รีวิว Haidilao centralwOrld

photo
Memon Journey
211191.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 122
Quality Review
อีกหนึ่งร้านที่กล้าพูดได้เต็มปากว่าหลงรักเข้าอย่างจัง (ไม่นับช่วงรอคิวนะจ้ะ) .. 😘
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูสไลด์, หมั่นโถวทอด, น้ำจิ้มหลากหลาย มีตัวพื้นฐานและวัตถุดิบให้ผสมเอง, เส้นสด, ซุปหม่าล่า

อีกหนึ่งร้านที่กล้าพูดได้เต็มปากว่าหลงรักเข้าอย่างจัง (ไม่นับช่วงรอคิวนะจ้ะ) .. 😘 จุดขายหลักที่ทำให้ใจเราละลายและหลงรักคือ การใส่ใจและส่งต่อคุณค่าจากร้านสู่ผู้บริโภคให้รู้สึกถึงความคุ้มค่าแบบล้นทะลัก ตัวเลือกแรกที่นึกถึงเมื่ออยากหาร้านชาบูดีๆสักร้านไว้ทานกับเพื่อนและครอบครัว ต้องร้านนี้เลย #HaiDiLao 📌 จัดเต็มทั้งความลงตัวด้านความใส่ใจในบริการ .. มีขนมปังปี๊บให้ขบเคี้ยวเพลินๆตอนนั่งรอ มีพนักงานคอยบริการทำเล็บไว้เป็นเพื่อนแก้เหงา มีไอศกรีมเย็นๆวางเรียงรายรอให้น้องๆหนูๆมาหยิบกินอยู่เต็มตู้ มีเกมเศรษฐีไว้เล่นค่าเวลาเมื่อมากับกลุ่มเพื่อน มีกระดาษเส้นๆให้เราได้พับนกแลกเมนูพิเศษ (แถมยังมีแบรนด์เริ่มมา tie in สินค้ายามว่างเวลาที่คนนั่งรอแล้วซะด้วยนะ) 🎉 พนักงานบริการใส่ใจมากจนเปี่ยมล้นไปด้วยคุณภาพ .. ณ จุดนี้ พอถามไปถามมาได้ความว่าส่วนใหญ่จบใหม่สดๆ ด้านการโรงแรมบ้าง การตลาดบ้าง ล้วนแต่ตั้งใจมาหาประสบการณ์แล้วกลับไปเติบโตในสาย Hospitality อย่างน่าเอ็นดูว์ ทุกคนรู้หน้าที่ว่าจะต้องบริการหรือทำหน้าที่ตัวเองอย่างไรต่อ ไม่มีใครยืนเอ๋อแน่นิ่งเหมือนที่เคยเห็นๆมาจากร้านอื่น กิมมิคในร้านดีมาก พอทานไปสักพัก เดี๋ยวๆก็มีการแสดงพันหน้าออกมาโชว์ ทานๆไปสักพัก ก็มีพนักงานถือป้ายไฟ เอาเมนูเซอร์ไพส์มาร้องเพลงวันเกิดที่โต๊ะลูกค้า .. แถมเด็ดสุดในวันนี้ของเรา รอคิวนานประมาณ 6-7 ชม. บอกน้องไปว่ายังไม่ได้ทานข้าวเลย ตั้งใจมารอมื้อนี้โดยเฉพาะ และตอนนี้หิวมากๆแล้วคร๊าาา น้องอายพนักงานสุดน่ารักก็จัดแจงสั่งขนมมาให้เรารองท้องแบบไม่ต้องรอถามและไม่คิดเงิน บริการด้วยใจสุดๆ น้องๆที่ดูแลลูกค้าประจำโต๊ะแต่ละคนล้วนมีอำนาจตัดสินใจได้เต็มที่ น้องสั่งมั่นโถ้วทอดจิ้มนมมาให้เรารองท้องก่อน พร้อมเขียนป้ายเล็กๆมาด้วยความห่วงใยอย่างน่ารัก ❤ กลยุทธ์ต่างๆเหล่านี้ ล้วนแล้วแต่กระช๊ากใจให้ลูกค้าไม่หนีไปไหน แถมยังจะบอกต่อได้อย่างเต็มปากถึงจุดเด่นที่ดีงามของร้าน ที่กล้าจะให้อย่างเต็มที่ก่อน เพื่อที่จะรับกลับในภายหลังอย่างล้นเหลือ .. ขอชื่นชมในกลยุทธ์และความกล้าที่จะแหกกฏของเจ้าของวิธีคิดจริงๆ แวะมาลองกัน รับรองว่าคุณก็จะติดใจเหมือนเรา ❤ 📌 @haidilao_thailand 📌@centralworld #bangkok 👏🏻 #ของดีบอกต่อ #aroibkk #haidilao #haidilaothailand #hotpot #shabu #suki #yumyum #malashabu #CTW #Thailand #กินเที่ยวเปรี้ยวกับหมี #MemonJourney

ซุปหม่าล่า
สันคอหมูสไลด์
บรรยากาศ
หมั่นโถวทอด
ซุปหม่าล่า
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🍭 Lukekward 🍬
14.6k3.8k43.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 1,664
Quality Review
Hai Di Lao ช่วง Locked Down

ตอนช่วงที่ห้ามนั่งทานอาหารในร้าน ห้างต่างๆก็ได้จัดโซนให้ร้านอาหารในห้างขายอาหารแบบ take away เลยมีโอกาสได้ลองเมนูพิเศษซึ่งปกติจะไม่ได้ทำขายในร้าน อย่างร้าน Hai Di Lao ก็ทำเมนูอาหารกล่องมาให้เลือกซื้อหลายอย่าง พร้อมกับส่วนลด 20% ด้วยค่ะ เราลองซื้อเหมือนเป็นข้าวกับหมู 3 ชั้นเค็มๆหวานๆ กับหมั่นโถวทอดพร้อมนมข้น ข้าวคนทานบอกรสชาติดีนะคะ หมูนุ่มหั่นเป็นชิ้นเล็กๆทานง่าย มีรสขาติในตัว ส่วนหมั่นโถวนำไ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
28 พ.ค. 2021
Haidilao ช่วงนี้คนไม่เยอะค่ะ
photo
Puii Puii
1221.8k10k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 2,607
Quality Review
Hot​ pot​ ที่ชอบที่สุด

Hidelao ประเทศไทย​มันถูกต้อง​ มันใช่เลย​ มันคือรถสชาตินี้เลยค่ะ​ ชอบทั้งรสชาติ​ บรรยากกาศ​ และคุณภาพของอาหาร​ กลับมาเปิดรอบนี้​ เราใช้เวลารอ ประมาณ​ 1ชั่วโมงครึ่ง​ ระหว่างรอ​ ก็ยังได้​ขนมทานเล่น​ เครื่องดื้ม​ และไอศครีม​ ถึงแม้ว่าจะยังไม่เต็มลูป เหมือนช่วงเปิดแรกๆ​ แต่ก็ไม่น่าเบื่อค่ะ​ดูเพิ่มเติม

photo
Asana
6712.5k13.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 1,094
Quality Review
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ชาบูสไตล์จีนที่ขึ้นชื่อเรื่องคนต่อคิวเยอะมาก เคยทานอีกสาขาที่พระราม 9 วันนี้มาลองสาขาแรกในวันธรรมดาคนไม่ค่อยเยอะ จุดเด่นจะเป็้นน้ำซุปสามารถเลือกได้ถึง 4 แบบ ทีเด็ดจะเป็นน้ำจิ้มมีให้เลือกเยอะมาก ส่วนตัวที่ชอบจะเป็นน้ำจิ้มหม่าล่ากับซีฟู๊ดสไตล์จีน พนักงานบริการดีมาก เอาผักลงให้ แกะกุ้งให้ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค...อ่านต่อ

photo
Memon Journey
211191.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,809
Quality Review
มาอัพเดดความอร่อยที่ร้าน Haidilao กันค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้งสด, ลูกชิ้นกุ้ง, ลด 15% สันคอหมูสไลด์

🔥 วันนี้เราขอชวนมาอัพเดดความอร่อย กับร้าน Haidilao Thailand ต้นตำรับสุกี้หม่าล่าขื่อดังจากเมืองจีน ที่มีสาขาไกลไปทั่วโลกกันคะ!! 🥢 วันนี้พอเรามาถึงร้าน สิ่วแรกที่ต้องทำเหมือนทุกครั้งคือการรีบเข้าไปจัดการคิวจากน้องพนักงานหน้าร้านก่อนเลยค่ะ พอได้คิวแล้วเราค่อนไปนั่งรอ จะเล่นมือถือ หรือเล่นเกมรอหน้าร้านก็แล้วแต่สะดวกเลย .. มาคราวนี้ร้านก็ยังใช้คอนเซ็ปเดิม มีขนมวางให้อย่างแน่นบนชั้นวางอยู่หล...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
30 ม.ค. 2020
อีกหนึ่งร้านที่กล้าพูดได้เต็มปากว่าหลงรักเข้าอย่างจัง (ไม่นับช่วงรอคิวนะจ้ะ) .. 😘
photo
dailybrunch
10125467
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 4,042
Quality Review
อร่อยสมคำล่ำลือ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้งสด, สันคอหมูสไลด์, หมั่นโถวทอด, เนื้อติดมันสไลค์

เพิ่งคลายล็อคดาววันแรก มานั่งทานที่ร้าน รอคิวประมาณ 30 นาที พนักงาน service ดีมากๆค่ะ ตามธรรมเนียมร้านเลย น่ารักทุกคน มาในส่วนของอาหาร วันนี้สั่ง ลูกชิ้นเป็ด มีทบอลชีส ลูกชิ้นหยดน้ำข้างในมีไส้ สันคอหมูสไลด์ ลิ้นวัว เนื้อต่างๆ ฯลฯ สั่งมาเยอะพอสมควร น้ำซุป 3 ชนิดกับ 1 น้ำเปล่า มีน้ำซุปกระดูก น้ำซุปเห็ดหอม น้ำซุปมะเขือเทศ ส่วนตัวชอบซุปเห็ดหอมที่สุด จิ้มกับน้ำจิ้มหม่าล่าไปด้วยกันได้ดีมากๆ น้ำจิ้มงา...อ่านต่อ

photo
JoyMymelody
14.7k3.7k87.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 4,166
Quality Review
น้ำซุปเข้มข้นทุกรส น้ำจิ้มก็ถูกใจ ทานคู่หมูหนุบๆคือดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้งสด, ลูกชิ้นปลาหมึก, สันคอหมูสไลด์, ซุปมะเขือเทศ, ปลาหมึกสาย, ซุปหมาล่า

ไม่ได้ทานนานแล้ว สมัยยังนั่งทานที่ร้านได้จึงนัดเพื่อนมาเม้ามอย เลยเลือกมาทานร้านนี้สักหน่อย น้ำซุปเลือกได้ 4 ชนิด เราเลือก น้ำซุปหมาล่ามีกากพริก น้ำซุปสามสหาย น้ำซุปเห็ด และน้ำซุปมะเขือเทศ ซุปหมาล่า ใครมาร้านนี้อยากให้ลองค่ะ มีความเข้มข้น เผ็ดชาลิ้นเบาๆ จุ่มเนื้อชิ้นไหนก็สามารถทานโดยที่ไม่ต้องเติมน้ำจิ้มเพิ่มได้เลยค่ะ ซุปมะเขือเทศ เป็นอีกซุปที่ชอบ เพราะมีความเข้มข้นดีมากเลยค่ะ มีมะเขือเทศให้ทา...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
18 พ.ค. 2020
น้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อมต้มกับอะไรก็อร่อย

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Ad ·
Masaru Shabu & Sushi Buffetคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
อิ่มไม่อั้น! จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ซูชิ ชาบู ของหวาน ที่เดียวครบ คุ้มเกินราคา
4.0
228 รีวิว฿฿฿฿
Bankoku Buffet รัชดา-สุทธิสาร
Ad ·
Bankoku Buffetรัชดา-สุทธิสาร
จัดหนักบุฟเฟต์คุณภาพเน้น ๆ ไลน์อาหารเพียบ เนื้อ ซีฟู้ด ซูชิ ของหวาน
4.1
76 รีวิว฿฿฿฿