4.0
147 เรตติ้ง (96 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว Red Sky Restaurant at Centaragrand at Centralworld

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.7k4.2k50.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 18,828
Quality Review
บรรยากาศดี บริการดีมาก อาหารมีพลาดบ้างค่ะ
เมนูเด็ด: Complimentary Bread, Mash Potato, Fried Brie Cheese, Lobster Salad, Vegetable Macedoine, Rack Of Lamb

นานๆจะเจอห้องอาหาร roof top ที่เปิดช่วงกลางวัน แถมยังได้รางวัล Wongnai Users' choice ด้วยเลยต้องชวนคุณพ่อไปลองดูซักครั้งค่ะ # ที่ตั้ง # ชั้น 55 เซนทาราแกรนด์ CTW ร้านบรรยากาศดีวิวสวย มีที่นั่งทั้งด้านในด้านนอก และมีห้องส่วนตัวสำหรับจัดเลี้ยงด้วยค่ะ # เมนู # เมนูอาหารเหมือนกันทั้งสองมื้อ เน้น a la carte ช่วงกลางวันไม่มี set lunch แต่จะมี tasting set menu 5 คอร์ส ที่สามารถสั่งได้ทั้งสองมื้อค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Complimentary Bread ขนมปัง 5 แบบ อบมาร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมมะกอกและเนยนำเข้า มีครัวซองต์ บริออช ชีส บาแกต ขนมปังมะกอก รสชาติอร่อยแทบทุกอัน บาแกตกับมะกอกเปลือกจะกรอบแข็งหน่อย ที่ชอบสุดคือครัวซองต์ที่กรอบฟูหอมเนยอร่อยมากๆค่ะ - Amuse Bouche เป็นปีกไก่ชิ้นเล็กคลุกซอสโรยหอมซอย - Mash Potato มันบดเนื้อเนียนละเอียดหอมเนยมีรสเค็มในตัว - Fried Brie Cheese บรีชีสชุบเกล็ดขนมปังทอด เสิร์ฟคู่ซอสคัมเบอร์แลนด์ซึ่งรสเหมือนแยมเบอรี่หวานอมเปรี้ยว ช่วยตัดรสชีสได้ดี เราเอามาทานกับครัวซองต์ก็อร่อยค่ะ - Lobster Salad, Vegetable Macedoine สลัดลอปสเตอร์กับผักหั่นเต๋าชิ้นเล็กๆ และมะเขือเทศยัดไส้และสลัดผัก เมนูนี้ลอปสเตอร์สดดีมาก แกะเนื้อมาได้สวยด้วยค่ะ - Rack Of Lamb ซี่โครงแกะย่างพร้อมผักย่างสไตล์โพรวองซ์ ตกแต่งด้วยซอสผักชีสีเขียวและมีเกรวี่แกะให้ราดเพิ่มรสชาตื + เมนูนี้มีปัญหาตรงที่แกะเย็นชืดแบบทำทิ้งไว้นาน แต่พอแจ้งพนง.ก็ไปทำมาให้ใหม่ และไม่คิดเงินเมนูนี้ค่ะ - Raspberry & Ginger granita เสิร์ฟฟรีให้ล้างปากก่อนของหวาน รสเปรี้ยวอมหวานมีรสขิงแทรกนิดๆ สดชื่นดีค่ะ - Brioche Bread & Butter Pudding เบรดพุดดิ้งกับซอสวนิลลาผสมเหล้าชีวาส ในเมนูเขียนว่าเสิร์ฟร้อนแต่ที่ได้ไม่ร้อนนะคะ ยังดีที่รสชาติโอเคขนทปังด้านบนกรอบนิดๆด้านล่างชุ่มฉ่ำ ซอสวนิลลาค่อนข้างหวานไม่ค่อยรู้สึกรสเหล้าชีวาสเท่าไหร่ ทานน้อยๆโอเคถ้าเยอะจะเริ่มเลี่ยน ดีที่มีเบอรี่สดเปรี้ยวๆมาตัดรสหน่อยค่ะ - Revisited Red Fruit Eclair เอแคลร์สอดไส้ครีมผสมเหล้าเคียร์ชกับผลไม้สีแดงมีสตรอเบอรี่กับราสเบอรี่ พร้อมซอสเจลเบอรี่ เค้กพิสตาชิโอ และเรดเบอรี่ซอร์เบท + เป็นอีกเมนูที่ทำพลาดเพราะเชฟลืมวางไอติมมาให้ แต่ก็เอามาให้ทีหลังนะคะ รสชาติเอแควร์ค่อนข้างแห้งฝืดคอ ครีมใส่มาน้อยและไม่ได้ช่วยให้อร่อยขึ้นเท่าไหร่ ไอศครีมซอร์เบทเนื้อเป็นเกล็ดนิดๆหวานหอม มีครัมเบิ้ลกรุบๆใส่มาด้านล่าง และตอนทานของหวานอยู่พนักงานก็มาบอกว่าเชฟมีชากาแฟเป็น complimenatary ให้เป็นการขอโทษเรื่องอาหารที่ผิดพลาด เสิร์ฟมาพร้อม Canale ขนมหวานของฝรั่งเศสแนวคัสตาร์ดอบ ซึ่งของที่นี่ตัวขนมด้านนอกกรอบแข็งไปหน่อย ส่วนเนื้อในจะนุ่มหนึบๆค่ะ # สรุป # ถึงจะเจอข้อผิดพลาดบ้างในครั้งนี้ แต่ต้องขอชื่นชมการบริการอันน่าประทับใจของพนักงานที่นี่นะคะ สำหรับราคาอยู่ในระดับโรงรมที่ค่อนข้างสูง แต่มีส่วนลดกับบัตรสมาชิก centara และบัตรเครดิตบางที่ ผู้ที่สนใจแนะนำมาช่วงเย็นจะได้เห็นวิวสวยกว่าช่วงกลางวันค่ะ

Complimentary Bread
อื่นๆ
Amuse Bouche
Mash Potato
Fried Brie Cheese
Fried Brie Cheese
Lobster Salad, Vegetable Macedoine
Lobster Salad, Vegetable Macedoine
Rack Of Lamb
Rack Of Lamb
Rack Of Lamb
Lamb Jus
อื่นๆ
Brioche Bread Pudding
Brioche Bread Pudding
Brioche Bread Pudding
Revisited Red Fruit Eclair
Revisited Red Fruit Eclair
Revisited Red Fruit Eclair
Mix Berry Sorbet
Canale
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
G Y M
614213k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,369
Quality Review
บรรยากาศดีเหมาะที่สุดกับการฉลองโอกาสพิเศษ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Imperial mojito, Orderve, Salmon tartare, Bread orderve, Spaghetti lobster, Tenderloin Rossini, Apple tart, Side dish, Creamy spinach

เราหาร้านอาหารที่น่าจะพิเศษพอที่จะฉลองโอกาสพิเศษกับแฟน แล้วเลยอยากมาลองร้านนี้ ด้วยความที่เห็นรีวิวใน Google ค่อนข้างดี และอยากมาสักพักแล้ว รีวิวโดยรวม - ประทับใจทั้งอาหารและบริการ พนักงานส่วนใหญ่เป็นมืออาชีพมาก อาหารรสชาติดีและมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้บรรยากาศการทานอาหารผ่านไปอย่างสมบูรณ์แบบเลย แนะนำเลยค่ะ รีวิวอาหารแต่ละจานกันดีกว่า: Orderve - สำหรับออร์เดิร์ฟ มีตัวขนมปังหลากหลายรูปแบบ และมะก...อ่านต่อ

photo
🤍chubbypenguinvy🐧
173763.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 9,338
Quality Review
🚩Red Sky Rooftop ☁️ ชั้น 55 ที่📌 Centara Grand at Central World โปร 999.-
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Two Rivers, Chicken Lollipops Teriyaki, Crunchy Snow Fish Rolls, Orange Mayonnaise

เราจองด้วยโปร HungryHub แบบโปรโมชั่น Party Pack : Bar Menu Three Dishes w/ 1 Mocktail (999฿) ค่ะ ก็คือสั่งทุกเมนูในรายการเมนูได้ 3 อย่าง ส่วนมอคเทลได้ 1 แก้ว (ไม่ refill) *แนบรูปเมนูไว้ให้ด้วยค่ะ จะได้ไว้ประกอบการตัดสินใจนะคะ* ส่วนตัวชอบตอนยังไม่มืด สักช่วงก่อนพระอาทิตย์ตกดิน แสงสว่างกำลังดีถ่ายรูปสวยค่ะ แล้วพอพระอาทิตย์ตกไปแล้ว ช่วง 18.00-18.30ish นี่คือมืดละค่ะ วิวตึกสวยไปอีกแบบ ความแสงไฟสลั...อ่านต่อ

เวลา 2 ทุ่มครึ่งก็จะบรรยากาศประมาณนี้ค่ะเริ่มมืดจะสุดขีด แสงเริ่มน้อย555555 (เวลาประมาณ 18.00)ของจริงสวยดูดี แต่เรามีแต่รูปที่ต้องซูม ภาพแตกเลยแงMenu โปร 999 ค่ะะ
photo
Pun Pat C
1201.6k7.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 13,924
Quality Review
Roof top รับลมเย็น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Cesar Salad Red Sky, Creamy Cheese Cake, Strawbery Sorbet And Compote With Crispy Meringue

มาทานดี BRW 2020 ในราคาคนละ 999 บาท เมนูที่ได้คือ 1 Complimentary bread ตอนไปถึงหิวมาก กินขนมปังไปเกือบหมดตะกร้า อร่อยทุกชิ้นเลย เนยที่ให้มาดีมาก 2 Ceasar salad Red sky น้ำสลัดอร่อยมาก 3 Main course เลือกได้ระหว่าง Lamb chop ทำแกะมาสุกกำลังดี ชิ้นไม่ใหญ่มาก แต่กินอิ่มกำลังดี Seafood spaghetti olio เสริฟมาหร้อมกับ หอยเชลล์ กุ้งลายเสือ แซลมอน ให้ seafood ค่อนข้างเยอะ รสชาติสปาเก็ตตี้กลางๆ 4 ...อ่านต่อ

photo
Hatarat
17173691
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 19,258
Quality Review
วิวสวย ร้านสวย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เป็นร้านนั่งชิวที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักของทุกคนเนื่องจากตั้งอยู่บนห้างดัง Central world การจะไปต้องมีการจองล่วงหน้า บรรยากาศร้านดี มีวิวให้ดูทุกที่ สามารถเดินขึ้นไปด้านบนได้ มีเป็นคล้ายๆมินิบาร์ อาหารรสชาติปกติ เน้นบรรยากาศมากกว่า ราคาค่อนข้างสูงดูเพิ่มเติม

photo
Achaya 🐰
7.3k1.3k20.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มี.ค. 2018
ดูแล้ว 13,514
Quality Review
ชมตะวันลับฟ้าและสีสันกรุงเทพฯยามราตรีจาก Rooftop Bar ใจกลางเมืองที่ Red Sky
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Amber Roof Top, French Fries, Teriyaki Chicken “Lollipops”

Red Sky – ห้องอาหารที่โดดเด่นด้วยวิว Rooftop 360 องศาใจกลางกรุงเทพนี้ตั้งอยู่บนชั้น 55 ของโรงแรม Centara Grand Central World ค่ะ แบ่งพื้นที่เป็นโซนในห้องแอร์และโซน outdoor ที่ชมวิวระฟ้าโดยรอบได้ถนัดตา ส่วนถ้าใครอยากเน้นนั่งชิลล์จิบเครื่องดื่ม ทานของว่างกรุบกริบแกล้มวิว ก็มี Drink Bar ที่ต้องขึ้นบันไดไปอีกชั้น ซึ่งถือเป็นชั้นสูงที่สุดของโรงแรมแล้ว บรรยากาศดีงามโรแมนติกสุดๆค่ะ ****-เมนูที่...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ข้าวจานโปรด ( Khao Jaan-Prod ) centralwOrld
Ad ·
ข้าวจานโปรด ( Khao Jaan-Prod )centralwOrld
ลิ้มรสอาหารไทยต้นตำรับ ร้านสวยบรรยากาศดี เมนูหลากหลาย เหมาะกับครอบครัว
4.1
7 รีวิว
฿฿฿฿
Smoked Joint-Paragon Siam Paragon
Ad ·
Smoked Joint-ParagonSiam Paragon
ร้านเนื้อรมควัน Wongnai Users' Choice 2022