- รีวิว Tree House Cafe & Bistro

3 ก.ย. 2022
เจ้าของร้านใจดี เค้กหม้อแกงอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กหม้อแกง
เราขับรถจะไปชัยนาท เห็นร้านกาแฟอยู่ริมถนนแถวๆ อ่างทอง เราเลยขับรถเข้าไปหวังแค่จะกินชานมอย่างเดียว แต่เห็นมีเค้กหม้อแกงอยู่ แฟนเราอยากกินก็สั่งมา 1 ชิ้น รู้ไหมแกๆๆๆๆ อร่อยมาก ขอย้ำว่าอร่อยมาก เค้กนุ่มและไม่หวานมาก ติดใจเลยค่ะ ถ้าผ่านมาแถวถนนสายเอเซียอีก ก็จะแวะอีกค่ะ พี่เจ้าของร้านก็ใจดี แนะนำทุกเมนูจริงๆ ประทับใจมากค่ะ

22 ม.ค. 2023
ร้านคาเฟ่ข้างทางที่คุณภาพไม่ได้ข้างทางเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กหม้อแกง, สวัสดีทรีเฮ้าส์
ร้านคาเฟ่ข้างทางบนถนนสายเอเชียที่ถือเป็นจุดแวะพักที่ดีมาก เนื่องจากตอนแรกตั้งใจว่าจะซื้อกาแฟแล้วไปต่อพอเจอบรรยากาศที่นั่งในร้านเท่านั้นแหละครับทั้งลมเย็นๆที่นั่งสบายๆร่มๆถ้าอยู่นานอาจจะเผลอหลับได้เลยทีเดียว ตัวกาแฟที่ผมได้ลองคือ สวัสดีทรีเฮ้าส์ 85บาท เป็นตัวกาแฟที่ถูกผสมกับตัวเสาวรส ทำให้ตอนกินมี texture ของตัวเม็ดเสาวรสด้วย อีกทั้งนอกจากขมแล้วเปรี้ยวจากเม็ดเสาวรสทำให้ตื่นตาได้เลยทีเดียว เค้กหม...อ่านต่อ

Durianism Cafe’ & NiTO Japanese RestaurantAyutthayaคาเฟ่ทุเรียนและร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยุธยา เมนูหลากหลาย มีทุเรียนตลอดปี