4.1
180 เรตติ้ง (137 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:30

รีวิว พวงเพชร

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.8k5.9k91.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,405
Quality Review
สั่งเลยอร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว, ไข่เจียวกุ้ง, ปลาหมึกสามรสน้ำ, หอยจ้อ, ผัดโป้ยเซียน, ปลาดุกทะเลผัดฉ่า, เต้าหู้ทรงเครื่อง, กุ้งผัดเม็ดมะม่วง, กุ้งกระทะ, ปลากะพงผัดเผ็ด

✨ พวงเพชร✨ #อาหารไทย #อาหารทะเล ที่ชอบที่สุดของที่สุดใน #เมืองเพชรบุรี ร้านนี้เก่าแก่ค่ะ ลูกค้าเยอะตลอดเวลา โดยเฉพาะวันหยุด แทบจะเล่นเก้าอี้ดนตรีหาโต๊ะว่างกันเลย . . 👉 เราแวะเวียนไปร้านนี้หลายครั้ง ทั้งทานที่ร้านและซื้อกลับบ้าน โพสต์นี้ก็จะขอรีวิวรวมจากหลายโอกาสที่ได้ไปแวะนะคะ ก็ได้ลองไปหลายเมนูค่ะ . ✅ #ปลาดุกทะเลผัดฉ่า (280฿) เมนูซิกเนเจอร์ของร้านนี้เลยค่ะ มาแล้วก็ต้องลอง ซึ่งก็ไม่ผิดหวังค่ะ ปริมาณเยอะมาก ปลาดุกสดเนื้อแน่น ผัดฉ่ารสจัดจ้านมากๆ . ✅ #ปลาหมึกสามรสน้ำ (ถ้วย 150฿ หม้อ 250฿) ชอบเมนูนี้มากเลยค่ะ เมนูประจำที่ต้องสั่งตลอด เป็นปลาหมึกยัดไส้หมูสับ ในน้ำซุปสามรสออกรสเปรี้ยวนำหวานตาม ปริมาณเยอะมากเช่นกัน ชอบน้ำแกงค่ะ ไม่เปรี้ยวจัด ไม่หวานโดด ซดได้เรื่อยๆ เลย . ✅ #ไข่เจียวกุ้ง (120฿) อีกเมนูประจำ ชอบไข่เจียวกุ้งของที่นี่มาก เค้าจะทอดมากรอบนิดๆ มีกุ้งตัวเล็กแทรกอยู่ทั่วๆ จะทานที่ร้านหรือสั่งกลับบ้านก็เด็ดค่ะ . ✅ #กุ้งผัดเม็ดมะม่วง (250฿) ชอบเมนูกุ้งๆ ร้านนี้ เค้าใช้กุ้งคุณภาพดี ผัดเม็ดมะม่วงร้านนี้คือดีงาม ผัดมาแห้งๆ รสชาติกลมกล่อม . ✅ #กุ้งกระทะ (250฿) ไม่ค่อยเห็นใครสั่งเมนูนี้กัน แต่อยากบอกว่าเด็ดนะคะ เค้ามีให้เลือก กุ้งกระทะ ปลาหมึกกระทะ และหมูกระทะ ชอบกุ้งร้านนี้ก็เลยจัดกุ้งกัน สามารถให้ร้านผัดมาให้เลย หรือให้เค้าตั้งกระทะย่างที่โต๊ะก็ได้ ในเซ็ตมีกุ้งตัวเขื่องสิบกว่าตัว ผักเยอะมาก น้ำซุป และน้ำจิ้ม งานดีค่ะ กุ้งเค้าดี น้ำจิ้มเข้มข้นออกหวานนำ น้ำซุปต้มผักก็หวานอร่อย . ✅ #ผัดโป๊ยเซียน (180฿) อีกหนึ่งเมนูซิกเนเจอร์ เป็นผัดวุ้นเส้นสไตล์จีน เครื่องแน่นๆ ทั้งกุ้งและปลาหมึก เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดเพิ่มรสชาติ . ✅ #ปลากะพงผัดเผ็ด (280฿) ปลากะพงหั่นมาชิ้นโต นำไปทอดก่อนแล้วค่อยผัดเผ็ด เครื่องแกงเข้มข้น รสจัดจ้าน แต่ไม่เผ็ดเท่าผัดฉ่านะคะ ใครไม่ทานเผ็ดมากลองให้เมนูผัดเผ็ดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกได้ค่ะ . ✅ #เต้าหู้ทรงเครื่อง (200฿) เมนูนี้ชอบมากอีกเช่นกัน เครื่องเยอะมากๆ มีเต้าหู้ไข่ทอด กุ้งสดอวบ หมูสับ ปลาหมึก และสารพัดผัก น้ำซุปข้นหนืดเล็กน้อย รสไม่จัด ทานได้เรื่อยๆ ✅ #ฮ่อยจ้อ (120฿) ชิ้นไม่ใหญ่มากค่ะ ปรุงรสชาติดี ทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน ไส้รู้สึกถึงเนื้อปู และมันแกว (หรือแห้ว) ให้เคี้ยวกรุบๆ ทานเพลินๆ . ✅ #หมูแดดเดียว (150฿) เมนูนี้พี่ที่ร้านแนะนำตอนแวะซื้อกลับบ้านค่ะ เป็นอีกเมนูเด็ดเลยค่ะ หมูหมักมารสชาติดี เค็มหวาน หมูนุ่มฉ่ำ ไม่แข็งแห้ง . . 👍👍👍 ชอบร้านนี้มากค่ะ จริงๆ ที่ร้านมีเมนูเยอะมาก แต่ไปทีไรเราก็หนีไม่พ้นที่จะสั่งเมนูโปรดอย่าง ปลาดุกทะเลผัดฉ่า ไข่เจียวกุ้ง และปลาหมึกสามรสน้ำ . . 📍 ร้านพวงเพชร 📱 032 426 753 แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/dgJUUSZPbZ4CUSBv9 🕰️ 10:00-20:00 น. 🚗 จอดรถริมถนนรอบๆ ร้าน 🕰️ รับเงินสด/โอน

หน้าร้าน
ปลากะพงผัดเผ็ด
ปลากะพงผัดเผ็ด
ปลากะพงผัดเผ็ด
ปลาหมึกสามรสน้ำ
ปลาหมึกสามรสน้ำ
ปลาหมึกสามรสน้ำ
ไข่เจียวกุ้ง
ไข่เจียวกุ้ง
หอยจ้อ
หอยจ้อปู
น้ำจิ้ม
หอยจ้อปู
ผัดโป้ยเซียน
น้ำจิ้มซีฟู้ด
กุ้งกระทะ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
กุ้งกระทะ
กุ้งกระทะ
กุ้งกระทะ
กุ้งกระทะ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ผัดโป้ยเซียน
ผัดโป้ยเซียน
ปลาดุกทะเลผัดฉ่า
ปลาดุกทะเลผัดฉ่า
ปลาดุกทะเลผัดฉ่า
หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว
หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว
กุ้งผัดเม็ดมะม่วง
กุ้งผัดเม็ดมะม่วง
กุ้งผัดเม็ดมะม่วง
รีวิวก่อนหน้า
15 ก.ย. 2020
ร้านอาหารเก่าเก่ในเมืองเพชร
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
เห็นแก่กิน
1066404.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,308
Quality Review
เมนูผัดฉ่าคือดี เผ็ดแซ่บถึงเครื่องมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอาหารเจ้าดังเมืองเพชร เสาร์อาทิตย์คนแน่นมาก ขนาดมาบ่ายสองแล้วคนยังเต็มร้าน เมนูผัดฉ่าเป็นเมนูแนะนำแต่ไม่ชอบกินปลาเลยสั่งหอยเสียบผัดฉ่าไป ผัดฉ่าถึงเครื่องมาก เผ็ดแซ่บสุดๆ หอยเสียบหนึบหนับ คนไม่กินเผ็ดอาจจะกินยากนิดนึง สั่งผัดโป๊ยเซียนมากิน เครื่องแน่นๆ รสชาติดีเลย อีกเมนูสั่งฮ่อยจ๊อมา แอบผิดหวังหน่อยยังไม่โดนใจ ข้างๆร้านมีน้ำตาชสดขายด้วยแนะนำให้สั่งมากิน ดีงามมมดูเพิ่มเติม

photo
art
15.5k5.9k60.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 2,032
Quality Review
ต้นตำรับเมนูปลาดุกทะเลผัดฉ่าที่ร้อนแรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ตำนานร้านอาหารแห่งเมืองเพชรบุรีก็ต้องเป็นร้านพวงเพชรแห่งนี้ ถ้ามาร้านนี้ก็ต้องไม่พลาดเมนูปลาดุกทะเลผัดฉ่าที่รสชาติเผ็ดร้อนแรงจัดจ้านแต่เวลาทานแล้วหยุดไม่ได้ แถมให้มาเยอะด้วยสั่งผัดโป๊ยเซียนแห้งมาเบรกความเผ็ดกันหน่อยแค่นี้ก็หายคิดถึงร้านนี้แล้วผ่านมาเมืองนี้ต้องแวะมาเป็นประจำดูเพิ่มเติม

photo
DuuDz
379649
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,080
Quality Review
ร้านดังแห่งเมืองเพชร ปลาดุกทะเลผัดฉ่าคือที่สุดในใต้หล้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, หอยจ้อ, ปลาดุกทะเลผัดฉ่า, เต้าหู้ทรงเครื่อง, ต้มยำกุ้ง

ร้านดังแห่งเมืองเพชรที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน คนจะแน่นร้านตลอดตั้งแต่เปิดร้าน ยิ่งช่วงวันหยุดยิ่งไม่ต้องพูดถึง ถ้ามาช่วงพีคไทม์คือต้องยืนรอโต๊ะกันนานหน่อย จะเป็นร้านอาหารไทยกึ่งๆซีฟู้ดคือไม่ได้เน้นความอลังการหรือใหญ่โต แต่อาหารจะสดอร่อย ปรุงโดยยอดฝีมือรุ่นคุณย่าคุณยาย ที่พลาดไม่ได้เลยคือปลาดุกทะเลผัดฉ่า จานเลืองชื่อที่ต้องสั่งทุกโต๊ะ ปลาดุกเนื้อแน่นชิ้นโตหวานสดมากๆ หนังไม่เหนียวและไม่มีกลิ่นเ...อ่านต่อ

photo
จอจูนพาเพลิน
13293525.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 2,299
Quality Review
ร้านพวงเพชร เพชรบุรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวมน้ำใส, ผัดโป๊ยเซียน, ผัดโป้ยเซียน, ผัดฉ่าปลากระพง

ร้านอาหารพวงเพชร จังหวัดเพชรบุรี รอบนี้สั่งเป็นเมนู ~ ผัดฉ่าปลากระพง ราคา 280 บาท ให้เยอะ และค่อนข้างเผ็ด แต่อร่อย ~ ต้มยำรวม ราคา 150 บาท ~ ผัดโป๊ยเซียน ราคา 180 บาท ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม เมนูที่ร้านก็มีเยอะมากๆ แต่ยังไม่เคยได้ลองหมูกระทะเลยดูเพิ่มเติม

photo
FoaMFoaM
326208.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 2,527
Quality Review
อีกหนึ่งร้านดังในเมืองเพชรบุรี เด็ดและดี หากมีโอกาสต้องแวะไปลองชิมครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยเสียบผัดฉ่า, ผัดโป๊ยเซียน, ปลาหมึกสามรสน้ำ, เต้าหู้ทรงเครื่อง

... ร้านนี้เป็นร้านอาหารชื่อดังในเมืองเพชรบุรีที่เปิดมายาวนาน คือ ดังตั้งแต่เรายังเป็นเด็ก ๆ กินสมัยนั้นก็อร่อย ปัจจุบันแวะไปทานก็ยังคงอร่อยเหมือนเดิมครับ 🤩🤩🤩 . . . หอยเสียบผัดฉ่า ร้านนี้โด่งดังเรื่องผัดฉ่าอยู่แล้ว (ปลาดุกทะเลผัดฉ่ามีชื่อเสียงมาก แต่บ้านเราไม่ค่อยนิยมทานปลาดุกนัก เลยสั่งหอยเสียบ) ผัดฉ่ารสร้อนแรง หอมพริกมาแต่ไกล หอยเสียบสดมาก เนื้อเด้งหนึบหนับ อร่อย จัดจ้านมาก 🤤 ... ผัดโป๊...อ่านต่อ