รีวิว Beauty Story เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 5

12 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
บริการดีใช้ได้ แต่เซลล์เน้นขายคอร์สเกินไป ทำให้ไม่ส่วนตัว

วันนี้มารีวิวแว็กขนขาล่างนะค่ะ ตั้งใจจะทำมานานล่ะ แต่ไม่มีเวลา จนเพื่อนทักว่าเยอะเกินนะ เหมือนขาผู้ชายเลย เพื่อนทักแบบนี้มีเวลาไปทำทันทีจ้า 55555 การเดินทาง : ง่ายๆไม่ยาก MRT ลงสถานีพระราม 9 ออกมาจากสถานีมีทางเชื่อมเข้าห้างได้เลยค่ะ ร้านตั้งอยู่ชั้น 5 นะค่ะ ติดร้านอะไร จำไม่ได้ แต่หาไม่ยาก เพราะเซลล์ยืนหน้าร้านเยอะมาก ตอนแรกก็ไม่กล้าเข้าไป เพราะพนักงานเยอะ แต่ไหนๆก็มาล่ะ แวะทำๆให้เสร็จ เด๊วก็กลับ การบริการ : พนักงานที่ให้บริการทรีตเม้นส์ทำดีค่ะ แต่เซลล์เน้นขายของมากไปนะค่ะ อึดอัดมาก เพราะมีตามมาขายของถึงในห้องทรีตเม้นส์ ข้อเสีย : - ไม่ค่อยเป็นส่วนตัวเพราะเซลล์เน้นขายของเกิน - ห้องทำทรีตเม้นส์สาขานี้มีขนาดเล็กมาก

ราคา: ซื้อคอร์ส 3 ครั้ง ราคา 2400 บาท
อื่นๆ
ก่อนทำ
อื่นๆ
ขั้นตอนการทำ
อื่นๆ
ขั้นตอนการทำ
อื่นๆ
ขั้นตอนการทำ
อื่นๆ
ขั้นตอนการทำ
อื่นๆ
ขั้นตอนการทำ
อื่นๆ
ขั้นตอนการทำ
อื่นๆ
ขั้นตอนการทำ
อื่นๆ
ขั้นตอนการทำ
อื่นๆ
ขั้นตอนการทำ
อื่นๆ
ขั้นตอนการทำ
อื่นๆ
ขาเนียนถูกใจมากจ้า

10 Likes6 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
13 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ลองเปลี่ยนร้าน ... ไม่แย่ แต่ไม่ว้าว ดีที่ถูก (กว่าที่เดิม)

ปกติไม่ได้สวยใสแม่ให้มาขนาดนั้น มีเวลาเลยต้องขอแวะไปจัดการมงกุฏของหน้านิดนึง จัดการระเบียบเรียบร้อยของคิ้วมงกุฏ โหงวเฮ้งก็เปลี่ยนให้ดูเป็นคนมีระเบียบมากขึ้น Beauty Story ได้เจอโดยบังเอิญด้วยตอนที่น้องคนขายมาจัดบูธภายในห้างที่ร้านตั้งอยู่ ... แต่อยากให้ช่วยมานั่งในบูธหน่อยด้วยเหตุผลง่ายๆว่า "พี่นั่งคุยกับหนูหน่อยนะ หนูเมื่อย 555" ก็เลยไปนั่งโดนล้างสมองกับแพ็คเล็กๆสำหรับ wax จัดทรงคิ้ว ตัวร้านจ...

อ่านต่อ »
32 Likes33 Comments
Share
22 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
มาใช้คอร์สแว๊กที่ซื้อไปครั้งที่แล้ว วันนี้มาทำขาล่างและคิ้ววว

วันนี้วันสะดวกมาแถวพระรามเก้าเลย โทรจองแว๊็กขนสะหน่อย ซื้อไว้ตั้งแต่มาแว๊กคิ้ว ครั้งที่แล้ว ราคาหน้าร้านอยู่ที่แว๊กขาล่าง 1000บาท เราชอบพนักงานบริการดี พูดเพราะแนะนำขายของไม่น่าเกลียด แวกซ์ไม่เจ็บ แว๊กเสร็จมีเครื่องคูลลิ่ง กลิ้งเย็นๆ ปิดรูขุมขม สบายดี. เหมือนจะเสพติดการแว๊กซ์ไปสะแล้วววว !

ดูเพิ่มเติม »
เปรียบเทียบ
ทาแว๊ก
พร้อมดึงง
ดึงงแล้วว อ๊ากกก
ซ้ายยังขนเยอะ ขวาสะอาดไร้ขน

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.พ. 2016

ชอบร้าน ชอบบริการ แต่ไม่ชอบการขายคอร์ส !

อ่านต่อ »
20 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
ทำเล็บแบบเซเล็ป แต่ราคาสบายกระเป๋า

มา Beauty Story สาขา เซ็นทรัลพระราม 9 โทรมาจองก่อนล่วงหน้านะคะ ตีะมาบ่ายๆ คนในร้านค่อนข้างเต็มเลย ร้านเล็กๆ สไตล์น่ารัก เข้ามาจะมีเมนูให้เลือกสีเล็บ พร้อมสีจริงๆค่ะ เลือกถูกใจก็เข้าไปในห้องทำเล็บเลย ซึ่งมีคนอื่นๆนั่งอยู่เช่นกัน บริการดีค่ะ พนักงานสุภาพ ก่อนทำก็ทำความสะอาดมือ ทั้งแช่น้ำอุ่น ตะไบ ตัดหนัง และเข้าสู่ขั้นตอนการทาเล็บ ตีะเลือกทำเล็บเจล เพราะติดทนนานกว่าปกติค่ะ สีที่เลือกก็เป็นส...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
31 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ทำเล็บบริการแบบมืออาชีพ!

มาทำเป็นครั้งที่ 3 แล้ววว ห่างจากครั้งแรก 2 เดือน คือเล็บเจลที่นี่ทนมากกก เราไม่ได้ตัดเล็บ มันก็ยาวออกมาเรื่อยๆ ซักผ้า ล้างขวดนมลูก ล้างจาน เล็บไม่หลุด ไม่ลอก มาทำรอบนี้ทิ้งๆไว้ เพราะรอบที่แล้วดึงเนื้อเจลออกเอง กินเนื้อเล็บไปเยอะ ครั้งนี้เลยอยากดูชัดๆว่าเวลาเอาเล็บเจลออกนี่ทำกันยังไง วิธีที่ถูกต้อง: ตะไบหน้าเล็บให้ทั่ว สำลีชุบยาล้างเล็บ พันฟอยล์ ทิ้งไว้ 10-15 นาที ใช้ไม้เหล็กทำเล็บขูดๆเนื้อเจ...

อ่านต่อ »
เล็บชมพูววว

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.พ. 2015

เล็บเจลบริการแบบพรีเมี่ยมต้องที่นี่เลย

อ่านต่อ »
9 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
เล็บเจลฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมว

Hand and Foot Gel Polish ทำเล็บเจลมือ-เท้าที่ Beauty Story มาหลายครั้งชอบมากๆค่ะ ล่าสุดทำสปาเท้าด้วย ขั้นแรก ทำความสะอาดมือและเท้า แช่น้ำให้หนังบริเวณรอบเล็บมีความนุ่ม ลงAHA เพื่อให้ผิวบริเวณส้นเท้าที่ด้านๆนุ่มขึ้นและขัดออก ลงมาส์กและพันแร็บทิ้งไว้ 20 นาที กำจัดหนังกำพร้ารอบๆ เล็บ ตกแต่งทรงเล็บก่อนลงสีเล็บเจล ระหว่างนั้นก็เลือกสีเล็บกันพลางๆ *สีเจลแตกต่างตรงที่ ให้ความเงางามและสีสันสด...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share