รีวิว Grand Palace เซ็นทรัลพระราม 9

29 มิ.ย. 2014
photo
Quality Review
ติ่มซำธรรมดา แต่ราคาไม่ธรรมดา

Grand Palace ชื่อนี้คุ้นหูแต่เด็ก สมัยเด็กกินบ่อยมาก แต่ส่วนมากกินเป็นโต๊ะจีน แล้วมีสั่งติ่มซำมากินขำๆก่อน จำได้ว่ามันอร่อยนะ เห็นมีสาขาที่เซนทรับพระราม 9 ด้วย ไม่เคยได้ลอง วันนี้เลยลองสักหน่อย ร้านอยู่ชั้น โรงหนัง เป็นร้านเปิดโล่งๆ มีกั้นนิดๆหน่อยๆ พนักงานไม่ค่อยเยอะ น่าจะประมาณ 7 คน รวมกัปตันแล้ว รู้สึกว่าจะบริการไม่ค่อยทั่วถึง ขนาดตอนผมไป โต๊ะก็มีว่างบ้างแล้วนะ ผมสั่งติ่มซำเป็นหลัก สั่งตามนี้ :- *ฮะเก๋ากุ้งมังกร - 95 บาท - หน้าตาไม่เหมือนกับเมนูสักเท่าไร กุ้งเยอะดีแต่กุ้งไม่สด และ แป้งเละ ไม่ค่อยเวิร์คครับ *ซี่โครงหมูนึ่งบ๊วย - 105 บาท - อันนี้ใช้ได้ เปรี้ยวหวานมันเค็มมาครบ *ก๋วยเตี๋ยวหลอดหอยเชลล์ - 105 บาท - ก๋วยเตี๋ยวนุ่ม หอยเชลล์หวานดี ซีอิ้วหอมหวานเค็มนิดๆ *คะน้าฮ่องกงราดน้ำมันหอย - 180 บาท - อันนี้โอเค กินได้เรื่อยๆ *กุ้งนึ่งมะนาว - 105 บาท - อันนี้กัปตันแนะนำ ชิ้นอย่างเบิ้ม น้ำราดรสชาติคล้ายๆน้ำจิ้มซีฟู๊ด เสียดายกุ้งไม่สดอีกแล้ว *เนื้อปลานึ่งซีอิ้ว - 95 บาท - เป็นปลาดอลลี่ โปะบนหมูสับก้อนใหญ่ รสชาติหวานๆหอมๆ *น้ำเก็กฮวยร้อน - 35 บาท - ไม่หวานดีครับ ใช้ได้นะอันนี้ ติ่มซำจะมาเข่งละสองชิ้น เป็นชิ้นใหญ่ๆ คาดว่าน่าจะเป็นแบบแช่แข็งมั้ง หลายๆอย่างรู้สึกว่ามันไม่สด ทำให้มันไม่อร่อยเท่าไร มีดีที่ชิ้นใหญ่ แต่ราคาก็สูง ค่าเสียหายรวม service charge 831 บาทมากันสองคน ผมว่าไม่คุ้มเลย ไม่รู้ว่าถ้ากินเป็นโต๊ะจะเป็นอย่างไร อาจจะดีก็ได้ สรุป ผมให้ สองดาว สำหรับติ่มซำ ที่นี่นะ

฿฿฿
คุยธุรกิจ
อื่นๆ
ฮะเก๋ากุ้งมังกร - 95 บาท - หน้าตาไม่เหมือนกับเมนูสักเท่าไร แป้งเละ กุ้งไม่สด
อื่นๆ
ซี่โครงหมูนึ่งบ๊วย - 105 บาท - อันนี้ใช้ได้ เปรี้ยวหวานมันเค็มมาครบ
อื่นๆ
ก๋วยเตี๋ยวหลอดหอยเชลล์ - 105 บาท ก๋วยเตี๋ยวนุ่ม หอยเชลล์หวานดี
อื่นๆ
คะน้าฮ่องกงราดน้ำมันหอย - 180 บาท - อันนี้โอเค กินได้เรื่อยๆ
อื่นๆ
กุ้งนึ่งมะนาว - 105 บาท - รสชาติคล้ายๆน้ำจิ้มซีฟู๊ด เสียดายกุ้งไม่สดอีกแล้ว
อื่นๆ
เนื้อปลานึ่งซีอิ้ว - 95 บาท - เป็นปลาดอลลี่ โปะบนหมูสับก้อนใหญ่ รสชาติหวานๆหอมๆ

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
3 มิ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
มีติ่มซำให้ทานทั้งวัน
เมนูเด็ด:ติ่มซำ

เราแวะหาอะไรทานก่อนกลับบ้านที่เซ็นทรัลพระราม 9 ค่ะ เดินผ่านหน้าร้านเห็นป้ายติ่มซำดูน่าทาน สั่งได้ตลอดวัน เปิดแอพดูก็เห็นว่ารสชาติใช้ได้ บวกกับวันก่อนเพิ่งไปทานอาหารจีน แต่ไม่ได้ทานติ่มซำ เลยตัดสินใจลองร้านนี้ล่ะ วันที่ทานเป็นวันศุกร์หัวค่ำค่ะ แต่ร้านว่างมากๆ เราเป็นลูกค้าโต๊ะเดียวเลย เราสั่งทั้งติ่มซำและอาหารอื่นๆ อาหารทยอยออกมาตามลำดับนี้ค่ะ.... ยอดมะระไฟแดง (90 บาท) ผัดรสเค็มๆมันๆ ใส่เต้าเจี...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
21 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหลอดอร่อย ฟิน
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง

ด้วยความอยากกินไก่แช่เหล้ามาหลายวัน วัยก่อนไปติ่น ไท่ ฟง ก่ะกินเต็มที่แต่วันนั้นดันไม่มีขาย(เพลีย) แล้ววันอยู่ดีๆดันอยากกินก๋วยเตี๋ยวหลอดอีก แต่จะให้ถ่อไปถึงjw marriottก็ใช่ที่ (กินมาการองตอนเช้าไปยังไปพออีก) เลยคิดว่าไหนๆมาพระราม9ละ เอาร้านนี้หล่ะ เผื่อมี แล้วก็มีจริงๆ เลยสั่งก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง(105บาท)มา1ที่ และไก่แช่เหล้า(180บาท)อีก1ที่ (จานเล็ก) ไก่แช่เหล้านี่เฉยๆ ไก่แห้งแข็งไปหน่อย ออกจืดๆไ...

อ่านต่อ »
ไก่แช่เหล้า (180บาท)
ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง (105บาท)
ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง (95บาท)
ค่าเสียหาย

6 Likes1 Comment
Share
24 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
เป็ดปักกิ่งหนังกรอบที่สุด

ร้านอาหารจีนที่แฝงตัวอยู่ที่ชั้น 7 ของห้างเซ็นทรีลพระรามเก้า ตรงข้ามกับโออิชิบุฟเฟ่ ร้านต้นตำหรับจริงๆรู้สึกจะอยู่แถวบางรักครับ แต่สาขานี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นกัน ทั้งติ่มซำและอาหารจีนอื่นๆตามมาตราฐานเหลาทั่วไป แต่ที่เห็นจะถูกใจผมมากที่สุดก็คงจะเป็นเป็ดปักกิ่งที่หนีงกรอบสุดๆ เพราะที่นี่เค้าแร่เอาหนังเป็ดออกมาแล้วเหมือนว่าจะนำไปอบหรือทอดอีกทีนี่แหละทำให้หนังกรอบมากและไม่มีมันเหลือเลย ส่วนเนื้อเ...

อ่านต่อ »
Grand Palace เซ็นทรัลพระราม 9
Grand Palace เซ็นทรัลพระราม 9
Grand Palace เซ็นทรัลพระราม 9

5 Likes0 Comment
Share
6 ม.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำอร่อยมว๊าก!!!!!
เมนูเด็ด:กุ้งนึ่งมะนาว

@วันนี้กินติ่มซำเล่น พนักงานน่ารักดีค่ะ @ชอบสุด ยกให้ กุ้งนึ่งมะนาว ให้6ดาว อร่อยอ่ะ !!!!! กุ้งตัวโตสดเนื้อแน่นบนเนื้อต่ิมซำ น้ำจิ้มแซ่บมากๆๆ ที่เหลือ อร่อยหมด ได้ลองขนมจีบกุ้ง ฮะเก๋าหอยเชลล์ ปลาเก่านึ่งซีอิ๊ว เนื้อปลาน้อยไปนิดอ่ะ แต่ก็อร่อยมั่กๆ @ปล. พนักงานบอกว่า ไส้ทำมาจากร้านแม่(มเหสัก)แล้วสาขามาปั้นเอง อร่อย มีความสุขที่สู้ด

ดูเพิ่มเติม »
ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว
ฮะเก๋าหอยเชลล์
กุ้งนึ่งมะนาว สุดยอด
Grand Palace เซ็นทรัลพระราม 9
Grand Palace เซ็นทรัลพระราม 9

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารจีนเด่นเรื่องติ๋มซำ ต้นตำรับต้องที่มเหสักข์
เมนูเด็ด:ฮะเก๋ากุ้งมังกร, แท่งทอง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง, ขนมจีบกุ้ง

ร้านนี้พอขึ้นห้างคนเลยน้อยเป็นพิเศษ ราคาค่อนข้างแพง บรรยากาศปานกลาง เพราะเขากั้นโซนแต่ไม่ได้เป็นร้าน เลยดูเสียงดังเพราะใกล้ The Planet ตู้เกม เนื่องจากคนน้อยทางร้านเลยขาย Bento Set ด้วย ออกจะดูแปลกไปหน่อย ส่วน set menu อาหารจีนเริ่มต้นที่ 999 จนถึง 4299 ส่วนติ๋มซำไม่มีบุฟเฟต์ เข่งละประมาณ 75 บาท

ดูเพิ่มเติม »
Grand Palace เซ็นทรัลพระราม 9
Grand Palace เซ็นทรัลพระราม 9
Grand Palace เซ็นทรัลพระราม 9

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tokachi สาขาอโศก
Ad ·
Tokachiสาขาอโศก (Singha Complex)
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีความเชี่ยวชาญด้านการย่าง
แซ่บวันรัชดา รัชดาซอย 5
Ad ·
แซ่บวันรัชดาratchada soi 5
จัดเต็มเมนูตำสูตรเด็ด หรือยำรสเลิศ รับประกันความนัวทุกจาน จัดจ้านชัวร์