รีวิว Shabu Street สาขาอุดมสุข

27 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้าน Shabu ย่านอุดมสุข
เมนูเด็ด:เห็ดชิเมจิ, เซ็ทรวมเห็ด 4 อย่าง, ไข่ไก่สดเบทาโกร, ข้าวผัดกระเทียม, ลูกชิ้นกุ้ง

📝ชาบูที่นี่มีดีทั้งน้ำซุปและน้ำจิ้มนะฮ๊ะ กินบ่อยจนแทบไม่ต้องเปิดเมนูก็สั่งได้...ครั้งนี้สั่งสันคอหมูสไลด์2จาน หมูบดปรุงรส เห็ดฮิเมจิ ผัดกาดขาว ปวยเล้ง สาหร่ายวากาเมะ ลูกชิ้นแซลม่อน ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลาไส้ชีส ไข่ไก่ วุ้นเส้น กุ้ง เกี้ยวซ่า ข้าวผัดกระเทียม ..ฟินหาที่สุดมิได้จีจี😋 📍โครงการ One Udomsuk ติด BTS Udonsuk


6 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
9 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
🌈ชาบู๊ ชาบู
เมนูเด็ด:เห็ดชิเมจิ, ไข่ไก่สดเบทาโกร, ข้าวผัดกระเทียม, หมูสันคอสไลด์

🇹🇭Thailand 📍Shabu street, Udomsuk, Bangkok . การเดินทาง 🚆BTS ลงสถานี Udomsuk ร้านอยู่ในโครงการวันอุดมสุข . ร้านมีขนาดไม่ได้ใหญ่ Shabu street ถือเป็นร้านประจำเลยค่ะ มีวัตถุดิบสำหรับทานเป็นชาบู เมนูทอด และใกล้บ้านด้วย น้ำจิ้ม และน้ำซุปกลมกล่อมอร่อย แต่ข้าวผัดกระเทียมรสชาติอ่อนมาก แต่รวมๆแล้วโอเคเลยค่า

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ก.พ. 2018

ร้าน Shabu ย่านอุดมสุข

อ่านต่อ »
25 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ชาบู เจ้าเด็ดย่านอุดมสุข !!
เมนูเด็ด:น้ำจิ้มชาบูสตรีท, ชาบู, เปามันบดชีส, ป๋วยเล้ง, หมูสันคอสไลด์, เต้าหู้ปลา

แนะนำเลยครับสำหรับใครที่ผ่านมาแถวอุดมสุข เป็นชาบูเจ้าเด็ดเลยครับ เด็ดที่ไหน ที่น้ำจิ้มเค้าเลยครับ น้ำจิ้มอร่อยไม่เหมือนใคร ลองแล้วจะติดใจเลยครับ ตอนแรกดูเหมือนจะไม่เข้ากันสีออกถั่ว ๆ แต่พอได้ลองแล้วขอบอกว่าดีมากกกก ก. ล้านตัว ต้องลองครับ ส่วนราคาก็ไม่แรง คนจะเยอะช่วงเย็น ๆ ร้านอยู่ในโครงการ One udomsuk เดินทางสะดวกครับ สามารถนั่ง BTS ลงอุดมสุข เดินนิดเดียวถึงเลยครับ ต้องลอง!!!! แนะนำโทรจองค...

อ่านต่อ »
photo
ปุณญานันทน์ รุ่งเรืองกิตติ์ธนาเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว Business Owner
ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคำชมนะคะ หวังว่าจะมีโอกาสรับใช้อีกค่ะ

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กินได้ อิ่มกำลังดี สบายท้อง
เมนูเด็ด:สันคอหมู, น้ำจิ้ม 3 ชนิด

ร้านชาบูกินง่ายๆอิ่มสบายๆกำลังดี ร้าน 2 ชั้นแต่ชั้นล่างไม่เย็น ชั้น 2 เย็นกว่า แต่ชั้นล่างจะมีแอร์เคลื่อนที่มาเสริม 2 ตัว ตอนแรกนั่งโต๊ะเตี้ยใกล้แอร์แล้วเราสูง นั่งแล้วติดเข่าอึดอัดขอเปลี่ยนโต๊ะขอให้เปิดแอร์อีกตัวต้องเค้าก็ยินดี ให้ย้ายโต๊ะและเปิดแอร์ให้ ไม่มีกั๊กว่าโซนนั้นไม่มีคน ไม่พร้อมบริการไรงี้ ร้านสะอาดแต่ออกมาแล้วมีกลิ่นติดตัวหน่อยนะ น้ำจิ้มมีสูตรเฉพาะจองร้านที่จะเอามาให้ตอนแรก แต่น้...

อ่านต่อ »

37 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชาบูแบบไม่บุฟ ราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:สันคอหมู

แวะร้านShabu street อุดมสุข อยู่ติดBTSอุดมสุขเลยครับ มาคนเดียวก็ลองจัดชุดชาบูสำหรับ1คน มีเงื่อนไขว่าต้องทานที่บาร์ จะจัดมาใช้ถาดอาหารถ้าสั่งเป็นชุดหมูก็98บาท เนื้อจะ119บาท ทางร้านบอกว่าใช้ผลิตภัณฑ์จากBetagroด้วยนะ มีสั่งหมูสันคอสไลด์ชุดเล็ก35บาทมาเพิ่มอันนี้ชิ้นใหญ่เป็นชิ้นเป็นอันดีเสิร์ฟมา4ชิ้น ก็โอเคสำหรับราคาเท่านี้ + ชาเขียวรีฟิล25บาทรสชาติโอเคไม่จางมาก ซุปดำของทางร้านที่ทานตอนแรกแบบยังไม่...

อ่านต่อ »

35 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อิ่มอร่อยกับชาบูมื้อเล็กๆ ถึงจะมาคนเดียว ก็ไม่จำเป็นต้องจัดหนัก
เมนูเด็ด:น้ำจิ้มพอนสึ

Shabu street อยู่ในโครงการ One Udomsuk ซึ่งเป็นโครงการตอดรถไฟฟ้า BTS สถานีอุดมสุข (ลงบันไดฝั่ง Lawson) แล้วเดินเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ไกลมากก็จะถึงหน้าร้านเลยค่ะ (เยื้องๆ ฝั่งตรงข้ามจะเป็นร้านทำผม) วันนี้เรามากินคนเดียวเลยมีแค่ไม่กี่เมนู เลือกเป็นซุปสุกี้น้ำดำ รสจะอ่อนๆ กินกับพอนสึเราว่าโอเคเลยค่ะ เราสั่งเป็นเซตชุดหมู (98.-) จะมีหมู 4 ชิ้น ลูกชิ้น เต้าหู้ปลา แล้วก็ผัก มาอย่างละนิดละหน่อยแต่ก็ได้กินห...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
7 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านชาบูสุดอร่อย

ร้านชาบูร้านนี้ไม่ใช่ร้านชาบูที่มีสาขาหลากหลายตามห้าง แต่คนเยอะพอควรเลยล่ะ ถึงขนาดต้องมีลงชื่อเข้าคิว ราคาก็ไม่แพง เมนูอาจจะไม่มีหลากหลาย แต่ก็เพียงพอที่จะให้เลือกแบบไม่ขัดใจ มีโต๊ะบาร์ติดกะกระจกหน้าร้าน เพมาะสำหรับคนมานั่งคนเดียวด้วย

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

MK Restaurants ท็อปส์ เกษตร
MK Restaurants ท็อปส์ เกษตร
4.2
16 รีวิว฿฿฿