4.3
258 เรตติ้ง (174 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Prime 19 Khaoyai เขาใหญ่

photo
สเปียร์เม้ว
9702.9k26.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2024
ดูแล้ว 1,257
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี มีดนตรีสด Prime19
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียม, Espresso Rose’, Velvet Breeze, Baked Spinach Onsen

Prime 19 Khaoyai เคยมาเขาใหญ่หลายครั้งมาก แต่เพิ่งเคยแวะมาที่นี่ครั้งแรกค่ะ ที่นี่เป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนบรรยากาศดี ภายในร้านตกแต่งดี ใครชอบดื่มไวน์ที่นี่มีไวน์ให้เลือกเพียบ เมนูที่สั่งมาเป็น - Pizza Parma-Burrata Cheese 590 บาท - Baked Spinach Onsen 250 บาท - Espresso Rose’ 150 บาท - Velvet Breez 180 บาท โดยรวมอาหารรสชาติดีเลย ชอบเครื่องดื่มมากที่นี่ทำออกมาสวย รสชาติดี ราคาก็สมเหตุสมผลนะ เพิ่งรู้ว่าที่เขาใหญ่มีร้านบรรยากาศดีแบบที่นี่ด้วย อ้อ เค้ามีดนตรีสดด้วยนะคะ คือชอบมาก ใครที่ยังไม่เคยลองมาที่ร้านนี้แล้วมาเที่ยวเขาใหญ่ เราแนะนำให้แวะมาเลยจ้า พิกัด https://maps.app.goo.gl/36R8T56SMWokUvsj7 เวลาทำการ 11:00 น. – 22:00 น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Espresso Rose’
Velvet Breeze
Espresso Rose’
ขนมปังกระเทียม
Baked Spinach Onsen

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Koy
1.7k2.2k16.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 40
Quality Review
ร้านอาหารยุโรป บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: บูราต้าชีสกับสลัดมะเขือเทศ, สเต็กพอร์คชอปหมูคุโรบุตะย่างถ่าน

ร้านใหญ่บรรยากาศดี เมนูอาหารหลากหลาย หน้าตาน่าทาน ช่วงที่ไปลูกค้าเยอะ รออาหารพักใหญ่ สั่งเมนู -บูราต้าชีสกับสลัดมะเขือเทศ อร่อย รสชาติดี ทานแล้วสดชื่นดี บูราต้าชีสกับมะเขือเทศเข้ากันดีมาก -สเต็กพอร์คชอปหมูคุโรบุตะย่างถ่าน สเต็กเนื้อนุ่มได้ที่ ย่างมาหอมดี เข้ากับน้ำเกรวี่ -Pizza Cold Cuts Platte พิซซ่าแป้งบาง อบมากำลังดี เนื้อนุ่มหนึบ หน้าแน่น #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

photo
คงแก่กิน
61991.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ย. 2024
ดูแล้ว 1,678
Quality Review
ร้านเด่นเนื้อ แต่อิคนชอบเดินเข้ามันไม่กินเนื้อ! แต่เธอ~ เมนูอื่นเค้าก็โอเคอยู่~~
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ปกติจะสั่ง BBQ pork spare rib แต่รอบไปเขาใหญ่ล่าสุดคือไปลองอย่างอื่นมั่ง ร้านนี้เค้าเด่นเนื้อ แต่เนื่องจากเราไม่กินเนื้อวัว (แต่ชอบเดินเข้าร้านเนื้อละเกิล 😅) เลยลองสั่ง Kurobuta Pork Chop มาค่ะ เห็นขึ้น Chef recommend เหมือนกัน เนื้อสัมผัสโอเคเลย แต่ซอสมาตรฐานค่ะ portion ใหญ่พอประมาณ ราคาก็ไม่แรงมากเท่าไร ตัว shrimp bisque ก็ใช้ได้ค่ะ ไม่คาว เราว่าน่าจะเป็นเมนูที่คนมาร้านนี้ไม่ค่อยสั่งกันเท่า...อ่านต่อ

photo
Do D
1.9k1.9k14.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ค. 2024
ดูแล้ว 3,169
Quality Review
ร้าน Steak ดีๆย่านเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บออสโซบูโกเนื้อ, Pizza Parma Ham - Burata Cheese

ร้านคุณภาพอีกร้านบนถนนธนะรัชต์ มีลานจอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย เปิดประตูใหญ่เข้าไปจะเห็นตู้เนื้อวัวให้เลือกหลายแบบ ส่วนท้ายร้านจะเป็น Wine Cellar ขนาดใหญ่ ช่วงเย็นๆมีดนตรีสดเล่นให้ฟัง Parma Ham Melon มาแบบชิ้นโตๆเต็มคำ Pizza Parma Ham - Burata Cheese นัวๆดี Tomahawk XL มาแบบจานใหญ่ ทางร้านหั่นมาแบบชิ้นหนาๆ หอมเนื้อดี ต้มแซ่บเนื้อออสโซบูโกเนื้อ เนื้อเปื่อยนุ่มแซ่บอร่อยดีดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
7 เม.ย. 2018
Prime19 อีกร้านน้องใหม่ที่น่าจับตาบนถนนธนะรัชต์
photo
EdEatEaten
19173514.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ค. 2024
ดูแล้ว 3,003
Quality Review
ร้านสวยมากอาหารอร่อยทุกอย่าง จานใหญ่ มีดนตรีสดเล่นอยู่ในห้องสมุด มีห้องลับซ่อนอยู่เป็นห้องเก็บเข้าไปนั่งได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นร้านอาหารที่ใหญ่โตสวยงามมาก เรียกว่าขายอาหารทุกอย่างที่อยากจะกินในกรุงเทพ แต่ยกมาไว้ร้านเดียวกลางเขาใหญ่ ทั้งไวน์ดีๆ เบียร์สด เบียร์คราฟ อาหารไทย อาหารอิตาเลียน เบเกอรี่ หรือเนื้อสเต็ก ตอนแรกเห็นราคาอาจจะสูงหน่อย แต่พอยกมาเสิร์ฟแล้วได้ชิมอาหารแล้วถือว่าไม่แพงเลยจริงๆคุ้มค่ามากๆ มีดนตรีสดเล่นตกแต่งเป็นชั้นลอยของห้องสมุด นั่งได้ตั้งแต่บ่ายบ่ายจนถึงค่ำก็ยังเพลิน มีห้องลับซ่อนอยู่เป็นห้องเก็บ...อ่านต่อ

photo
L-Eat-All
327246.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มิ.ย. 2024
ดูแล้ว 1,291
Quality Review
เห็นทางเข้าแล้วไม่คิดว่าจะมีร้านอาหารดีๆอยู่ในนี้ 🫣
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวากิวสเต็กกับข้าวผัดมันเนื้อ, ซุปครีมฟักทอง, ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิว/ขนาดครึ่งแร็ค

ระหว่างทางขับรถผ่านร้าน Prime19 สะดุดตาแต่ที่จอดรถลานกว้างดูเก่าหน่อยถ้าไม่เอาชื่อร้านมาเสิร์ชหาข้อมูลคงไม่รู้ว่ามีร้านอาหารดีๆอยู่ที่นี่ด้วย เข้ามาในตัวร้านคือว้าวมาก สถานที่สวยสะอาดโดยเฉพาะมุมโชว์🍾เริ่ดนะ เมนูอาหารหลากหลายครบจบที่ร้านนี้ได้เลยเธอ พนักงานบริการดีสุภาพ เรามาทานมื้อเที่ยงคนไม่ค่อยเยอะ ถ้ามาทานมื้อเย็นแนะนำให้โทรจองดีกว่าค่ะ เมนูที่สั่ง - เนื้อวากิวสเต็กกับข้าวผัดมันเนื้อ (690...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Fable Feast Meat & More by Hotel Labaris Khao Yai
Ad ·
The Fable Feast Meat & More by Hotel Labaris Khao Yai
สัมผัสเมนูย่างหอมกรุ่นเกรดพรีเมียม พร้อมบรรยากาศธรรมชาติสุดประทับใจ
4.1
142 รีวิว
฿฿฿฿
EL Café Khaoyai
Ad ·
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา