- รีวิว อองตอง ข้าวซอย อารีย์

รีวิว อองตอง ข้าวซอย อารีย์
ข้าวซอยไก่ร้านดังย่านอารีน์ ไส้อั่วก็อร่อย
ร้านดังย่านอารีย์ เดินทางง่ายเพราะใกล้รฟฟอารีย์มากๆๆ ที่นั่งไม่ค่อยเยอะนะ อาหารมาเร็วดี ข้าวซอยไก่อร่อยย ไส้อั่วก็ดียย ไม่เคยกินแกงฮังเล แฟนสั่งมาให้กิน อร่อยเหมือนกันน สรุป อร่อยคุ้มราคา ไม่แพงเกินไป

รีวิวที่พูดถึง
อร่อยจัดในย่านนี้
ร้านอองตองข้าวซอย อาหารเหนือ เจ้าดังจากเชียงใหม่ ข้าวปลาแกะ อาหารรอไม่นาน เนื้อปลาทอดมากรอบมาก ๆๆๆๆๆๆ แกะออกมาไม่มีก้างเลย น้ำจิ้มเปรี้ยวเผ็ด แซ่บมาก ส่วนน้ำพริกหนุ่มก็อร่อยใช้ได้ เข้ากับเนื้อปลาดี ข้าวสวยนุ่มกำลังดี อร่อยลงตัวดีดูเพิ่มเติม
ข้าวผัดไส้อั่วก็อร่อยไม่แพ้ข้าวซอย
ครั้งที่ 2 สำหรับร้านนี้ มารอบนี้นั่งชั้น 2 แบ่งโซนเว้นระยะห่างระหว่างโต๊ะชัดเจน อาหารรอไม่นาน 🍚 ข้าวผัดไส้อั่ว ผัดมาได้หอมมันเอาเรื่องเลย ไส้อั่วมีความฉ่ำพอประมาณ โดยรวมถือว่าอร่อย 🍝 ข้าวซอยคั่วแห้งเนื้อน่องลาย ผัดมาแห้งสมชื่อ แต่ก็ไม่ได้แย่นะ แค่รู้สึกว่าพอเทียบรสชาติกับข้าวผัดไส้อั่วแล้วตัวนี้บางไปนิดดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยรสชาติเข้มข้น
ลองเมนูเนื้อบ้าง เคยทานข้าวซอยร้านนี้แล้วค่ะ รสชาติเข้มข้นอร่อยแต่ถูกใจ แต่ยังไม่เคยลองเมนูเนื้อ รอบนี้ก็เลยลองเป็นเมนูเนื้อบ้างค่ะ 🍜ข้าวซอยเนื้อน่องลาย เนื้อหั่นมาชิ้นพอดีคำไม่ใหญ่เกินไป เนื้อนุ่มหนุบไม่เหนียวเลยมีความหอมเนื้ออร่อยถูกใจค่ะ ข้าวซอยก็รสชาติเข้มข้น เติมเครื่องปรุงเพิ่มความเผ็ดอีกหน่อย มื้อนี้หมดเกลี้ยงแม้แต่น้ำก็ไม่เหลือค่ะดูเพิ่มเติม
คิดถึงอาหารเหนือที่อารีย์ก็ต้องอองตองเลยจ้า
เราเลิฟอองตอบมากๆเมนูคือเหนือครบๆอร่อยๆ ถูกอกถูกใจเราและเพื่อนๆมากๆ (ก ไก่ 20 ตัว) ไม่ได้เว่อไปนะเพราะแต่เมนูคือดีรสชาติเหนือๆอร่อยพอดีมาก ขนมจีนน้ำเงี้ยว คือออกเปรี้ยวนิดๆเสริฟชามใหญ่อิ่มๆ ชุดน้ำพริกหนุ่ม ลาบเหนือ หมูทอด คือต้องสั่งพลาดไม่ได้ ผักกาดจอ ชามนี้เราชอบสุดๆแต่เพื่อนกินไม่เป็น 555 ข้าวผัดไส้อั่ว ผัดมาแห้งๆอร่อยลงตัว ลูกชิ้นหมูทอด อันนี้กะจะกินรอเมนูหนักๆดันมาทีหลัง สรุปคือดีสำหรับคน...อ่านต่อ
รอบนี้ลองจานแนะนำมิชลิน
✏️ review ข้าวซอยผัดไส้อั่ว จานแนะนำจากมิชลิน ส่วนตัวผมเฉยๆนะเมนูนี้ ถ้าเทียบกับเมนูข้าวซอยไก่ อาจเพราะผมไม่ใช่อาหารเหนือ Fever ด้วยครับ 📍ร้านตั้งอยู่ อารีย์ 🚙การเดินทาง 🚘🚖🚆🛵🛴 🍴เมนูเด็ด 🛎service - ❌ห้ามนำรูปไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด ❌ดูเพิ่มเติม
อองตองแปลว่าน่ารักสดใส
เป็นร้านอาหารเหนือ บรรยากาศทันสมัยค่ะ ร้านมี2ชั้นถือว่ารองรับลูกค้าได้พอสมคควรเลยค่ะ ข้าวซอยเนื้อน่องลาย ข้าวซอยไก่ น้ำซุปเข้มข้นมาก ทั้งเครื่องแกงและกะทิ เส้นหมี่กรอบม๊ากแบบไม่เคยเจอ อร่อยนะคะ เสียดายที่ ผักดองเปรี้ยวไม่ถึง และมะนาวชิ้นเล็กไปอะ แกงฮังเล หอมเครื่องแกงมากค่ะ อร่อย น้ำพริกหนุ่ม เผ็ดจริงจัง ผักลวกให้มาแค่ผักกะหล่ำอะ แงๆ ข้าวเหนียว เป็นข้าวเหนียวที่นุ่มที่สุดในโลก อร่อยม๊ากกกก...อ่านต่อ