รีวิว นิวไก่ย่างบัวตอง สาขา 2

28 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ไปเพชรบูรณ์ ต่องไม่พลาดร้านนี้ "นิวไก่ย่างบัวตอง"
เมนูเด็ด:ไก่ย่างบัวตอง##1

เดินทางไปเที่ยวเพชรบูรณ์ ต้องแวะพักกินร้านนี้ให้ได้ ไม่งั้นถือว่าไปไมถึง ร้านนิวไก่ย่างบัวตอง อยู่ตรงสามแยกไฟแดงวิเชียรบุรี ถ้าผ่านเส้นทางนี้จะมีร้านไก่ย่างส้มตำเยอะมาก แต่เลือกที่จะแวะร้านนี้ตามคำเล่าลือ ลูกค้ายืนรอเรียกหมายเลขหลังจากรับบัตรคิว ระหว่างที่รอคิวทางร้านจะให้สั่งอาหารไว้เลยเพื่อจะได้ไม่เสียเวลา รอประมาณครึ่งชั่วโมงจึงได้คิว ถึงคิวปุ๊บอาหารพร้อมที่โต๊ะ รสชาดอาหารถูกใจทุกอย่าง โดยเฉพาะไก่ย่างแห้งกำลังกิน ข้าวเหนียวนุ่มๆเสิร์ฟมาห่อใบตอง ราคาไม่แพงจนต้องแวะทานอีกตอนขากลับ

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ไก่ย่าง
ไก่ย่างบัวตอง
ข้าวเหนียว
เยอะมาก
ไก่ย่างวิเชียรบุรี
เหนียว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review

ร้านไก่ย่างระดับตำนาน วิเชียรบุรี ส้มตำร้านนี้ขึ้นชื่อมากๆด้วย ถ้าช่วงพีคๆก็จะเปิดอีกฝั่งตรงข้ามกันเลย เพื่อรองรับลูกค้าที่แน่นมากกก สาขานี้ทำคล้ายๆรีสอร์ทดีมาก อาหารแนะนำตำสูตรเฉพาะของทางร้าน ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
16 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ไก่ย่างวิเชียรบุรีมีดีที่ได่และน้ำจิ้ม และเพื่อนๆของเค้าอีกมากมาย
เมนูเด็ด:ลาบปลาดุก, คอหมูย่าง, ส้มตำทอด, ไก่ย่างบัวตอง, ข้าวเหนียว, ต้มแซ่บ, ส้มตำไท

วิเชียรบุรีถิ่นไก่ย่าง ใครๆคงคุ้นตาป้ายเหลืองตัวหนังสือแดงที่เขียนไว้ทั่วไทย หลายคนคงคิดว่า ชื่อใครนะไก่ย่างนี้ ไม่คะ จริงๆแล้วคือชื่อ อำเภอหนึ่งในจังหวัดเพชรบูรณ์ ‘อำเภอวิเชียรบุรี’ ใครมาเที่ยวเขาค้อ ขอให้ใส่ไว้ในลิสต์การเดินทางเลยนะคะว่าต้องแวะกินก่อนๆๆๆๆๆๆๆๆ ร้านแนะนำก็คือ นิวไก่น่างบัวตอง ไก่ย่างแห้งๆกรอบนอกนุ่มในจิ้มกับน้ำจิ้มมะขามไม่มีใบ ไม่มีดอก เพราะ เด็ด คร้าาาาา ข้าวเหนียว นุ่มหนึบ ล...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยอาหารหลากหลาย
เมนูเด็ด:ลาบเป็ด, ส้มตำทอด, ไก่ย่างบัวตอง, ข้าวเหนียว, ยำหัวปลี

อาหารหลากหลาย อร่อยดี บรรยากาศร้านดีครับ ที่จอดรถสะดวก ส้มตำทอดอร่อยดี บริการดีครับ มีปุ่มกดเรียกพนักงานสะดวกดี ยำหัวปลีก็อร่อยนะ เป็นเมนูแนะนำนะ ไก่ก็แห้งกำลังดีแนะนำให้สั่ง 1 ตัวเลย รวมๆ อร่อย บริการดีครับ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านไก่ย่างวิเชียรบุรีในตำนาน

ปกติไม่ค่อยได้แวะกินไก่ย่างตอนขามา ส่วนมากจะแวะขากลับและแวะร้าน ตา...... วันนี้ลองแวะดูสักหน่อย มาในหลังปลดล็อก ทางร้านมีการรักษาความสะอาดที่ดี มีช้อนกลางส่วนตัวให้ด้วย 😊 รสชาติอาหารดี แต่ใครแพ้ผงชูรสแบบเราไม่แนะนำให้ซดน้ำนะ (เราชอบกินแกงอ่อม ซดน้ำเกลี้ยง) เรียบร้อยเลย...😭 ไก่ย่างอร่อย เนื้อนุ่ม ชอบทีีสุดคือข้าวเหนียวห่อใบตอง มีข้าวเหนียวขาวและดำในห่อเดียวกัน หอมกลิ่นใบตอง ทอดมันคือดีย์...ลาบ...

อ่านต่อ »
นิวไก่ย่างบัวตอง สาขา 2
นิวไก่ย่างบัวตอง สาขา 2
นิวไก่ย่างบัวตอง สาขา 2
นิวไก่ย่างบัวตอง สาขา 2
นิวไก่ย่างบัวตอง สาขา 2

0 Like0 Comment
Share
19 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
แวะร้านข้างทางไก่ย่างนิวตัวตองสาขา2
เมนูเด็ด:ขนมถ้วย, ไก่ย่างบัวตอง

มาร้านนี้หลายครั้งแล้ว ชอบกินต้มโค้งปลาช่อนทอดได้กินตั้งแต่ปีที่แล้วเป็นครั้งสุดท้าย แต่ล่าสุดไปวันที่17พ.ค.62ไม่มีบอกหมดมาช่วง11โมงเช้า(ครั้งที่3แล้วนะที่บอกหมด) เดี๋ยวเดือนหน้าจะลองไปสั่งอีก เมนูอื่นๆก็อร่อยดี ได้อาหารรวดเร็ว อาหารรสชาติดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส่ เอาใจใส่ลูกค้าดีเยี่ยม ห้องน้ำสะอาด ที่จอดรถกว้างขวาง

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ไก่ย่างร้านแนะนำ นิวไก่ย่างบัวตอง
เมนูเด็ด:ไก่ย่างบัวตอง##1

"นิวไก่ย่างบัวตอง" ร้านไก่ย่างวิเชียรบุรีร้านดัง ในจังหวัดเพชรบูรณ์ ไก่บ้านย่างแห้งๆ สูตรเด็ดทางร้าน ร้านอยู่ริมถนนใหญ่ มีทั้งสองฝั่ง สาขา 1 และ สาขา 2 สะดวกไม่ต้องกลับรถเลย "ไก่ย่าง 1 ตัว" (180-.) ไก่ย่างแบบแห้ง จัดมา 1 ตัวเต็ม ๆ ไก่บ้านเนื้อไม่เยอะมาก ทานกันสองคน 1 ตัวกำลังดี ไก่ย่างแห้งหนังกรอบ น้ำจิ้มเป็นน้ำจิ้มมะขาม รสชาติออกหวาน น้ำจิ้มยังไม่โดนเท่าไหร่ "ตำทอดกรอบ" (60-.) ส้มตำทอด มาเป...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share