รีวิว Café Amazon ptt มหาชัย

1 check-in
Quality Review
Earl Gray Pop Juice เมนูใหม่ชื่นใจมากๆ

เห็นเมนูใหม่ต้อนรับ summer ที่สุดแสนจะร้อนขนาดนี้ เราเลือก Earl Gray Pop Juice คือเมนูน้ำชาผสมมะม่วง แต่ พนง บอกผสมน้ำเสาวรสด้วย เลยลองซะหน่อย ส่วนเม็ดๆข้างบนนึกว่าเป็นไข่มุข ปรากฏว่าไม่ใช่ พอได้ลองจริงๆ สีเหลืองผสมไอเย็นจากน้ำแข็งก็ทำให้รู้สึกชื่นใจขึ้นมาทันที (แม้จะยังไม่ได้ทานก็ตาม555) พอชิมแล้วปรากฏออกหอมหวาน ไม่ได้มีรสเปรี้ยวเลยจ่ะ ส่วนเม็ดๆนั้นข้างในเป็นน้ำมะม่วงแหละ (อารมณ์คล้ายทานไข่ปลาในอาหารญี่ปุ่นค่ะ) อร่อยไปอีกแปป จัดว่าคล้ายร้อนได้ดี ส่วนการตัดตกแต่งร้าน เราว่าน่ารักขึ้นค่ะ โคมไฟต้องเคาเตอร์ก็เปลี่ยนใหม่ ทำให้ดูชิคๆขึ้น และเพิ่มมาด้วยต้นหญ้าพลาสติกหย่อมนึง ทำให้รู้สึกผ่อนคล้ายไปอีก


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
30 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟแวะนั่ง นั่งชิว
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน

cafe amazon ptt มหาชัย ปั้ม ปตท.มหาชัยเมืองใหม่ พระราม2 กม.52 พิกัดอยู่ขาออกจากกรุงเทพ ปั้มนี้อเมซอนอยู่ด้านหน้าห้องน้ำเลย แต่ตอนนี้ห้องน้ำกำลังปรับปรุงอยู่ ข้างศูนย์อาหารฟรีเมียม ร้านใหญ่ เพราะว่าเป็นปั้มใหญ่ใกล้ตัวเมืองมหาชัยเลย คนเยอะ รอคิวพอประมาณ แก้วที่ทานเป็นลาเต้ร้อน แก้วละ 50 บาท แก้วแบบทานที่ร้าน ฟองนมเยอะพร้อมตัวราดด้านหน้า รสไม่หวานมากเพราะเติมกันเอง ฟองนมนุ่มดี

ดูเพิ่มเติม »
Café Amazon ptt มหาชัย

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ง่ายๆ แต่ดี
เมนูเด็ด:ชาเขียวนมสดเย็น, เอสเพรสโซ่เย็น+ชาเขียวนมสด

》 ระหว่างทางไปชะอ่ำ รถติดสุดๆ ขอแวะหาอะไรเย็นๆ ก็คงไม่พ้นคาเฟ่อเมซอน เลยจัด 2 เมนูประจำ ♧ เอสเพรสโซเย็น รสชาติดี เป็นมาตรฐานได้อยู่ ♧ ชาเขียวนมสดเย็น เข้มข้นไม่ผิดหวัง ● สรุปคือ.... รสชาติดี มีมาตรฐาน แอบชำเลืองเห็นสาขานี้ได้รางวัลอันดับหนึ่งด้วยนะคะ ถ้วยรางวัลสวยดี 😶

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
16 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
หาเรื่องแวะ ต่างเหตุผล
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซ่เย็น

ทุกปั๊ม ปตท.ต้องมีห้องน้ำ แต่จะมีร้านกาแฟอเมซอนทุกแห่งหรือไม่ ไม่แน่ใจ ... แต่แวะกี่ที่ ก็เจอะกาแฟยี่ห้อนี้ ทุกที ไป รอบนี้แวะก่อนจะถึงจุดหมายที่ตลาดมหาชัย ฤดูกาลล่า "ปูไข่" กินตามร้านไม่สะใจ แพงเว่อร์วัง แทะก็ลำบาก ... อ้อมไปซะไกล กลับมาที่ร้านกาแฟ เถอะ บรรยากาศร้านคล้ายคลึงกันทุกที่ ดูร่มรื่น น่าแวะพักสักงีบ ... แค่ผลักประตูเข้าไป กลิ่นหอมของกาแฟก็โชยเตะจมูก พนักงานเยอะดี รับออเดอร์ว่องไว ท...

อ่านต่อ »
Café Amazon ptt มหาชัย

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เขาว่าอเมซอนที่นี่กาแฟอร่อย รางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ... ว่างั้น

จุด พัก รถ .... อีกแล้ว ต่างที่ต่างถิ่น จะหากาแฟกินก็ต้อง ปตท.สิครับ เพราะในปั้มนี้ก็มีร้านกาแฟยอดนิยมของนักเดินทางอยู่ ใช่เลย Cafe' Amazon นั่นเอง รสชาติอาจจะไม่ได้เด่นมากนัก แต่ก็พอแก้ขัดได้ โดยเฉพาะสาขานี้ เห็นขึ้นป้ายว่าได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 1 ยิ่งต้องลองใหญ่ วันนี้สั่งเอสเพรสโซ่เย็น และอเมริกาโน่เย็น ในราคาแก้วละ 50 บาท รสชาติถือว่าชงได้ดีทีเดียว ดีกว่าอเมซอนหลายๆ ที่ที่เคยทานมาครั...

อ่านต่อ »
Café Amazon ptt มหาชัยCafé Amazon ptt มหาชัย

37 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
แจ็คพ๊อตอีกละ

พิกัด ในปั๊มน้ำมันปตท.มหาชัย ฝั่งขาออก เช้าวันเดินทางที่การจราจรหนาแน่นแต่เช้า คิวในร้านกาแฟยาวเหยียดเช่นกัน เดินเข้าร้านต่อแถวสั่งกาแฟชำระเงินก่อนค่อย รับบัตรคิว บนโต๊ะมีรหัส wifi ให้ใช้ระหว่างรอ เมนูที่สั่ง -เอสเปรสโซ่ ราคา 35 บาท สั่งเป็นแก้วกลับ ได้กาแฟร้อนๆ ในแก้วกระดาษใบน้อย กาแฟมีกลิ่นไหม้ ขมไหม้นิดๆ เปรี้ยวหน่อยๆ 😏 ไม่ใช่บาริสต้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ชงใช่ป่ะ รอตั้งนานได้แบบนี้มา จิ...

อ่านต่อ »
Café Amazon ptt มหาชัยCafé Amazon ptt มหาชัย

26 Likes7 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อ้วนกิ่งเพชร
อ้วนกิ่งเพชร
SIRA coffee cup & crepe
SIRA coffee cup & crepe
เหลี่ยมนมสด
เหลี่ยมนมสด
นมโจ100%
นมโจ100%
Owl Crepe แหลมทอง บางแสน
Owl Crepe แหลมทอง บางแสน