รูปร้าน ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
ปิด จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 10:30

ร้าน ครัวอัปษร (Krua Apsorn) สาขา 3 สนามบินน้ำ

เรียงโดย
3
1 check-in
อาหารไทยรสชาติร่วมสมัย ในบรรยากาศครอบครัว ราคาสบายกระเป๋า
เต้าหู้ทอด , เมี่ยงคะน้า , ปีกไก่ทอด , ไข่ฟูปู , ปูผัดพริกเหลือง , แกงเหลืองไหลบัว , ไอสกรีมมะพร้าวหอม
ครัวอัปษรมีอยู่หลายสาขา แต่บางสาขาจะมีปัญหาเรื่องที่จอดรถ เพื่อนแนะนำว่าสาขานี้มีบานจอดรถกว้างขวางกว่าที่อื่น ก็เลยนัดกับเพื่อนฝูงมาชวนชิมกันดู แต่ก็ต้องแอบหงุดหงิดเล็กๆ ที่ลานจอดรถที่มีกว้างขวางนั้น มีแต่รถของบริษัทที่ตั้งอยู่ในบรเวณเดียวกันจอดเต็มจนแทบไม่มีที่เหลือสำหรับลูกค้า ก็ต้องจอดรถขวางกันไปตามยถากรรมพอสมควรทีเดียว สภาพของร้านเป็นลักษณะตึกแถวสองคูหา การตกแต่งร้านแบบง่ายๆ แต่ดูสะอาดเรียบร้อย ห้องน้ำค่อนข้างเล็กและมีเพียงสองห้องแยกชาย-หญิง การจัดโต๊ะที่นั่งค่อนข้างจะแน่นและเบียดเสียดกันไปหน่อย พนักงานบริการเอาใจใส่ดี การบริการค่อนข้างรวดเร็ว อาหารตามเมนูเกือบทั้งหมดเป็นอาหารไทยแบบโบราณ โดยเน้นไปที่อาหารภาตใต้ อาหารแต่ละจานที่เสริฟก็จานไม่ใหญ่หนือเล็กจนเกินไป ทำให้สั่งได้หลากหลายขึ้น รสชาติโดยรวมจัดว่าอร่อยไม่ผิดเพี้ยน กลมกล่อมถึงรส ไม่หวาน เค็ม และเผ็ดจัดจนเกินไป ที่สำคัญร้านนี้เป็นร้านที่ราคาไม่แพงเลย เป็นร้านที่เหมาะสำหรับสังสรรค์ในกลุ่มเพื่อนฝูง และครอบครัว
101 - 250 บาท
29 ม.ค. 2017
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เราไปอยู่ไหนมา พึ่งมาเจอกันนะเนี่ย
  บอกเลยว่าเป็นร้านอาหารไทยที่ไม่ควรพลาด อร่อยมากในเมนูที่ได้ลอง แม้จะเป็นสาขา 3 แต่รสชาติก็ยังอร่อย และวัตถุดิบที่ดีค่ะ มื้อนี้เจริญอาหารมาก ไม่ได้ทานข้าวหมดจานมานาน ร้านนี้ทำให้อุ๋มได้ทานข้าวหมดจานและทานของอร่อยด้วย ต้องขออภัยที่แนะนำพิกัดหรือการเดินทางไม่ได้ เพราะไม่ชำนาญทางเส้นนี้เท่าไหร่ค่ะ ร้านจะอยู่ระแวกกองสลาก สนามบินน้ำค่ะ จอดรถหน้าร้าน หากที่จอดเต็ม สามารถจอดด้านนอกติดถนนได... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารไทย รสชาติอร่อยๆ มาเปิดสาขาที่สนามบินน้ำ !!
  หลนปู , แกงเหลืองไหลบัว
  "ครัวอัปษร (Krua Apsorn) สาขา 3 สนามบินน้ำ" อาหารไทย รสชาติอร่อยๆ มาเปิดสาขาที่สนามบินน้ำ !! ร้านอาหารไทยสาขาร้านนี้มาขยายสาขามาเปิดตัวย่านสนามบินน้ำ นนทบุรี ค่อนข้างนานแล้ว ส่วนตัวมาทานก็เรื่อยๆ แต่เพียงแต่ไม่ได้เขียนรีวิวไว้เท่านั้นเอง วันนี่ถือโอกาสเขียนซะหน่อย....ตัวร้านตั้งอยู่บนถนนสนามบินน้ำ เมื่อขับรถมาจากถนนติวานนท์ ให้เลี้ยวเข้าถนนสนามบินน้ำ แล้วตรงมาเรื่อยๆ ผ่านกองสลากใหม่ ตรงไปอีก... อ่านต่อ »
  20 มี.ค. 2017
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารอร่อย เหมือนทานข้าวบ้าน สะอาด
  ปูผัดพริกเหลือง
  อาหารที่นี่อร่อยค่ะ รสชาติดี อารมณ์เหมือนทานข้าวที่บ้านเลย ราคาสำหรับเราว่าแพงไปนิดค่ะ แต่เค้าใช้วัตถุดิบดี ปูเป็นปู ร้านคนเยอะเลยค่ะ พนักงานเวลาคนเยอะๆ อาจบริการไม่ทั่วถึง เนื้อปูผัดพริกเหลือง ปูมาเต็มๆค่ะ สดด้วย ราคาก็ไปตามอาหาร มัสมั่นหมูก็อร่อยเคี่ยวได้เช้มข้น เห็ดหูหนูผัดไข่ก็อร่อยแต่ราคาแรงไปนิด ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านอาหารใต้ รสชาดจัดจ้าน
  กุ้งผัดสะตอ , แกงส้มไหลบัวกุ้งสด
  ร้านอาหารเก่าแก่ มีหลายสาขา เน้นอาหารใต้ รสชาดจัดจ้าน กุ้งที่ใช้กุ้งทะเล กะปิที่ใช้หอมดี แต่สักว่า ราคาต่อจาน สูงพอสมควร ถ้าเทียบกับปริมาณที่ได้ ไอซครีมมะพร้าวน้ำอ่อน ใช้น้ำมะพร้าวสด หวานกำลังดีไม่หวานมาก โดยรวมกินได้นะ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อิ่มอร่อย รสชาติดี มีที่จอดรถ
  แกงเหลืองไหลบัว , ปลาอินทรีย์ยำมะม่วง
  ต้องบอกว่าลองมาทานที่ร้านนี้เพราะญาติของคุณพ่อบอกว่าอร่อย ก็วันพ่อเนอะ อยู่กับพ่อ555 - ที่จอดรถ ต้องบอกว่ามีที่จอดรถเยอะมากกก - สถานที่ เป็นร้านแบบตึกแถวน่านะสองห้องได้ ที่นั่งเยอะพอสมควร เป็นห้องแอร์ กินแบบเย็นๆ สบายๆ ~ - อาหาร ต้องบอกว่ารสชาติดี แต่เราชอบทานเปรี้ยวเลยรู้สึกว่าบางอย่างเค็มไปหน่อย และอาหารก็มาเร็วด้วย แต่อาจเป็นเพราะของขึ้นชื่อถูกทำไว้อยู่แล้วเลยไว วันนี้สั่งแกงเหลืองไหลบัว ปู... อ่านต่อ »
  5 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...