4.1
23 เรตติ้ง (13 รีวิว)
สเต๊ก฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Prime Steakhouse Udonthani (ไพรม์ สเต็กเฮาส์ อุดรธานี)

7 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 812
Quality Review
ไม่ตรงปก

ปกติแล้ว เป็นคนชอบทานเนื้อเป็นพิเศษโดยเฉพาะเสต๊กเนื้อนำเข้า เนื่องจากเป็นวันพิเศษ เราเลยค้นหาร้านที่คิดว่าจะสถานที่พิเศษสำหรับวันนี้ ค้นเจอร้านนี้และโทรติดต่อจองโต๊ะสำหรับ 2 ที่ ปลายทางรับสายตอบครับอย่างเดียว ไม่มีการถามเวลาและชื่อของลูกค้าที่จะจองโต๊ะ เราต้องแจ้งชื่อและเวลาเอง พร้อมเลือกอาหารหลักไว้ล่วงหน้า ไม่เป็นไร เราเป็นคนไม่เรื่องมากอยู่แล้ว เดินทางไปโดยแกร๊ปเพราะกังวลเรื่องที่จอดรถ พอถึงสถานที่บรรยากาศจากข้างนอก ดูดี ดูร่มรื่น แต่พอเข้าไปในห้องอาหาร การต้อนรับไม่อบอุ่นของพนักงานค่อนข้างผิดคาดที่คาดหวังไว้ พนักงานให้เรานั่งโต๊ะที่ซึ่งแสงไฟส่องเข้าตา จนตาพร่าชั่วขณะ เราเลยขอย้ายโต๊ะ มา 2 ท่าน พนักงานวางเมนู 1 เล่ม ดูจากสภาพเมนูแล้ว เราไม่กล้าคาดหวังอะไรกับอาหาร พนักงานอีกคนเดินมากับตะกร้ามีน้ำและน้ำแข็ง เสริฟเราโดยไม่มีการทักทายและพูดคุยกับเราเลยซักคำ ดูจาดชุดที่เธอสวมใส่ เราคิดว่าเธอคงเป็นผู้ช่วยเก็บกวาดในห้องครัว หรือเราคาดหวังสูงเกินไปเอง (555555) เราขอสั่งอาหารทานเล่นก่อน เพราะเสต๊กที่เราสั่งอาจต้องรอนาน เปิดเมนูตัวเลือกมีน้อยมากใน เราได้แต่มองหน้ากัน เพราะผิดหวังเล็กน้อยถึงปานกลาง อาหารทานเล่น 2 จานมาแบบเฟร้นฟรายน่สจะทอดไว้เกินครึ่งชั่วโมงแล้ว เพราะมันเย็นทั้ง 2 จาน เราทานแต่ใส้กรอก ส่วนจานปลาเราส่งคืน เพราะคำแรกที่กิน มีนคาวอย่างมาก ตอนพนักงานเก็บคืนก้อไม่พูดอะไรกับเรา เพราะปกติแล้วถ้าอาหารไม่ดี อย่างน้อย คุณควรถามลูกค้าหน่อยว่าจะเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นมั้ยหรือว่ายังงัย ก้อผิดหวังอีกรอบ สเต๊กจานหลักเราเสริฟ ขนาดที่เราสั่งคือทามาฮ๊อค 1.5 กิโล การจัดจานเสริฟดูไม่สมราคาเท่าไหร่ คือมองแล้ว ไม่รู้สึกว่า ว้าว ดูดีสมราคา เนื้อเสต๊กถือว่าโอเคในระดับหนึ่ง เรานั่งทานจนเสร็จและเรียกรถแกร๊ปมารอรับ พนักงานไม่มีการมาซักถามหรือพูดคุยถึงความพึงพอใจกับอาหาร เราสั่งเช็คบิล ดูรายการอาหารแล้ว ปลาที่เราส่งคืนก้อมาในบิลด้วย รวม 3 พัน กว่าบาท เราก้อจ่ายแบบไม่พูดอะไรตามระเบียบ บอกตามตรงคงต้องคิดก่อน ถ้าจะต้องให้กลับไปใช้บริการอีกรอบ

อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Boon Pi
513331.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 29
Quality Review
ร้านสเต็ก ที่ดีอีกแห่งหนึ่งในจังหวัด อุดรธานี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอยู่ในซอยเล็กๆ แต่ก็หาไม่อยากไปตาม Google map ได้เลยครับ ที่จอดรถรอบๆ ร้านที่ว่างริมถนน อาหารที่ร้าน จะออกแนวตะวันตก เป็นสเต็กและสลัด ราคาไม่แพงอย่างที่คิด รสชาติอาหาร ที่สั่งในครั้งนี้ สเต็กเนื้อ (Thai French) ขนาด 250 g ราคา 399 เนื้อชิ้นกำลังทานกัน มีสลัดและมันฝรั่งเป็นเครื่องเคียงมา ให้ 4 ดาว สเปเก็ตตี้ สั่งมา 2 อย่าง เพราะคนสั่งแต่ละคนทานไม่เหมือนกัน ให้ 3 ดาว สเต็กหมู (Pork Rib...อ่านต่อ

สเต็กเนื้อ (Thai French) สเต็กหมู (Pork Rib)บรรยากาศภายในร้านเนื้อ dry age
10 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 773
Quality Review
ร้านสเต็กเนื้อในซอยลึกลับ สเต็กเนื้อดี ข้าวผัดมันเนื้ออร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดมันเนื้อ, สเต็กเนื้อ, ข้าวกระเพราเนื้อโคขุน

เป็นร้านสเต็กเนื้อพรีเมี่ยมมีเนื้อให้เลือกหลากหลาย ราคาแอบแรงเหมือนกัน อันนี้ไปกินสักพักแล้วก่อนเค้าจะทำร้านใหม่ เสต็กสั่งมาเป็นมีเดียม ย่างมาดีเลย เนื้อดี ไม่เหนียว เสือร้องไห้ก็อร่อยแต่เหนียวไปหน่อย ข้าวผัดกระเพราะเนื้อโคขุนอร่อยดี อีกเมนูที่แนะนำคือข้าวผัดมันเนื้ออร่อยมาก หอมเนื้อดี ข้าวนัวกลมกล่อม คาโบนาร่าเราว่าเฉยๆแต่ก็โอเคนะ แต่ผิดหวังกับซุปเห็ดมาก ไม่อร่อยเลย รสชาติเหมือนแป้งๆมันๆ #Wo...อ่านต่อ

photo
เฮียพาแหลก
291391.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 1,086
Quality Review
ที่นี่นอกจากสเต็กเค้าจะอร่อยแล้ว ข้าวมันเนื้อจะเด็ดแล้ว ตอนนี้ปิ้งย่างคือโดนมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดมันเนื้อ

PrimeSteakHouse ที่นี่นอกจากสเต็กเค้าจะอร่อยแล้ว ข้าวมันเนื้อจะเด็ดแล้ว ตอนนี้ปิ้งย่างคือโดนมาก #เฮียพาแหลก #โคตรโดนนน🔥🔥🔥 ปิ้งย่าง เปิดให้บริการแล้ว 📌วันนี้วันแรกจ้า 19 ธันวาคม 🥩Japanese Miyazaki A5 🥩 Japanese Kagoshima A5 🥩 Thai Wagyu Phuphan MBS 6-7 Menu : https://1th.me/hTBmX 🔥โซน ปิ้งย่างเปิดให้บริการตั้งแต่ 17.00 เป็นต้นไป🔥 ⏰ เปิดทุกวัน 11:00-21:00น. ☎️ 09569074...อ่านต่อ

photo
sira_
011
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 7
Quality Review
หมูดิบ

pork shop ไม่สามารถรับประทานกึ่งสุกกึ่งดิบได้เพราะอาจทำให้ติดเชื้อเข้ากระแสเลือดและทำให้เป็นโรคไข้หูดับ ควรรีเช็คให้ดี ๆ ว่าโปรตีนสุกดีแล้วรึยังรู้สึกไม่ประทับใจแชะกังวลมาก เพราะกินไปครึ่งชิ้นแล้วค่อยเห็นว่าหมูไม่สุกดูเพิ่มเติม

photo
คุณป้าชุดแดง
1.8k5801.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 3,052
Quality Review
เนิ้อดีมาก อร่อยฟิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Australian rib eye

เมื่อวานเกือบสองทุ่มเห็นเพื่อนเชคอินร้านสเต๊กในอุดรที่คุณป้าไม่รู้จัก ดูรูปแล้วน่าโดนมากคุณป้าเลยจัดการปักหมุดตามไปจนถึงร้าน ร้านอยู่ในซอยไปซักหน่อยบรรยากาศไม่คุ้นตาแต่ถามพนักงานบอกว่าเปิดมาได้สี่ปีแล้ว บรรยากาศควรจะเงียบๆทานสบายๆแต่ว่าดันมาเจอแกงค์กินเหล้ากินไวน์คุยกันเสียงดังสนั่น น่าจะเป็นเจ้าของร้านและเพื่อนฝูง บอกเลยว่ารำคาญมากแทบอยากลุก ถ้าไม่ใช่เพราะสั่งไปแล้วคงขอบาย คุยกันเสียงดังไม่เกร...อ่านต่อ

ฟินมากสลัดที่มาด้วยกันคาร์โบที่แท้จริงเมนูแนะนำ
photo
Kii Ampaipan
122745
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 2,332
Quality Review
ร้านสเตค โฮมคุ้กในอุดร
เมนูเด็ด: เสือร้องไห้จิ้มแจ่ว

หลังจากเทิร์นเป็นสายเนื้อ ไปที่ไหนเราก็จะลองหารีวิวล่ะลองตามไป หลังจากเจอรีวิว ก็ตามมาด้วยความคาดหวังจากรีวิวก่อนหน้า วันนี้สั่ง สปาเกตตี้เบคอน ลวกสุกได้กำลังดี ผัดมาได้หอมกระทะ รสชาติโอเค เสือร้องไห้ ถือว่าจานนี้ดี ราคาอาจจะแรงเทียบกับร้านทั่วไป แต่ เนื้อหนา นุ่มแบบกำลังเคี้ยวดี กลิ่นหอม ถ้ามาอาจจะแนะนำจานนี้ ถึงจานพระเอก ตัว Ribeye Australian Grain Fed แอบผิดหวัง เพราะราคาถือว่าไม่ถูกเลย ถ...อ่านต่อ

Australian Ribeye 🥩

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

De' Club Pub & Restaurant
Ad ·
De' Club Pub & Restaurant
ดื่มด่ำบรรยากาศสุดชิล พร้อมดนตรีสด อาหารรสเด็ด ใจกลางเมืองอุดรธานี
฿฿
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
Ad ·
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
คาเฟ่อุดรฯ ยืนหนึ่งเรื่องเค้กหลากหลาย กาแฟไม่น้อยหน้า บิงซูโทสต์ก็มีนะ