รีวิว ก่องกานท์

Quality Review
บรรยากาศดีมาก ชิลได้อีก

เป็นร้านที่น้องสาวแนะนำมาอีกที ว่าจิบกาแฟอร่อยๆ บรรยากาศดีต้องที่นี่เลย เมนูแนะนำคือ พิซซ่า แต่วันนั้นหมด :( ขนมปังทาเนย อร่อยดี กรอบนุ่มหอม ขนมปังหน้าทูน่า รสชาติกำลังดี ใส้กรอกทอดชิ้นโต พอดีคำ หนานุ่ม เฟ้นฟรายชิ้นโต กรอบนอกนุ่มใน รสชาติมอคค่าเย็นกลมกล่อมใช้ได้เลย บรรยากาศเย็นสบาย จัดร้านได้น่ารักมาก วันนั้นคุยกันเพลิดเพลิน ของว่างสั่งอย่างละ 2 ชุด อิ่มอร่อยชิลดีค่ะ 😊😊😊😊


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ ก่องกานต์

ไปปั่นจักรยาน🚴🏻แถวบ้านโป่งกระทิง จังหวัดราชบุรี หาที่พักการปั่นระหว่างทาง เจอร้านกาแฟก่องกานต์ ริมถนนบรรยากาศดีพร้อมบริการอาหารเช้าและเครื่องดื่ม มีที่นั่งทั้งในตัวร้านและนอกร้าน ตัวร้านตั้งอยู่บนเนิน รายการอาหารที่สั่งวันนี้ 🍕พอซซ่าจิงจูฉ่ายชีสถาดละ 250 บาท มีหกชิ้นไม่น่าเชื่อว่าจะเอา🍀ผักจิงจูฉ่ายมาเป็นท็อปหน้าพิซซ่าได้ รสชาติอร่อยดี เครื่องดื่มที่สั่ง 🥛ลาเต้เย็นแก้วละ 60 บาท ☕️เอสเปรสโซ...

อ่านต่อ »
ก่องกานท์
ก่องกานท์
ก่องกานท์

27 Likes2 Comments
Share
1 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
กาแฟอร่อย ร้านสวย

ร้านนี้อยู่บนเส้นทาง 3206 ที่จะไปสวนผึ้ง อยู่บนเนินเด่นมาก ตกแต่งร้านดูร่มรื่น มีมุมน้ำตกและมุมนั่งเล่นให้ถ่ายรูปได้เยอะ ไปวันธรรมดาช่วงเช้า พอดีนมที่ร้านหมด เลยสั่งอัฟโฟกาโต้ เป็นกาแฟกับไอศกรีมวนิลา กับเอสเปรสโซ่ร้อน กาแฟอร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ก่องกานท์
อัฟโฟกาโต้
อัฟโฟกาโต้

3 Likes1 Comment
Share
31 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
บรรยากาศดี ติดริมถนน สะดวก
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวน, ขนมจีบหมู

ร้านกาแฟชิคๆ อยู่ใน อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี เส้นทางไป อ.บ้านคา เป็นร้านที่อยู่ด้านหน้ารีสอร์ท น่าพัก ร่มรื่น บรรยากาศดี นอกจากเป็นร้านกาแฟแล้วยังมีขนมและอาหาร ที่นั่งมีหลายโซน ทั้งในร้านและนอกร้าน พนักงานบริการดี

ดูเพิ่มเติม »
ก่องกานท์

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟ อาหาร เหมาะกับนักปั่นที่มองหาจุดฝากรถฟรี และปั่นในระยะวันเดียวไปได้ทั้งแก่งกระจาน และสวนผึ้ง
เมนูเด็ด:ผัดไทยกุ้งสด 70.-, แฮมสลัด 60.-, พิซซ่าฮาวาเอี้ยน, ชาเขียว

บนถนนสาย 3206 จากสี่แยกปากท่อ มุ่งหน้าไปอำเภอบ้านคา เพียง 22 กิโลเมตร เราก็ได้เดินทางมาถึงสถานที่แห่งนี้ สถานที่เหมือนจะเป็นโอเอซิส ท่ามกลางภูเขา เป็นที่ตั้งของร้านกาแฟและอาหารชื่อว่า "ก่องกานท์" ครับ ร้านก่องกานท์เปิดบริการมาถึงปีนี้เป็นปีที่ 3 จำได้ว่าครั้งหนึ่งผมเคยขับรถผ่านแล้วก็นึกในใจว่่าที่นี่คืออะไร? คำถามต่อไปคือ คิดยังไงมาเปิดร้านกลางป่ากลางเขาแบบนี้ คำตอบรออยู่แล้วภายในร้าน เราได้มี...

อ่านต่อ »
ก่องกานท์
ก่องกานท์
ก่องกานท์

2 Likes0 Comment
Share
26 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
ที่พักนักปั่น จอดรถได้ อาบน้ำได้ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดแฮม, แหนมผัดไข่

เมื่อคืนเพื่อนโทรมาชวนไปปั่นจักรยานที่บ้านโป่งกระทิง แต่คนชวนไม่มาซะงั้น เหลือกันอยู่สองคนที่ไม่มีข้อมูลอะไรเลย!! เปิดดูรีวิวระหว่างทางก็ได้ข้อมูลคร่าวๆ ว่ามีที่จอดรถก่อนปั่นที่หนึ่งกับอีกที่ก็คือร้านนี้ เราผ่านจุดแรก...แล้วพบว่ามันเป็นร้านสะดวกซื้อ เลยลองมาดูที่ร้านนี้ ถูกใจเลยครับ!! มีที่จอดรถพอสมควร มีที่แขวนจักรยานใต้ร่มไม้ใหญ่ด้วย พอปั่นจักรยานเสร็จ...ถามหาห้องอาบน้ำ พนักงานแจ้งว่ามีอยู่ด...

อ่านต่อ »
อาคารนี้ไม่ใช่ตัวร้าน แต่ว่าอยู่พื้นที่เดียวกัน มองเห็นชัดเจนจากถนน
ที่แขวนจักรยานหน้าร้าน
ข้าวผัดแฮม

3 Likes0 Comment
Share