พิงงา (Phingnga)

ปิดอยู่ จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 06:30

รีวิว พิงงา

14 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
เหมาะกับการนั่งกินอาหารเช้า
เมนูเด็ด:N/A

ร้านทางผ่าน ที่วันนี้เราไม่ได้แค่ขับรถผ่าน ก็คือเห็นหลายรอบแล้วแหละ ยิ่งขับรถจากภูเก็ตมาพังงาจะเจอป้านโฆษณาใหญ่มาก วันนี้เลยลองแวะมื้อเช้าซะหน่อย ร้านดูเรียบๆ ตกแต่งง่ายๆ แต่น่านั่ง มาเช้าๆหน่อย แดดไม่ร้อน เพราะสายๆแดดเริ่มส่องเข้าร้าน อาหารรสชาติกลางๆ ชาเย็นหวานไปนิด พอสายๆเข้าทัวร์จีนลงเต็ม

฿

0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : /
จะกินอะไก้อแวะมา ร้านนี้มีแต่ของอร่อย
เมนูเด็ด:ปลากระบอกทอดขมิ้น, ปลาเจี๋ยนตะไคร้, แกงส้มกุ้งชะอมไข่, แกงพริกปลาทราย

ร้านนี้เป็นร้านที่มีอาหารมากหน้าหลายตาพูดง่ายๆครบเซต มีตั้งแต่อาหารเข้า-อาหารเที่ยงกันเลย บรรยากาศร้านสบายน่านั่ง เป็นดั่งของจังหวัด อาหารหรอยเช่น🐟ปลาเจี๋ยนตะไคร้🦐แกงส้มกุ้งชะอมไข่🐠ปลากระบอกทอดขมิ้น🐟แกงพริกปลาทราย ถ้าผ่านไปลองแวะชิมดูนะจร้าา

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
19 เม.ย. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
ทานอาหารพื้นเมืองสุดอร่อยในร้านที่หรูบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ปลากระบอกทอดขมิ้น, น้ำพริกกุ้งเสียบ

ร้านพิงงา อยู่แถวๆโคกกลอย ร้านอยู่ติดถนนเลย สังเกตุได้ง่ายๆไม่ยาก เพราะร้านตกแต่งสวยมากๆ เวลาเปิดบริการ : 07:00-15:00น. ร้านกว้างขวาง ตกแต่งสวยงามเหมือนสปาหรือรีสอร์ทเลยล่ะ ถ้าไม่มีป้ายบอกว่าร้านอาหารก็คงคิดว่ารีสอร์ทเปิดใหม่ค่ะ ภายในร้านไม่ได้ติดแอร์ ถึงจะเป็นพัดลมแต่ก็ไม่ร้อนแต่อย่างใด ลมโกรกดี มีน้ำตกเล็กๆและสระปลาคราฟด้วย คือร้านตกแต่งสวยจริงๆนะ มีที่จอดรถหน้าร้านไม่มากเท่าไหร่ ถ้าเต็มก...

อ่านต่อ »
พิงงา
พิงงา
น้ำพริกกุ้งเสียบ

16 Likes1 Comment
Share
23 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
พักรถ พักคน อิ่มท้อง

เป็นร้านอาหารใต้ที่รสชาติดีครับ อร่อยราคาไม่แพง จานเดียวอิ่มแน่นอนครับ ถือเป็นจุดพักรถระหว่างทางจากจังหวัดภูเก็ตมาจังหวัดพังงา ก่อนจะแยกไปอำเภอเมืองพังงา หรือ อำเภอท้ายเหมืองต่อไป เมนูอาหารของทางร้านครบวงจรมากๆครับ อาหารเช้า ข้าวราดแจง กับข้าว อาหารจานเดียว ของหวานและขนมต่างๆ มาที่เดียวครบ

ดูเพิ่มเติม »
พิงงา
พิงงา
พิงงา

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 เม.ย. 2016

จุดแวะพัก อาหารอร่อย ราคาไม่แพง

อ่านต่อ »
30 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารพิงงา อาหารหลากหลายครบรส

มีโอกาสแวะมาที่ร้านอาหารพิงงา ร้านนี้น่าจะเปิดมาได้ซัก 4ปีได้แล้วนะคะ ด้วยอาหารหลากหลายที่มีทั้ง ติ่มซำ ข้าวต้ม ข้าวราดแกง อาหารพื้นเมือง และกาแฟสด เรียกได้ว่าครบในร้านเดียว ส่วนตัวแล้วชอบบรรยากาศที่นี่มากๆเลยค่ะ ดูร่มรื่น แต่งร้านสไตล์ธรรมชาตเหมือนอยู่บ้านเลย (แอบอยากได้ไอเดียแบบนี้ไปแต่งบ้านเลยหล่ะ) วันนี้นั่งโซนเอาท์ดอร์ค่ะ เพราะว่าในร้านคนแน่นมากๆ ถึงแม้จะเป็นช่วงเกือบบ่ายแต่ก็ถือว่าอากาศสบ...

อ่านต่อ »
พิงงา
พิงงา
พิงงา

15 Likes1 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อร่อยทุกเมนู บรรยากาศสบายๆ ชิลล์ไปอีก
เมนูเด็ด:ปลาเจี๋ยนตะไคร้, น้ำชุปหยำ, แกงส้มกุ้งชะอมไข่

หิวข้าวเมื่อยามเที่ยง ข้ามสะพานสารสิน แล้วชิดซ้ายเตรียมหาที่จอดกันเลย มาที่ร้าน พิงงา ไม่ใกล้ไม่ไกลจากสะพานสารสินเมื่อข้ามมาจากภูเก็ต ร้านอาหารนั่งสบายๆ อาหารพื้นเมืองรสชาติเด็ด มากี่ครั้งก็ปลื้มใจ รสชาติกลมกล่อม ราคาเหมาะสม ไม่แพงไป และไม่ถูกไป พนักงานเยอะ อาหารทำไว บริการดี แกงส้มกุ้งชะอมไข่ 250 บาท เครื่องมาเต็ม ทั้งกุ้งตัวโตๆ ไข่เจียวชะอมชิ้นใหญ่ๆ แกงส้มรสชาติเปรี้ยวนำ เค็มตาม ราดกับข้า...

อ่านต่อ »
พิงงา
พิงงา
พิงงา

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 เม.ย. 2013

อาหารอร่อย บรรยากาศดี

อ่านต่อ »
29 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหาร พิงงา

ร้านอาหาร พิงงา ตั้งอยู่ริมถนนเทพกระษัตรี อำเภอโคกกลอย ไม่ไกลจากสะพานสารสิน ร้านตกแต่งสวยงามดูดี มีที่จอดรถหน้าร้าน มีมุมกาแฟสด ไอศกรีม เมนูอาหาร ติ่มซำ อาหารจานเดียว ข้าวแกง อาหารพื้นเมือง น้ำพริกกุ้งเสียบ อาหารที่สั่งแกงส้ม รสชาติยังไม่โดนใจ -แกงจืดเต้าหู้หมูสับ -ไข่พะโล้ รสชาติธรรมดาใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »
ไข่พะโล้
แกงจืดเต้าหู้หมูสับ
แกงส้ม

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โกซ้ง ฅนโบราณ
โกซ้ง ฅนโบราณ
หอยป้ายแดง Phuket
หอยป้ายแดง Phuket
ภัตตาคารเยลโล ออร์คิด
ภัตตาคารเยลโล ออร์คิด
Tree kong
Tree kong
VT แหนมเนือง ภูเก็ต
VT แหนมเนือง ภูเก็ต