- รีวิว นิวไก่ย่างบัวตอง สาขา 2

รีวิว นิวไก่ย่างบัวตอง สาขา 2
ไปเพชรบูรณ์ ต่องไม่พลาดร้านนี้ "นิวไก่ย่างบัวตอง"
เดินทางไปเที่ยวเพชรบูรณ์ ต้องแวะพักกินร้านนี้ให้ได้ ไม่งั้นถือว่าไปไมถึง ร้านนิวไก่ย่างบัวตอง อยู่ตรงสามแยกไฟแดงวิเชียรบุรี ถ้าผ่านเส้นทางนี้จะมีร้านไก่ย่างส้มตำเยอะมาก แต่เลือกที่จะแวะร้านนี้ตามคำเล่าลือ ลูกค้ายืนรอเรียกหมายเลขหลังจากรับบัตรคิว ระหว่างที่รอคิวทางร้านจะให้สั่งอาหารไว้เลยเพื่อจะได้ไม่เสียเวลา รอประมาณครึ่งชั่วโมงจึงได้คิว ถึงคิวปุ๊บอาหารพร้อมที่โต๊ะ รสชาดอาหารถูกใจทุกอย่าง โดยเฉพาะไก่ย่างแห้งกำลังกิน ข้าวเหนียวนุ่มๆเสิร์ฟมาห่อใบตอง ราคาไม่แพงจนต้องแวะทานอีกตอนขากลับ

รีวิวที่พูดถึง
ผ่านอำเภอวิเชียรบุรี ต้องลองทานไก่ย่างวิเชียรบุรี
ร้านไก่ย่างบัวตอง เรามาเที่ยวเพชรบูรณ์ ผ่านอำเภอวิเชียรบุรี ลองแวะทานไก่ย่างวิเชียรบุรีสักหน่อยค่ะ 🚗ที่จอดรถกว้างขวาง บริการดีค่ะ ช่วงที่ไปคนไม่เยอะมากนั่งกันสบายๆ 🐓ไก่ย่าง ไก่ขนาดตัวไม่ใหญ่ย่างมาแห้งๆหน่อย หนังกรอบหอม อร่อยมากไม่ผิดหวัง อื่นๆมีสั่งส้มตำไท คอหมูย่าง เนื้อย่างมาทานด้วยค่ะ รสชาติถือว่าดีเลยค่ะ ราคาไม่แพง 🕰 07.00-17.00 หยุดวันพุธ 📍 New Bua Tong Restaurant 📞 056 928 ...อ่านต่อ
Review to ปีใหม่ 2022 #2 ร้านไก่ย่างในเมืองวิเชียรบุรี รสชาติติดเค็ม ราคากลางๆ เน้นบริการตัวเอง
ร้านไก่ย่างบัวตองสาขา 2 ตั้งอยู่บนถนนสระบุรี-หล่มสัก เป็นหนึ่งในร้านไก่ย่างวิเชียรบุรีชื่อดัง เปิดแต่เช้า ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ ที่จอดรถเยอะ เมนูหลักๆขายแต่อาหารอีสาน ราคาเริ่มที่ 35-40 บาท มาวันนี้ลองไปหลายเมนู น้ำดื่มขวดละ 10 บาท เน้นการบริการตัวเองเป็นหลัก - ไก่ย่างเต็มตัว 180 บาท ย่างมา ห้งๆ หนังเหนียวหน่อยๆ เนื้อยังมีความฉ่ำบ้างนิดๆ น้ำจิ้มหวานอร่อยกำลังดี ไม่ค่อยมีเนื้อ กระดูกเยอะ โดยรวมธร...อ่านต่อ
ร้านไก่ย่างระดับตำนาน วิเชียรบุรี ส้มตำร้านนี้ขึ้นชื่อมากๆด้วย ถ้าช่วงพีคๆก็จะเปิดอีกฝั่งตรงข้ามกันเลย เพื่อรองรับลูกค้าที่แน่นมากกก สาขานี้ทำคล้ายๆรีสอร์ทดีมาก อาหารแนะนำตำสูตรเฉพาะของทางร้าน ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
ไก่ย่างวิเชียรบุรีมีดีที่ได่และน้ำจิ้ม และเพื่อนๆของเค้าอีกมากมาย
วิเชียรบุรีถิ่นไก่ย่าง ใครๆคงคุ้นตาป้ายเหลืองตัวหนังสือแดงที่เขียนไว้ทั่วไทย หลายคนคงคิดว่า ชื่อใครนะไก่ย่างนี้ ไม่คะ จริงๆแล้วคือชื่อ อำเภอหนึ่งในจังหวัดเพชรบูรณ์ ‘อำเภอวิเชียรบุรี’ ใครมาเที่ยวเขาค้อ ขอให้ใส่ไว้ในลิสต์การเดินทางเลยนะคะว่าต้องแวะกินก่อนๆๆๆๆๆๆๆๆ ร้านแนะนำก็คือ นิวไก่น่างบัวตอง ไก่ย่างแห้งๆกรอบนอกนุ่มในจิ้มกับน้ำจิ้มมะขามไม่มีใบ ไม่มีดอก เพราะ เด็ด คร้าาาาา ข้าวเหนียว นุ่มหนึบ ล...อ่านต่อ
อร่อยอาหารหลากหลาย
อาหารหลากหลาย อร่อยดี บรรยากาศร้านดีครับ ที่จอดรถสะดวก ส้มตำทอดอร่อยดี บริการดีครับ มีปุ่มกดเรียกพนักงานสะดวกดี ยำหัวปลีก็อร่อยนะ เป็นเมนูแนะนำนะ ไก่ก็แห้งกำลังดีแนะนำให้สั่ง 1 ตัวเลย รวมๆ อร่อย บริการดีครับดูเพิ่มเติม
แวะร้านข้างทางไก่ย่างนิวตัวตองสาขา2
มาร้านนี้หลายครั้งแล้ว ชอบกินต้มโค้งปลาช่อนทอดได้กินตั้งแต่ปีที่แล้วเป็นครั้งสุดท้าย แต่ล่าสุดไปวันที่17พ.ค.62ไม่มีบอกหมดมาช่วง11โมงเช้า(ครั้งที่3แล้วนะที่บอกหมด) เดี๋ยวเดือนหน้าจะลองไปสั่งอีก เมนูอื่นๆก็อร่อยดี ได้อาหารรวดเร็ว อาหารรสชาติดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส่ เอาใจใส่ลูกค้าดีเยี่ยม ห้องน้ำสะอาด ที่จอดรถกว้างขวางดูเพิ่มเติม