รีวิว Paris Mikki สุขุมวิท 19

1 check-in
Quality Review
เลมอนทาร์ตอร่อยๆที่ Paris Mikki

Paris Mikki เป็นร้านเค้กที่เราชอบที่สุดร้านนึง แม้ราคาจะค่อนข้างสูงแต่ก็มั่นใจได้ในคุณภาพและความอร่อย ซึ่งไม่เคยทำให้ผิดหวังค่ะ ช่วงนี้ร้านเปิดเฉพาะสาขาอโศกหรือสุขุมวิทซอย 19 ยังคงมีเค้กให้เลือกซื้อหลากหลายตามปกติ แต่จะหมดค่อนข้างเร็วโดยเฉพาะวันหยุด ถ้ามาช้าแนะนำให้โทรจองไว้ก่อน และแนะนำให้มารับที่ร้านดีสุดเพราะสั่งเดลิเวอรี่เค้กอาจเละได้ค่ะ ครั้งนี้อยากทานอะไรสดชื่นๆเลยเลือกเป็น Tarte au Citron หรือเลมอนเมอร์แรงก์ทาร์ตไปทาน ร้านแพคใส่กล่องพร้อมเจลให้ความเย็นอย่างดี รสชาติก็ยังคงอร่อยเหมือนเดิม แป้งทาร์ตบางกรอบกำลังดีหอมเนย ไส้เลมอนเคิร์ดเปรี้ยวอมหวานแบบไม่จัดเกินไป ทานกับเมอร์แรงก์เนื้อฟูนุ่มด้านหน้าเข้ากันได้ดีค่ะ


17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 มิ.ย. 2015

ร้านเค้กฝรั่งเศสเลอค่า มาช้าหมดอดแน่นอน

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ฝรั่ง
พนักงาน
ไม่หวาน
คาราเมล
ในร้าน
น่ารัก
mille feuille
สวยงาม
ด้านใน
เข้มข้น
เมื่อวาน
photo
3 check-ins
Quality Review
review of the day
ช่วงโควิทร้านนี้ยังHot hit ควรโทรจองขนมล่องหน้าค่ะ
เมนูเด็ด:Tarte aux fraise, Mille-Feuille Signature

เช้าวันอาทิตย์🌤@ร้านโปรด🎯Paris Mikki ครั้งนี้โทรจองขนมก่อนมารับ ไม่งั้นขนมหมดแน่นอน ขายดีจริงๆ ขนมช่วงเปิดร้านก็สุดฟิน น่าทานไปหมดค่ะ -Mille Feuille 215.-❤️ ราคาคงเดิมสำหรับมิวเฟย์ ความอร่อยยังคงเดิม เเป้งทาร์ตบางกรอบ ครีมละมุนลิ้นหอมกลิ่นวนิลาอ่อนๆ และไม่หวานมากอร่อยแนะนำค่ะ (แต่ไม่ควรเก็บข้ามคืนไม่งั้นแป้งทาร์ตไม่กรอบ) - Tart Aux Fraise 🍓🍓265.-❤️ เค้กสตอเบอรี่สด รายล้อมในชิ้นเค้กพร้อม...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ต.ค. 2020

เค้กวันเกิด Mille Feuille ออเดอร์ล่วงหน้า

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
review of the day
ครัวซองต์ร้าน Paris Mikki ดีงามไม่แพ้เมนู Pâtisserie
เมนูเด็ด:Ham Cheese Croissant, Orangette., Sailor Moon

🇫🇷 Paris Mikki...ร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศสของเชฟแครอล บุษบา ผู้มีประสบการณ์จากคาเฟ่ชื่อดังระดับโลกอย่าง Angelina และ Ladurée ที่ฝรั่งเศส เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่า ถ้าชอบทานขนมเค้กสไตล์ฝรั่งเศส มาร้านนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอน ร้านนี้เราแวะบ่อยมากๆ เพราะอยู่ใกล้บ้าน ครั้งนี้ขอรีวิวเฉพาะเมนูที่เคยสั่งมาชิมครั้งแรก: 🍊 “Sailor Moon” (219 บาท) เมนูน้องใหม่ล่าสุด ที่สาย Yuzu ต้องถูกใจแน่นอน เพราะชั้นในสุด...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ก.ค. 2020

ขนมอร่อยเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือ vat 7%

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Paris Mikki ก็มีครัวซองต์อร่อยๆนะคะ

นอกจากเค้กหน้าตาสวยงามน่าทาน Paris Mikki ก็ยังมีพวกพาสทรีอย่างครัวซองต์และพายให้ได้ชิมอีกนิดหน่อยด้วยนะคะ แต่เมนูอาจจะไม่เหมือนกันในแต่ละวัน อย่างวันที่เราไปก็จะมีแค่ครัวซองต์ 3 รส มี plain, almond, ham cheese ค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Ham Cheese Croissant 95 บาท ขนาดปานกลางหน้าตาแตกต่างจากที่อื่น แป้งครัวซองต์กรอบฟูเบาหอมเนยยิ่งถ้าได้อบก่อนทานยิ่งกรอบ มีชีสอยู่ด้านในและโรยด้านบน ใครเป็นสายคาวน่าจ...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2020

เลมอนทาร์ตอร่อยๆที่ Paris Mikki

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
มาลอง "Black Forest" ในรูปแบบเค้กสไตล์ฝรั่งเศสดีเทลประณีตกันค่ะ
เมนูเด็ด:Forêt Noire

เป็นอีกครั้งที่ได้มาลองขนมเค้กของ Paris Mikki โดยล่าสุดนี้แวะไปที่่ร้านสาขาแรกในซอยสุขุมวิท 19 ข้างๆ Terminal21 นะคะ เราเลือกลองเป็นชิ้นนี้ : 🍒 Forêt Noire (205 บาท) - ชื่อเค้กแปลตรงตัวว่า Black Forest จึงเดาได้ไม่ยากว่าได้รับแรงบันดาลใจจากเค้ก Black Forest ของเยอรมันนั่นเอง โดยเชฟแครอล บุษบา ได้นำมาตีความในรูปแบบของเค้กสไตล์ฝรั่งเศสที่ทั้งสวยหรูและมีรสชาติที่ซับซ้อนประณีตยิ่งขึ้น เบสของเค...

อ่านต่อ »
Paris Mikki สุขุมวิท 19
Paris Mikki สุขุมวิท 19
Paris Mikki สุขุมวิท 19
Paris Mikki สุขุมวิท 19

45 Likes2 Comments
Share
4 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
review of the day
ร้านเค้กเล็กๆ แต่น่ากินทุกชิ้น

เดินผ่านร้านนี้แบบไม่เห็นเลย เพราะป้ายหน้าร้านเป็นแผ่นผ้ากันแดดเท่านั้น ต้องสังเกตดีๆถึงจะเห็น มีเค้กน่ากินหลายอย่าง อยากจะซื้อมาซักสามก้อนแต่ว่าด้วยราคาที่ก้อนละประมาณ 200 เลยซื้อมิลเฟยมาลองก่อน ตัวครีมไม่ได้บีบมาสวยงามอย่างที่เคยเห็นในร้านทั่วๆไป แต่รสชาติดีเลยทีเดียว ถ้าไม่ติดว่าแพงนี่จะซื้อมากินทุกวันเลย

ดูเพิ่มเติม »
Paris Mikki สุขุมวิท 19
Paris Mikki สุขุมวิท 19

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ขนมฝรั่งเศสซักชิ้น
เมนูเด็ด:Lady Pinske, Philip 82, Forêt Noire, Framboise Royale, Philip 70, Croissant Almond, Orangette., Mille-Feuille Signature, Tart au Chocolat, St Lucia

Paris​ Mikki (ปารีสมิกิ)​ สุขุมวิท19​ ซอยซอยข้างห้างTerminal Asoke เป็นขนมฝรั่งเศสร้านตกแต่งอย่างเรียบหรู​ เข้าไปจอดรถที่อาคารเมธาวัฒนา​ ซึ่งร้านจะอยู่ชั้นล่างอาคารนี้​ ร้านเล็กแต่มีที่นั่งโอเค​ ขนมแต่ละชิ้นราคาสูง​ แต่รสชาตกับประสบการณ์​ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
111 รีวิว฿฿฿฿
เรือนเพชรสุกี้ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
Ad ·
เรือนเพชรสุกี้ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ร้านอาหารจีนรสเด็ด กินทีไร รสชาติถูกปากถูกใจ ไม่เคยเปลี่ยน