รีวิว I Tim Baan Yaii ไอติมบ้านยาย

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แวะกินติมบ้านยายที่เพิ่งย้ายมา
เมนูเด็ด:Waffle set

เคยเดินผ่านเข้ามาในซอยนี้อยู่หลายหนไม่ยักรู้ว่ามีร้านไอติมแห่งนี้ ขอบคุณ google maps ที่ช่วยชี้เป้า จนได้มาเจอไอติมบ้านยายนี้เข้า ร้านขาวๆ minimal ดูคลีนและน่านั่งมาก พูดเลยว่าทันทีที่เหยียบเข้ามาในร้าน รู้สึกได้ว่าตัวเองน่าจะอายุมากที่สุดในร้าน ที่นี่น่าจะเป็นคาเฟ่สำหรับเด็กวัยทีน สำหรับลุงแล้วแม้จะอยู่ผิดที่ผิดทาง ขอได้กินไอติมกับเขาบ้าง คงไม่ว่ากันนะหลานเอ้ย ไอศกรีมเซ็ตที่เสิร์ฟมาพร้อมวาฟเฟิลราคาเริ่มต้นที่ 165 บาท มีไอติมให้มาหนึ่งสกูป กลัวจะฟินไม่พอเลยสั่งออนท็อปมาอีกหนึ่งสกูป (40 บาท) เพื่อให้ได้อรรถรสเต็มคำมากยิ่งขึ้น ขอชมว่ารสชาติวาฟเฟิลนี่ไม่ไก่กา แป้งผสมมาดี กลิ่นไม่อับ ไม่ดิบ กินคู่กับไอติม วิปครีม และผลไม้ จัดได้ว่าเข้ากันดี แถมราคาก็ไม่แรงเกินเอื้อม ร้านนี้มุมถ่ายรูปน่าสนใจเยอะมากนะหลานๆ ลองแวะเข้ามาชม ชิม และแชะกันนะ มุมในร้านก็อีกแบบ นอกร้านก็อบอุ่นดีนะ

฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านไอศกรีมน่ารักๆที่ ถ.ศิริมังคลาจารย์ เชียงใหม่

ร้านนี้เป็นร้านไอศกรีม การออกแบบร้านน่ารักๆ น่านั่ง อยู่ที่ ถ.ศิริมังคลาจารย์ จ.เชียงใหม่ จอดรถริมถนน การต้อนรับดี ไอศกรีมสามารถลองชิมก่อนได้ ทางร้านให้ชิมก่อน แต่ไม่ได้ชิม เพราะมั่นใจน่าจะเข้มข้นทุกรส สรุปควรชิม เพราะจะได้รู้ว่าเป็นอย่างที่คิดไว้ไหม ส่วนตัวคิดว่ารสชาติกลางๆ ไม่เข้มข้นมากทั้ง 3 รส ที่สั่ง *ทุกอย่างเป็นความคิดเห็นส่วนตัว เเต่ละคนชอบอะไรไม่เหมือนกัน เจอไม่เหมือนกัน สุดท้ายต้องพิ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
21 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านใหม่ใหญ่และน่ารักกว่าเดิมค่ะ

ไอติมบ้านยายเป็นร้านไอศกรีมโฮมเมดที่น่ามาแชะ ชิม ชิล อีกร้าน เป็นร้านที่เปิดมานานพอสมควร ตัวร้านเป็นบ้านหลังเล็กๆสีขาวสะอาดตา ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่น่ารัก เมนูของที่นี่จะมีทั้งเครื่องดื่มและไอศกรีมโฮมเมดรสต่างๆ กินเพลินจนหมดไม่รู้ตัว เหมาะสำหรับใครที่อยากเติมความสดชื่นเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 มิ.ย. 2017

ร้านไอศกรีมโฮมเมดน่ารัก น่ามาแชะ ชิม ชิล อีกร้าน

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านใหม้ไฉไลกว่าเดิม
เมนูเด็ด:เซตวาฟเฟิล

ร้าน I Tim Baan Yaii -ไอติมบ้านยาย อยู่ศิริมังคลาจารย์ซอย3 ร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม ร้านใหม่อยู่ติดร้านติดเลย กว้างขวางกว่าเดิม การตกแต่งของร้านก็ minimal สุดๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะขึ้น สั่งเซตไอศกรีมคู่วาฟเฟิลและเพิ่มไอศกรีมมาอีก สั่งรสชาเขียว,เสาวรส,รัมเรซิ่น ทานกับวาฟเฟิลร้อนๆหอมๆอร่อยมาก เป็นร้านไอศกรีมโฮมเมดที่มีไอศกรีมให้เลือกอยู่หลากหลายรสชาติ ไอศกรีมเนื้อเนียน รสชาติกลมกล่อม

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 มี.ค. 2018

ไอติมไทยสไตล์

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
[เชียงใหม่] ไอติมโฮมเมดในร้านน่ารัก

ซอยศิริมังคลาจารย์ 3 มีคาเฟ่ร้านไอติมสีขาว ขนาดเล็กๆน่ารัก ให้สาวๆได้มาถ่ายรูปและกินติมครับ ถ้าเอารถมา ต้องจอดข้างทางตามวันคู่วันคี่ ถ้าไม่มีต้องไปจอดซอยข้างๆนะ ภายในร้านทุกอย่างเป็นสีขาวสะอาด ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีไม้อ่อน ถ่ายรูปสวยและมีคนมาถ่ายรูปเต็มเลยล่ะ หลังจากชิมไอติมหน้าตู้จนหนำใจ ก็เลือกบลูเบอร์รี่ชีสเค้ก และมิ้นท์ชอคชิพ ใส่โคนวัฟเฟิล อิ่มๆ แน่นๆ ฟินๆไป ใครอยากมาถ่ายรูปเล่นพร้อมกินติ...

อ่านต่อ »
I Tim Baan Yaii ไอติมบ้านยาย

3 Likes0 Comment
Share
1 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ไอติมหลากหลายรส อร่อย ร้านน่ารัก

ร้านอยู่ ศิริรมังคลาจารย์ ซอย 3 ร้านใหม่อยู่ใกล้ๆร้านเดิม ปิดทำร้านใหม่ไปนานพอสมควร ร้านใหม่ตกแต่งสวย นั่งสบาย มีทั้งเมนูไอศกรีมและเครื่องดื่ม ไอศกรีมสกู๊ปละ 40 บาท ใส่วาฟเฟิลโคนเพิ่มเป็น 55 บาท ไอศกรีมมีหลายรสให้เลือก อร่อยดี มีเซตกับวาฟเฟืลใส่ผลไม้สดด้วย เป็นเซตที่คุ้มมาก ใส่ผลไม้มาแน่นๆเลย

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Izakaya Okada - おかだ
Ad ·
Izakaya Okada - おかだ
ตรอกอิซากายะโตเกียวแบบชิคฉบับจำลองที่นิมมานไม่ซ้ำใคร ไม่ไป มีเอาต์
อิตาลิกส์ (Italics at akyra Manor Chiang Mai) เชียงใหม่
Ad ·
อิตาลิกส์ (Italics at akyra Manor Chiang Mai)เชียงใหม่
เสิร์ฟมื้อสุดพิเศษด้วยอาหารเลิศรสในบรรยกาศท็อปวิวเชียงใหม่สุดชิล
4.5
18 รีวิว฿฿฿฿