5.0

รีวิว สเต็ก พลอยรุ่ง

13 ก.ย. 2022

อยากหาสเต็กทาน เลยลองแวะร้านนี้ดูค่ะ มีซุ้มให้นั่ง วันนี้อากาศเย็นสบาย ดีมากเลยค่ะ สเต็กจะเป็นแบบไทยๆ เนื้อนุ่มอร่อยใช้ได้ค่ะ จานใหญ่มากนะคะ 2 คนสั่ง สลัดจานใหญ่ มีสลัดกับเฟรนฟราย) ครบเซ็ตมาก เลิฟเลยยย

Jenny
13 ก.ย. 2022

ต้องขออภัยอย่างแรงลืมถ่ายรูปสเต็ก55 เพราะหิวจัดลงโต๊ะปุ้ปก้ฟาดเรียบ 😢 เมนูห้ามพลาดก้คงต้องเป็นสเต็ก(จัมโบ้) โอ้ยเนื้อสัตว์ดีมากอร่อยนุ่มสไตล์ไทยๆ แล้วที่สำคัญคือไม่เหนียวเลย ซอสก้ดี แต่ผักเคียงคือชิ้นใหญ่เว่อร์เหมือนหั่นแบบไม่ตั้งใจ สลัดเคียงดีตามมาตรฐาน สปาเก็ตตี้ก็กลมกล่อมดีเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

13 ก.ย. 2022

**ที่เด็ด ที่ชอบคือ "สเต็ก(ยักษ์)" มีทั้งหมู ปลา ไก่ และมีทั้งเฟรนฟรายสลัด ใส้กรอก ไข่ดาว สปาเก็ตตี้(ใส้กรอก) รสชัด กินกับซอสพริกไทดำออกหวานเข้ากัน >> อร่อยยย!! ขนมปังที่นี่เสิร์ฟอุ่นๆ ทาเนยและโรยพริกไทนิดหน่อย เรียกน้ำย่อยดีสุดๆดูเพิ่มเติม

Chissy
13 ก.ย. 2022

สปาเก็ตตี้เส้น ลวกมากำลังดี อร่อย ชอบเลยจานนี้ สเต๊กก็มีให้เลือกเยอะมาก จานใหญ่แบบไม่คิดว่าจะกินคนเดียวได้ 55555555 แต่ก็สั่งนะ ชอบๆ อร่อยเลยดูเพิ่มเติม

13 ก.ย. 2022

สั่งร้านนี้ 2 ครั้งแล้วค่ะ อาหารราคาไม่แพง แล้วก็รสชาติดีงาม วันนี้ทานเบาๆค่ะ เมนูแรกสปาเก็ตตี้ จานใหญ่มากๆๆ จานที่สอง สเต็กปลาทอด จานใหญ่มากๆ ปลาทอดมาดีมาก กรอบนอกนุ่มใน ขนมปังนุ่มมากๆ ชอบๆมากๆคร้าดูเพิ่มเติม

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร