รีวิว Ome Bake House สาขา 2

15 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
แต่งหรู ดูมีสไตล์ "Ome Bake House 2"
เมนูเด็ด:Chocolate Cake

เป็นร้านกาแฟที่มีการตกแต่งที่ดูหรูหรา ดูดีมีสไตล์ ใช้โทนสีน้ำตาล ทั้งเฟอร์นิเจอร์และวัสดุอุปกรณ์ มีโคมไฟระย้าสร้างบรรยากาศการนั่งจิบ ชา กาแฟ เป็นอย่างดี ในเมนูของร้านมีชาให้เลือกหลากหลายทั้ง Hot tea (Twinings of London) และ Ice tea ตามชอบ อีกทั้งกาแฟ เค้ก และอาหารจานเดียว ไว้คอยบริการลูกค้า เราเลือกที่จะสั่ง คาปูชิโน่ร้อน พร้อมกับสั่งเค้ก มากิน สรุป มีเวลาแวะมาจิบชา ยามบ่าย อย่างผู้ดีอังกฤษ ก็ดีไม่หยอก


3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
สปาเกตตี้ แกงเขียวหวานและ ช็อกโกแลตเค้ก อร่อย
เมนูเด็ด:Chocolate Cake, สปาเก็ตตี้ แกงเขียวหวาน

สวัสดีครับเพื่อนเพื่อนวันนี้ผมพามาทานอาหารกลางวันกันที่ร้านโอมเบเกอรี่ครับ ร้านนี้แม้ว่าจะเปิดมานานแล้วแต่บรรยากาศข้างในร้านยังดูโอเคมาก ความรู้สึกอบอุ่นและหรูหรา แอร์เย็น วันนี้ผมสั่งเมนูสปาเก็จตี้แกงเขียวหวานและตบท้ายด้วยช็อกโกแลตเค้ก ตามที่พวกเราชาววงไหนแนะนำกันครับ พบว่ารสชาติไม่ผิดหวังเลยทีเดียว สปาเกตตี้แกงเขียวหวานจะค่อนข้างเผ็ดเล็กน้อยไม่เหมาะกับคนที่ไม่ทานเผ็ดนะครับ แกงเขียวหวานนี้จะอ...

อ่านต่อ »
Ome Bake House สาขา 2
Ome Bake House สาขา 2
Ome Bake House สาขา 2

9 Likes0 Comment
Share
23 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย เค้กดี

ร้านคาเฟ่ที่มีเมนูเครื่องดื่มและอาหาร ให้เลือกมากมาย มี2สาขา ตกแต่งหน้าร้านและในร้านดูหรูหรา โทนเข้ม ได้โอกาสมาทาน อยากทานทั้งอาหาร เค้ก และเครื่องดื่ม ก็มาลงที่นี่ สั่ง...ข้าวผัดแกงเขียวหวาน เพิ่มไข่เจียว รสชาติถึงเครื่องดีนะคะ ไข่เจียวฟูมากๆอมน้ำมันนิดหน่อย แต่กรอบๆดีค่ะ แล้วอีกจานเป็นข้าวหมูทอดไข่เจียว หมูทอดก็อร่อยดีนะคะ หมักถึงเครื่องใช้ได้ค่ะ ในส่วนตัวเค้กจริงๆเราชอบเค้กโอริโอ้ แต่ไปทาน...

อ่านต่อ »
Ome Bake House สาขา 2
Ome Bake House สาขา 2
Ome Bake House สาขา 2

2 Likes0 Comment
Share
อาหารรสชาตธรรมดา ขนมไม่ค่อยโอเค แถมนั่งนานคิดเงินโดยไม่แจ้งล่วงหน้า TT

วันนี้มากินข้าวและนั่งทำงานที่ร้านนี้ สั่งอาหารไปหลายอย่างทั้งของหวาน ของคาว เครื่องดื่ม ถึงนั่งนานแต่สั่งมากินเรื่อยๆ จะสุดท้ายราคาเกือบสี่ร้อย (ยังไม่รวมค่านั่งนานเกินสามชม.ชมละ 25 บาทอีก) วันนี้สั่ง หมี่เบตงผัดขี้เมา รสชาติธรรดา ราคา70บาท ชาเขียวเย็น สั่งหวานน้อยแต่ได้หวานมากมา ดีที่น้อง พนักงานทำให้ใหม่ แต่ก็เฉยๆกับรสชาติ ลาเต้ร้อน กาแฟขมมาก ประหนึ่งโอเลี้ยงราคาแพง ช็อคบอล พอทานได้แต่เนื...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นั่งสบายๆ จิบโกโก้ เคล้ากับเครปเค้กในร้านแอร์เย็นฉ่ำ
เมนูเด็ด:Chocolate Mille Crepe ., lemon tart .

Ome Bake House เป็นร้านเบเกอรี่ที่มีหลายสาขาค่ะ สาขาแรกนั้นตั้งอยู่ใกล้ๆ กับร้าน Taste Add steak house หรือบริเวณถนนข้างวัดโคกนาว ส่วนสาขาที่สองที่เรามาใช้บริการในวันนี้เป็นสาขาเพชรเกษมซอย 11 ค่ะ ลักษณะร้านเป็นอาคารพาณิชย์ห้องริมสุด ตกแต่งสวยงามและโดดเด่นเห็นได้ชัดตั้งแต่ยังไม่เข้าไปในร้านเลย ร้านนี้อยู่บริเวณโซนเดียวกับร้านก๋วยเตี๋ยวเป่าปาก และตั้งอยู่เยื้องๆ กับร้านพุทธรักษาค่ะ ภายในมีบริเ...

อ่านต่อ »
เป็นร้านหัวมุมเลยค่ะ
Ome Bake House สาขา 2
Ome Bake House สาขา 2

56 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ข้าวไข่เจียว..อมน้ำมันไปนะ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดพริกแกง

แวะมาทานอาหารจานเดียวร้านนี้คะ คนไม่เยอะ ร้านเหมือนเพิ่งเปิด แอร์ยังไม่ค่อยเย็นเลยคะ มากี่ครั้ง พรักงานร้านนี้ไม่ค่อยโอคะ ดูมึนๆ ถ้าอะไรก้อไม่ค่อยรู้เรื่อง ไม่แนะนำอาหารเลย ก้อเลยสั่งข้าวไข่เจียวโอม กับ ข้าวผัดพริกแกงทะเลมาทานคะ ข้าวไข่เจียวโอม ดูน่าทานเหมือนทุกครั้ง แต่ครั้งนี้ทานไปแล้วเลี่ยน รู้สึกว่าอมน้ำมันมากไปคะ ข้าวผัดพริกแกงทะเลไข่ดาว จานนี้ผ่านคะ ทานได้ อร่อยคะ น้ำดื่มฟรี ข้าว 2 จ...

อ่านต่อ »
ข้าวผัดพริกแกงทะเล ไข่ดาวคะ
ข้าวไข่เจียวโอม

33 Likes8 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ต.ค. 2015

กินข้าวคนเดียว เหงาจุง!

อ่านต่อ »