต้ลวกจนนุ่มแต่ยังมีความกรอบ ขาดแต่น้ำปลาพริกเท่านั้น จานนี้จะอร่อยแซ่บมากขึ้นค่ะ - บะหมี่ราดหน้า ¥800 รสชาติคล้ายราดหน้าบ้านเราเลยค่ะ ใส่กุ้งและผักกาดขาว รสชาติไม่เค็มเสียดายเครื่องปรุงไม่มีเหมือนบ้านเราต้องทานแบบจืดๆ - ราเมนหมูน้ำใสสไตล์แบบจีน ¥700 อร่อยน้ำใสกริบรสชาติดีมากๆ ไม่เค็มเลย ถูกใจราเมนน้ำใสสไตล์จีนจีนชามนี้ที่สุดค่ะ หมูก็เปื่อยดีเนื้อนุ่มมากๆ

Gigs Boontharak
23 เม.ย. 2017
ร้านนี้อร่อยนะ ใครมาลองทานกันดู

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวคล้ายๆราเมง เเต่เป็นรสชาติแนวญี่ปุ่นผสมกับจีน เป็นร้านเล็กๆมีที่นั่งไม่เยอะนัก จะมีเจ้าของอายุเยอะๆคอยบริการให้ทุกอย่าง ลองสั่งเมนูอาหารที่เป็นราเมงมา 2 ชาม นั้น อร่อยทั้งสองชามเลย รสชาติกลมกล่อม ทานแล้วไม่ผิดหวังจริงๆดูเพิ่มเติม