รีวิว โจ๊กศรีพิงค์

Quality Review
โจ๊กร้านเก่าแก่ อาหารเมนูเยอะ บริการไว
เมนูเด็ด:ข้าวซี่โครงหมู, ต้มเลือดหมู, ปาท่องโก๋, โจ๊กหมูสับ

อาหารเช้าๆ หลายๆ คนคงต้องนึกถึงอาหารอย่างโจ๊ก ที่เปิดเช้า ทานง่าย ราคาไม่แพง และในเชียงใหม่ก็มีหลายๆ ร้านที่ทำได้อร่อย ซึ่งนอกจากโจ๊ก ก็จะเพิ่มเมนูข้าวต้ม ต้มเลือดหมู หรือจิงจูไฉ่ รวมไปถึงข้าวหน้าต่างๆ เวลาแวะไปทานแล้วก็มีให้เลือก โจ๊กศรีพิงค์ มี 2 สาขา เคยไปทานที่ หน้าคณะเภสัช ม.ช. มานานแล้ว วันนี้ได้มาทำธุระแถวตลาดต้นพยอม เลยได้มาทานสาขานี้ ซึ่งจะอยู่ติดโจ๊กร้านดังอีกร้าน แต่ที่นี่คิวไม่ยาว ไม่ต้องรอค่ะ [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] ร้านตั้งอยู่ตรงตลาดต้นพยอม เป็นร้าน 2 คูหา ที่จอดรถจอดได้ริมถนน จอดรถได้ทั้ง 2 ฝั่งถนน เวลาเปิด 17.00 ยาวไปจนถึง 13.00 ขอวันถัดไปค่ะ [ ร้านขายอะไรบ้าง???!!!~ ] ที่นี่มีทั้งโจ๊กและต้มเลือดหมู เลือกใส่ได้ทั้งหมูสับ หมูชิ้น เห็ดหอม ซี่โครงหมู ปลา ตับและเครื่องใน ไข่ลวก ไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า ส่วนต้มเลือดหมูที่นี่ใส่ผักกาดหอม ไม่ใช่จิงจูไฉ่ และยังมีข้าวซี่โครงหมู ข้างไก่อบ ข้าวขาหมู และปาท่องโก๋ [ ลองอะไรบ้าง???!!!~ ] 1). โจ๊กหมูสับ เนื้อโจ๊กยังคงละเอียดพอควร ข้น รสชาติโจ๊กของที่นี่ถ้าทานกับหมูสับจะพอดี แต่โจ๊กปล่าวๆ รสจะออกจืดๆ ค่ะ แต่เนื้อโจ๊กข้นละเอียดพอใช้ 2) ต้มเลือดหมูใส่หมูสับ ต้มเลือดหมูที่นี่หวานน้ำต้มกระดูกพอได้อยู่ ทานได้อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเลย แต่อยากได้จัดจ้านหน่อย สามารถปรุง น้ำปลา พริกไทย นำ้พริกตำที่ออกรสเปรี้ยว ได้ 3). ข้าวซี่โครงหมูตุ๋น ซี่โครงหมูตุ๋นชิ้นใหญ่ใช้ได้เลย ตุ๋นได้นิ่มกำลังดี เวลากัดก็จะได้กลิ่นหอมของเครื่องเทศและเครื่องปรุง ทานกับข้าวสวยร้อนๆ มันและแครอท อร่อยกลมกล่อม 4). ปาท่องโก๋ ปาท่องโก๋ชิ้นใหญ่กว่าแบบที่ซื้อตามตลาดทั่วไป เสริฟให้ทานทั้งนมข้นหวานและสังขยาใบเตย ใครชอบแบบไหนก็จิ้มแบบนั้นไม่ต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งเลยค่ะ [ สรุปคะแนน???!!!~ ] สรุปโดยรวมให้ 3/5 ดาว ไม่ต้องรอคิวนาน บริการไว มีอาหารให้เลือกเยอะ ซึ่งอาหารเช้าแนวโจ๊กยังไงต้องมีร้านนี้อยู่ในลิสต์เลย เพราะความเก่าแก่ เก๋า และครองใจหลายๆ คนมานานนับสิบๆ ปีอย่างนี้มาลองดูได้เลยค่ะ


7 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ปาท่องโก๋
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เข้าร้านผิด แต่ร้านนี้ก็อร่อยดีนะ
เมนูเด็ด:เต้าหู้ทอด, ปาท่องโก๋, โจ๊กหมูเห็ดหอม, ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา)

โจ๊กศรีพิงค์ ร้านโจ๊กในเชียงใหม่ที่ใกล้กับโจ๊กต้นพยอมพวกเราเข้าร้านผิดก็เลยตามเลย เข้าไปด้านไหนสุดเป็นห้องแอร์ ระหว่างรออาหารก็จัดปาท่องโก๋ทั้งตัวเล็กตัวใหญ่มาชิมรองท้อง กรอบอร่อยใช้ได้ แต่ทีเด็ดคือเต้าหู้ทอดสีดำชอบมาก ส่วนโจ๊กก็อร่อยตามมาตรฐานโจ๊กทั่วไป ยังมีเมนูข้าวหน้าหมูกรอบหมูแดง เกาเหลา ต้มเลือดให้กินตามอัธยาศัย ราคาก็ไม่แพงเท่าไหร่

ดูเพิ่มเติม »
โจ๊กศรีพิงค์โจ๊กศรีพิงค์โจ๊กศรีพิงค์

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ทานโจ๊กยามเช้า

ทานโจ๊กยามเช้า ร้านเปิดแต่เช้าเลยนอกจากโจ๊กแล้วยังมีอาหารอื่นให้ทานเยอะ สั่งโจ๊กกับข้าวต้มมาทานโดยรวมก็โอเค แต่รู้สึกรสชาติน้ำซุปไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ ส่วนเต้าหู้ทอดของทางร้านไม่กรอบเลยเป็นเต้าหู้ทอดแบบนิ่มๆ อันนี้ไม่ชอบ

ดูเพิ่มเติม »
โจ๊กศรีพิงค์โจ๊กศรีพิงค์โจ๊กศรีพิงค์

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
ค่ำนี้หลังกินเจมา2เมื้อ
เมนูเด็ด:ขนมจีบ, ก๋วยจั๊บ, ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา)

ร้านนี้ไม่ได้มากินนานพอสมควร เพราะตั้งแต่ร้านปิดปรับปรุงก็พึ่งได้โอกาสมานั่งกินก็ครั้งนี้ล่ะ พอดียิ่งได้ที่จอดรถเลยแวะเลย อย่าเมนูที่สั่งมาครั้งนี้ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา)น้ำราดสำหรับผมว่ายังไม่เท่าไหร่ ก๋วยจั๊บรสชาติใช้ได้ ส่วนขนมจีบเนื้อยังไม่ค่อยแน่ถ้าทำให้ไส้แน่จะดีมาก โดยรวมถือว่าโอเค

ดูเพิ่มเติม »
โจ๊กศรีพิงค์โจ๊กศรีพิงค์โจ๊กศรีพิงค์

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ต.ค. 2019

ค่ำนี้เบาๆก็พอให้นอนหลับ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
โจ๊กอร่อยจริงๆ
เมนูเด็ด:เต้าหู้ทอด, โจ๊กหมูเห็ดหอม, ปาท่องโก๋ทานกะโจ๊ก##1

ถามหาร้านโจ๊กอร่อยๆ กับคนในเชียงใหม่ น้องก็พามาร้านนี้ โจ๊กศรีพิงค์ สั่งเมนูตามที่ทุกคนแนะนำ คือ โจ๊กหมูเห็ดหอม นอกจากเนื้อโจ๊กที่นุ่มเนียน อร่อยคล่องคอมากๆ จุดเด่นคือ หมูบะช่อที่ใส่มา ทานแล้วรู้เลยว่าเตรียมมาอย่างดี เราสั่งไข่ลวกมาแยก ช่วยเติมเต็มความอิ่มอร่อย นอกจากนี้ มีเมนูอื่นๆ สำหรับคนไม่ทานโจ๊ก เช่น ข้าวต้ม เกี๊ยวกุ้ง เกาเหลา ข้าวหมูแดง หมูกรอบ เป็นต้น เรียกว่าตัวเลือกเยอะทีเดียวสำหรับ...

อ่านต่อ »
โจ๊กศรีพิงค์โจ๊กศรีพิงค์โจ๊กศรีพิงค์

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
โจ๊กร้านดัง ขวัญใจนักท่องเที่ยว
เมนูเด็ด:โจ๊กหมูเห็ดหอม

อาหารเช้าๆ หลายๆ คนคงต้องนึกถึงอาหารอย่างโจ๊ก ที่เปิดเช้า ทานง่าย ราคาไม่แพง และในเชียงใหม่ก็มีหลายๆ ร้านที่ทำได้อร่อย โจ๊กศรีพิงค์ มี 2 สาขา หน้าคณะเภสัช ม.ช. และ ตลาดต้นพยอมซึ่งจะอยู่ติดโจ๊กร้านดังอีกร้าน แต่ที่นี่คิวไม่ยาว ไม่ต้องรอค่ะ ร้านตั้งอยู่ตรงตลาดต้นพยอม เป็นร้าน 2 คูหา ที่จอดรถจอดได้ริมถนน จอดรถได้ทั้ง 2 ฝั่งถนน มีทั้งโจ๊กหมู ซี่โครงหมู ปลา ตับและเครื่องใน ไข่ลวก ไข่เค็ม ไข่เยี่ยว...

อ่านต่อ »
โจ๊กศรีพิงค์โจ๊กศรีพิงค์โจ๊กศรีพิงค์

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ม.ค. 2018

โจ๊กร้านเก่าแก่ อาหารเมนูเยอะ บริการไว

อ่านต่อ »
5 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
โจ๊กอร่อยคนจะเยอะไปไหน 55

บอกเลยว่าตั้งใจจะมากินร้านโจ๊กต้นพยอมแต่คนเยอะมากล้นเลย ก็มากินโจ๊กศรีพิงค์ข้างๆ คนเยอะเหมือนกันนะแต่มีที่นั่งพออยู่ ก็โอเคนะร้านต้อนรับทักทายลูกค้าดี โจ๊กรสกลางๆ เหยาะซอสแม็กกี้ก็อร่อยละ โจ๊กซี่โครงหมูเครื่องในใส่ไข่ลวกนี่นะ ซี่โครงจะถูกปรุงรสมาแล้ว นุ่มอร่อย เจอชิ้นที่เป็นกระดูกอ่อนด้วยชอบมาก

ดูเพิ่มเติม »
โจ๊กศรีพิงค์โจ๊กศรีพิงค์วิวดอยสุเทพตอนที่ข้ามถนนมากินโจ๊ก

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คั่วไก่นิมมาน นิมมานซอย17 (ซอยสายน้ำผึ้ง)
Ad ·
คั่วไก่นิมมานนิมมานซอย17 (ซอยสายน้ำผึ้ง)
คั่วไก่เจ้าดังประจำเชียงใหม่ เส้นเหนียวนุ่ม ผัดจนหอมกระทะ รสเด็ดลำขนาด
Café Kantary เชียงใหม่
Ad ·
Café Kantaryเชียงใหม่
อาหารว่างที่ดีที่สุดพิเศษ