รีวิวร้าน Cro-magnon Cafe' โครมันยอง

12 เม.ย. 2016
Quality Review
ร้านเล็กๆน่ารัก บริการดี
เมนูเด็ด: Butter Toastร้านเล็กๆ บังเอิญขับผ่านมาเลยมาลองดู ร้านตกแต่งได้น่ารักดี มาตอนสองทุ่มนิดๆแล้ว ร้านเต็มใจให้บริการ ราคาถูกมากๆ อาจจะถูกกว่าร้านทั่วๆไปด้วย​ ไม่แพงเลย ที่จอดรถต้องจอดตามข้างทางเอา ฮันนี่โทสราคา49บาท ถือว่าแนะนำได้เลยครับ
฿

2 Likes0 Comment
เรียงตาม : /
13 มี.ค. 2015
Quality Review
ร้านเล็กๆน่ารักเจ้าของก็ตัวเล็ก
เมนูเด็ด: Mocca, Strawberry Smootie, Butter Toast, Shibuya Banana Toastเป็นร้านกาแฟเล็กๆ ราคาไม่แพงมาได้นะคะเวลาว่างมานั่งติบกาแฟ ทานขนมปังอร่อย เจ้าของเป็นกันถ้ามาก็ชวนเจ้าของคุยได้เลยใจดี มานั่งเม้ากับเพื่อนหรือนั่งชิลได้นานตามอัธยาศัย ร้านเค้าเอากาเเฟมาจากเชียงใหม่รับรองว่าถูกและอร่อยมีจริงจ้า ดูรูปทั้งหมด »
Butter Toast
Mocca

1 Like0 Comment
Quality Review
คากิโกริร้านแรกในอำเภอเมืองประจวบ
เมนูเด็ด: คากิโกริร้านอยู่ถนนกลางเมือง หาที่จอดรถยากหน่อย
-ในร้านมีของเล่นให้เล่นแก้เบื่อ ติดแอร์เย็นสบาย
-มีขนมฟลากหลาย พวกขนมปังปิ้ง ไอศครีม
*ล่าสุดที่รอมานานคือคากิโกริ ร้านแรกในอำเภอเมืองประจวบ เนื้อน้ำแข็งเนียนอร่อยมาก ครีมราดอร่อยพอได้แต่เนื้อไม่เนียนเท่ากทม ข้างในมีขนมปังปิ้ง ซึ่งผมว่ามันควรจะเป็นนิ่มๆมากกว่า แต่โดยรวมแล้วอร่อยพอใช้ได้เลย
ราคาแพงไปหน่อยเทียบกับที่อื่นตั้ง 159 กลัวขายได้ไม่นาน แต่ส่วนต...
อ่านต่อ »
Cro-magnon Cafe' โครมันยอง

0 Like0 Comment
9 ก.ย. 2014
Quality Review
ก็ดีนะ สถานที่จัดได้ดี
ก็อร่อยนะเเต่เมนูน้อยมากอะ อาหารน่าจะเยอะๆ แบบว่าหลากหลาย มีเค้กบ้าง🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🍧🍧🍧🍧🍧🍦🍦🍦🍦🍨🍞🍞🍞🍞🍨🍞🍞🍞🍞🍔🍔🍔🍔🍟🍟🍟🍟🍟🍟🍝🍝🍗🍖🍖🍖🍖🍤🍤🍤🍤🍕🍕🍕🍕🍸🍸🍸🍸🍹🍹🍷🍷🍷🍵🍵🍵🍵☕️☕️🍶 ดูรูปทั้งหมด »
Cro-magnon Cafe' โครมันยอง

1 Like0 Comment
10 ก.ย. 2017
Quality Review
หลบร้อนไปนั่งตากแอร์กินนม
มาประจวบฯ เจออากาศร้อนๆ เลยขับรถเข้าไปในตัวเมืองหาร้านนมร้านขนมกินคลายร้อน มาเจอร้านนี้ ร้านอยู่ตรงข้ามร้านโอเอซิส เป็นร้านตึกแถว 1 คูหา หน้าร้านมีจุดสังเกตุคือจักรยานสีฟ้า ตอนเรามายังไม่มีป้ายชื่อร้านนะ เข้ามาก็เป็นห้องแอร์คลายร้อนได้เยอะเลย เครื่องดื่มอร่อย รสชาดโอเค ขนมปังแผ่นใหญ่ปิ้งกรอบๆ แต่ค่อนข้างติดหวาน โดยรวมถือว่าโอเคค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
Cro-magnon Cafe' โครมันยอง

1 Like0 Comment