รีวิว Koguma Club Kafe' ท่าเรือ

chupajoob
20119472
16 พ.ค. 2018
ราคาไม่แพงทั้งเครื่องดื่ม อาหารและของหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้พริกเผาทะเล, ดาร์กช็อคโกแลตปั่น

ร้านหาไม่ยาก มีที่จอดรถหน้าร้าน ด้านในเปิดแอร์เย็นช่ำ พวกอาหาร เครื่องดื่ม รอไม่นาน เมนูที่ชอบที่สุดคือสปาเกตตี้พริกเผา ไม่เผ็ดมากไป คุ้มกับราคา แล้วไม่แพงด้วย เมนูสปาเกตตี้อย่างอื่นก็อร่อย แต่อันนี้เราชอบที่สุด เครื่องดื่มดาร์กช็อคโกแลตปั่นคือดี ส่วนดาร์กช็อคมิ้นท์ปั่นมีรสมิ้นท์อ่อนๆ อยากให้ออกรสมิ้นท์มากกว่านี้ เพราะสั่งแบบดาร์กช็อคปั่นมาด้วย ทานแล้วแทบไม่แตกต่างกัน ส่วนที่ดีงามอีกอย่างคือเบเกอรี่ ชีสเค้กราคาไม่แพง นิวยอร์กชีสเค้กงี้ 60 บาท คือถูกมากกกก รสชาติไม่ขี้เหร่

หน้าร้าน
ข้าวกะเพราเป็ดย่าง+ไข่ดาว
ข้าวผัดแหนม

Pednoii AhHa
15 เม.ย. 2025
เสียดายร้านเก่า เลยต้องมากินที่นี่แทน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัชชะลาเต้, ชาไทย

ส่วนตัวแล้วแอบเสียดายร้านที่กรุงเทพฯ ที่เคยเปิดอยู่แถวๆ ถนนสีลม ตรงข้ามกับสีลมคอมเพล็กซ์ ตอนนี้ถ้าอยากจะทานร้านนี้ก็ต้องขับมาแถวท่าเรือที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยยังคงคอนเซปเดิมกับหมีสีเหลือง สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้าน  ภายในร้านมีที่นั่งอยู่ 2 โซน มีแอร์ทั้งหมดแค่แยกเป็นห้องๆ สามารถออเดอร์ที่หน้าเคาเตอร์ก็ได้ หากเป็น Take away แต่ถ้านั่งทานที่ร้าน พนักงานจะไปรับออเดอร์ที่โต๊ะเอง  วันนี้เน้นเป็น ...อ่านต่อ

Rainy Jane
8191250
29 ก.ค. 2020
ร้านน่ารัก แต่อาหารเฉยๆ

สั่งสปาเกตตี้คาโบนาราไป รู้สึกว่า เหมือนเปิดกระป๋องออกมาเวฟทำ ไม่ค่อยอร่อย เซตสี่สหายสักอย่าง ก็ดูเหมือนแค่เอาไส้กรอกมาเวฟทำ ไม่ค่อยโอค่ะ ส่วนตัวคงมาครั้งเดียว เพราะรสชาติอาหารไม่ค่อยโอ แต่นอกจากอาหารทางร้านมีขายขนมไทยหลากหลายชนิดดูเพิ่มเติม

dusanee
16 มิ.ย. 2018
อาหารรสชาติดี ใกล้แยก ท่าเรือ-พระแท่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผักกะเพราพริกสดหมูสับ+ไข่ดาว

ระหว่างที่เราเดินทางกลับจากชะอำไปกาญจนบุรี พอถึงบริเวณแถว ๆ แยกท่าเรือ เราได้แวะทานอาหารเย็นกันที่ร้านนี้ค่ะ ร้านขนาดเล็ก แต่ก็มีโต๊ะเป็น 10 ชุด บรรยากาศร้านคึกคัก ลูกค้าเกือบเต็มร้าน ส่วนใหญ่จะมากันเป็นครอบครัวค่ะ เราสั่งกันไป 3 รายการ มีข้าวกุ้งกระเทียม+ไข่ดาว ข้าวผักกะเพราพริกสดหมูสับ และยำโครตแซ่บพริกเผาทะเล 1. ข้าวกุ้งกระเทียมไข่ดาว กุ้งกระเทียมผัดมามันหน่อย กุ้งสด รสชาติใช้ได้ค่ะ 2. ข...อ่านต่อ

Doong Doong
11 พ.ย. 2018
เจอร้านกาแฟเข้มอีกร้านแล้ว สดชื่นน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น, อเมริกาโน่ร้อน, มัชชะลาเต้, ลาเต้ร้อน, เอสเปรสโซ่เย็น, เอสเปรสโซ่ร้อน

ผ่านก็บ่อยแต่ยังไม่เคยได้มีโอกาสแวะ เห็นร้านดูมุ้งมิ้งๆก็นึกว่ารสชาติกาแฟจะเด็กๆ วันนี้ลองแวะดูสักหน่อย ลองเมนูเอสเปรสโซ่ร้อน รสชาติดีนะคะกาแฟเข้ม ไม่ขม ใครไปเที่ยวเมืองกาญผ่านท่าเรือสายนอกแวะได้คะ จะให้คาบสูตรแวะกินปากหม้อราตรีเจ้าดัง แล้ววนออกมาตบท้ายด้วยเครื่องดื่มจะครบรสครบสูตรสุดๆดูเพิ่มเติม

SoM...🍊
1991325
21 ส.ค. 2019
หิว หิว...ลองแวะดู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้คาโบนารา

มองข้างนอกเป็นร้านกาแฟ...แต่มีครบทั้ง อาหาร เครื่องดื่ม ขนม และน้องหมาน่ารัก ๆ ด้วยความหิวลองสั่งอาหารดู หืมมมม!!!จะบอกว่าข้าวกะเพราหมูสับ ไข่ดาวกรอบ ๆ คือเริศจริง ๆ รสชาติเหมือนทำกินเองที่บ้านแค่ไม่ใส่ผักอื่นก็เอาใจไปเกิน 💯 ส่วนเราสปาเกตตี้เพิ่มซอสมะเขือเทศอิ่มและอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์