รีวิว หาดกะตะน้อย

30 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
หาดกะตะน้อย ที่ชิวในภูเก็ต
กิจกรรมแนะนำ: อาบแดด, เล่นน้ำ, ถ่ายรูป

หาดกะตะน้อย ตั้งอยู่ทางทิศใต้ถัดจากหาดกะตะหาดแห่งนี้สวยงามมากๆ ไม่แพ้หาดใดๆวันนี้มาแนะนำ ให้รู้จักกัน ตั้งอยู่ หมู่ 2 ตำบลกะรน เป็นหาดที่เงียบสงบมาก เหมาะกับก่ารพักผ่อน เดินเล่น ถ่ายรูป รอบๆหาดกะรนมีร้านอาหารร้านขายของมากมาย สำหรับนักท่องเที่ยว มีที่พักเยอะมากๆ

ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
หาดกะตะน้อย นักท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะค่ะ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

หาดกะตะน้อย เป็นชายหาดที่อยู่ถัดจากหาดกะตะ ใช้เวลาเดินทางจากหาดกะตะเพียง 5 นาทีเองค่ะไม่ไกลกัน ที่นี่มีทรายสีขาวละเอียด เป็นหาดเล็กๆ หาดหนึ่งที่มีความสวยงามทีเดียว หน้าชายหาดส่วนใหญ่จะถูกครอบครองโดยรีสอร์ทต่างๆค่ะ เช่น รีสอร์ทของ Kata Thani

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง
ชายหาดสวยค่ะ น้่ำทะเลใส

1 Like0 Comment
Share
29 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
หาดกะตะน้อย
กิจกรรมแนะนำ: อาบแดด, เล่นน้ำ, ถ่ายรูป

หาดกะตะน้อยเป็นชายหาดที่อยู่ถัดจากหาดกะตะ ใช้เวลาเดินทางจากหาดกะตะเพียง 5 นาที หาดกะตะน้อยเป็นชายหาดที่มีทรายสีขาวละเอียด เป็นหาดเล็กๆ หาดหนึ่งที่มีความสวยงาม ส่วนเราขับรถมานั่งชิวดูพระอาทิตย์ขึ้นที่นี่คะ ตอนเช้าวันนี้นำจะแรงๆหน่อยเพราะเมื่อคืนฝนตก แต่โดนรวมรวมแล้วหาดสวย เหมาะกับการพักผ่อนมาก ที่นี่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวของชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก บริเวณหาดมีเม็ดทรายสีขาวละเอียด เหมาะสำหรับ...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน
หาดกะตะน้อย
หาดกะตะน้อย
หาดกะตะน้อย

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
หาดกะตะน้อย..หาดเล็กๆที่ความสวยไม่เล็ก

หาดกะตะน้อย หาดเล็กๆใกล้ๆหาดกะตะ ที่สวยงาม เงียบสงบประหนึ่งหาดส่วนตัว ทางไปหาดแนะนำให้เปิด Google Maps ร่วมกับถามทางคนในพื้นที่ ซึ่งหากมีรถส่วนตัวสามารถจอดรถได้บริเวณริมถนนแล้วเดินตามทางเข้าไป (มีป้ายบอกทางอยู่ หรือจะถามจากคนในท้องที่ก็ได้) จะเจอหาดทรายสีขาวที่ละเอียดมากๆ น้ำใสสีสวยมากก เหมาะแก่การลงเล่น ถ่ายรูปใดๆ แต่ต้องดูธงก่อนนะทุกคนว่าเล่นน้ำได้หรือไม่ แล้วก็ต้องระวัง rip current ด้วยเนื...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง
หาดกะตะน้อย

0 Like0 Comment
Share