- รีวิว อิสานริมทาง

รีวิว อิสานริมทาง
แซบอีหลี&แซบเว่อร์
วันนี้จะมารีวิวร้านอาหารอีสานที่มาทานบ่อยมากกก คือร้านนี้เลย อีสานริมทางอยู่แถวๆพระจอมเกล้าลาดกระบังข้ามสะพานมานิดเดียวอยู่ด้านขวามือร้านติดริมถนนเลยแนะนำให้มาก่อนเที่ยงคนจะเยอะมากกอาหารอีสานที่นีรสชาดจัดจ้านเผ็ดได้ใจเลย อาหารมาเสริฟเร็ว บริการกลางๆไม่ถึงกับแย่ ราคาย่อมเยาเมนูเด็ดๆก็มีปลาช่อนน้ำตก แกงอ่อมฯลฯถ้ามาลาดกระบังก็แวะมาลองทานกันดูนะคะ. แล้วจะติดใจค่ะ

อาหารอีสานรสเด็ด
มาทำธุระแถวนี้พอดี เลยเปิดหาร้านจากวงใน เจอร้านนี้เข้า น่าสนใจเพราะใกล้ที่สุด ร้านโล่งดีค่ะ มีที่จอดรถสะดวกดี เมนูอาหารเยอะดีค่ะ หลากหลาย แนวอีสาน อาหารไทยมีหมด ลองทานแนวอีสานดู รสชาดจัดจ้าน อร่อยดี เผ็ดกำลังดี ร้านสะอาดดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ได้บรรยากาศแบบอีสานจริงๆ มีเพลงให้ฟังตลอดเวลา ใครอยู่ใกล้ๆ ลาดกระบังก็ชิมได้เลย ราคาก็ย่อมเยาด้วย
ร้านอีสานริมทาง นับว่าเป็นร้านอาหารอีสานที่ให้บรรยากาศแบบพื้นบ้านแบบอีสานแท้ๆ พร้อบกับเพลงลูกทุ่งให้เราได้ฟังไปด้วย ครับ เริ่มจากที่ตั้งของร้านก่อนเลยนะครับว่าตั้งอยู่ที่ไหน ก็คือร้านอีสานริมทางตั้งอยู่ที่ฉลองกรุง ซอย 2 (แถวๆ ปากซอยเลย) ถนนฉลองกรุง แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520 (อยู่ใกล้ๆ ทางขึ้นสะพานข้ามมอเตอร์เวย์ด้วย) และก็ใกล้เทคโนลาดกระบังด้วยครับ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ไปทานที่ร้า...อ่านต่อ
ลาบเป็ด ยำปลาดุกฟู ปลาช่อนลุยสวน
ลาบเป็ดหอมข้าวคั่ว ยำปลาดุกฟูกรอบรสจัด ปลาช่อนลุยสวนกรอบปลาทอดรสเข้มข้นอ่านต่อ
อร่อย ถูกปาก
กินเป็นประจำ ส้มตำไทย เนื้อย่าง ปลาดุกฟู ปลาดุกย่าง คอหมูย่าง ลาบหมูอ่านต่อ