3.9
135 เรตติ้ง (96 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว แมกไม้ชายคลอง

photo
Toeyy.
971.2k6.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 15,892
Quality Review
ทานอาหารในบ้านไม้เรือนไทย ร่มรื่น อาหารใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งชายคลอง, ดอกขจรผัดปลาสลิด

ร้านแมกไม้ชายคลองเป็นร้านอาหารที่นำเอาบ้านไม้เรือนไทยเก่ามาทำเป็นร้านอาหาร บริเวณรอบๆร้านปลูกต้นไม้เยอะ มีธารน้ำเล็กๆกลางร้าน เลี้ยงนกแก้วและหมาหลายตัว มาทานตอนบ่ายๆ อากาศก็ไม่ร้อนเพราะนอกจากมีต้นไม้เยอะแล้ว ที่ร้านก็เปิดพัดลมหมุนตลอดเวลา อาหารที่สั่งวันนี้หลายเมนูมาก •แกงคั่วหอยขม เมนูที่ใครๆก็แนะนำ ทานแล้วก็รสชาติใช้ได้ แต่หอยขมใส่มาให้น้อยและเหนียวไปหน่อย ไม่ค่อยกรอบ •ดอกขจรผัดปลาสลิด กับ แขนงผัดปลาเค็ม ผัดค่อนข้างดี •ผักบุ้งชายคลอง ทำมาเป็นเส้นเล็กๆ ทานละกรอบดี •ทอดมันปลากราย เนื้อทอดมันเหนียวกำลังดี แอบมีเหมือนก้างนิดหน่อย •ปลาทอดน้ำปลา ทอดมากรอบ ตัวน้ำปลาไม่หวานมาก ที่ร้านยังมีส่วนเคาเตอร์เล็กๆที่ขายเครื่องดื่มและเค้กที่ทางร้านทำเอง อุดหนุนซะหน่อย สั่งอเมริกาโน่เย็นกับร้อนอย่างละแก้ว ชาไทยปั่น โกโก้ปั่น ตัวกาแฟเฉยๆ ส่วนชาไทยกับโกโก้ ทางร้านน่าจะใช้แบบผง ชาไทยเลยไม่หอมเท่าไหร่ ส่วนโกโก้เหมือนช็อคโกแลตเย็นมากกว่า รวมๆก็เป็นอีกหนึางร้านอาหารไทยอร่อยอีกร้านนึงย่านนี้ เมนูหลากหลาย ราคาไม่แพง รสชาติอาจจะยังไม่ว้าวขนาดนั้น

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Americano
ดอกขจรผัดปลาสลิด
แกงคั่วหอยขม แมกไม้
แขนงผัดปลาเค็ม
ทอดมันปลากราย
ชาไทยปั่น
โกโก้เย็น

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
BlissfulBabe
1.7k1.5k25.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 372
Quality Review
ร้านอาหารในสวน มีวงดนตรีสด อาหารไทยอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาดุกฟูผัดพริกขิง, ผัดผักบุ้งไฟแดง, แกงเขียวหวาน, แขนงหมูกรอบ, หมูก้อนทอด

ร้านอาหาร แมกไม้ชายคลอง ย่านพระราม 2 ร้านอาหารท่ามกลางสวน ต้นไม้ และคลอง มีวงดนตรีสด ที่นั่ง indoor outdoor อาหารไทยเยอะละลานตา น่าทานทุกเมนู 😋หมูก้อนทอด ที่นี่หมูสับทอดด้านในซ่อนด้วยพริกขี้หนู รสชาติเข้มข้น อร่อย 😋ปลากระพงทอดน้ำปลา เนื้อแน่น ปลากระพงสด กรอบ ไม่คาว น้ำปลาหวานเค็มกำลังดี ทายกับน้ำยำ อร่อยๆ 😋ยำถั่วพู กุ้งสด รสชาตินัวๆ กลมกล่อม 😋ผัดพริกขิงปลาดุกฟู ปลาดุกฟูกรอบ เผ็ดกำลังดี ผั...อ่านต่อ

27 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 926
Quality Review
สวนอาหารร่มรื่น อาหารไทยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งชายคลอง

สวนอาหาร โซนแสมดำ บางกระดี่ ลองมาทานร้านนี้กัน 🍃ร้านอากาศปลอดโปร่ง ต้นไม้เยอะ สบายๆ ไม่อึดอัด อาหารเร็ว มีที่จอดรถ จัดเลยค่า เมนูเพียบ หลนอินทรี รสดี ผักสด แกงเลียงกุ้ง จืดไปหน่อย น่าจะใส่น้ำเยอะไปหน่อย กุ้งสด กระเฉดไฟแดง เหนียวไปหน่อย ราคาแรง ให้น้อย ทอดมันกุ้ง กรอบ ชิ้นใหญ่ดีค่า ห่อหมกทะเล เครื่องเยอะดี เครื่องแกงรสไม่จัดเท่าไหร่ ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาทอดมาได้ดี กรอบ อาหารจะรสชาติกลางๆ ...อ่านต่อ

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.1k27.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 15,640
Quality Review
ร้านอาหารตามสั่งลึกลับในถนนพระราม 2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งชายคลอง, พระจันทร์ทรงกลด(หมึกไข่ผัดผงกระหรี่), ยำปลาดุกฟู, แกงเขียวหวานลูกชิ้น

เป็น 1 ในร้านที่เดินทางเข้าไปค่อนข้างลำบากมากครับ แนะนำว่าต้องขับรถส่วนตัวเข้ามาครับ ทางเข้าร้านจะเหมือนลอดเข้าไปในบ้านอีกทีครับ และในร้านจะมีที่ให้จอดรถเยอะพอสมควรเลยครับ ที่ร้านจะสร้างด้วยไม้คร่อมระหว่างคลอง 2 ฝั่ง มีทั้งแบบ Open air และ Indoor ที่จะค่อนข้างเล็กและมืดๆหน่อยๆครับ สำหรับวันนี้เลยเลือกที่จะนั่งด้านนอกแทน ที่ร้านจะมีสัตว์เลี้ยงที่ปล่อยออกมาภายนอกเยอะพอสมควรเลยครับ โดยตัวที่เราจะเ...อ่านต่อ

photo
Gigs Boontharak
65.5k87611.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 7,807
Quality Review
อร่อยจริงกับร้านนี้ มากี่ครั้งก็ประทับใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งชายคลอง, แกงคั่วหอยขม แมกไม้, สลัดผลไม้กุ้งกรอบตะกล้าเผือก

ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่เปิดมานานแล้ว วิ่งมาถนนพระรามที่ 2 ขาออก ร้านอยู่ในซอยบางกระดี่ซอย 3 ติดกับสะพาน บรรยากาศในร้านจะอยู่ริมคลองมีห้องแอร์ด้านในหรือด้านนอกอารมณ์นั่งทานอาหารในสวน มีที่จอดรถกว้างขวาง ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านที่มีรสชาติอาหารดีร้านนึงเลยทีเดียว มาทานกี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง ทั้งรสชาติและวัตถุดิบที่สดใหม่ เมนูมีให้เลือกหลากหลายมากมาย ทั้งอาหารไทยและอาหารทะเล ถ้าหากอยากมาทายนอาหา...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
3 ธ.ค. 2016
ร้านอาหารคุณภาพ รสชาติอร่อยใกล้ถนนพระราม 2
photo
Pasta
1.6k7427.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 3,355
Quality Review
อาหารไทยรสชาติดีกับเมนูที่หลากหลาย ในบรรยากาศร้านที่ร่มรื่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งชายคลอง, ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน

มาทำธุระแถวบางกระดี่ เลยถือโอกาสหาร้านอร่อยๆ แถวนี้ทาน เห็นร้านแมกไม้ชายคลองนี้มีรีวิวดีเลยไม่พลาดแวะมาลอง ร้านอยู่ในซอยบางกระดี่ 3 ค่ะ มีลานจอดรถทั้งภายในร้านและฝั่งตรงข้ามเยื้องๆ กับร้าน ตัวร้านจะเป็นบ้านทรงไทยสไตล์ประยุกต์ มีทั้งโซน indoor / outdoor นอกจากนั้นยังมีห้องส่วนตัวสำหรับ private dining ด้วย ภายในร้านตกแต่งแนวเรียบง่าย โต๊ะเก้าอี้ทำจากไม้เป็นหลัก บรรยากาศร้านดูร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แจ่มจันทร์ บาร์ แอนด์ บิสโทร
Ad ·
แจ่มจันทร์ บาร์ แอนด์ บิสโทร
นั่งชิลชมวิวบนดาดฟ้า ลมเย็นสบายเคล้าเสียงเพลง อาหารเครื่องดื่มครบครัน
3.9
65 รีวิว
฿฿฿
Alphabet Cafe & Bar
Ad ·
Alphabet Cafe & Bar
จะมื้อไหนก็ฟินถูกปาก! คาเฟ่นั่งสบาย ทีเด็ดสปาเกตตีพริกแห้งเบคอนไข่กุ้ง
3.6
41 รีวิว
฿฿฿