รีวิว Nuya Seafood

Quality Review
ปีใหม่#1 ร้านอาหารทะเลราคามาตรฐาน รสชาติติดอ่อนนิดๆแบบที่ทุกคนทานได้ วัตถุดิบดี ร้านใหม่สะอาด
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ผัดเนยกระเทียม, ต้มยำปลาเก๋าน้ำใส, หมึกผัดไข่เค็ม

ร้าน Nuya Seafood เป็นร้านซีฟู้ดในชะอำ เป็นร้านเปิดใหม่มาปีกว่าๆตั้งแต่ 2562 ตามมาเพราะเห็นรีวิวคะแนนดี ตัวร้านไม่ใหญ่นักแต่ใหม่ มีที่จอดรถหน้าร้าน เปิดทุกวัน 09.00 - 19.00 น. เมนูเหมือนร้านอาหารทะเลอื่นๆ ราคาส่วนมากเริ่มต้น 150-180 บาทขึ้นไปต่อกับข้าว 1 อย่าง มาวันนี้ลองไปหลายอย่าง น้ำดื่ม 10 บาท น้ำแข็งถังละ 20 บาท ข้าวโถละ 50 บาท จ่ายโอนได้ - ต้มยำปลาเก๋าน้ำใส 600 บาท ได้เยอะ น้ำต้มยำเปรี้ยวนำแซ่บ รสชาติเข้ม เผ็ดน้อย เนื้อปลาได้เยอะสมราคา ไม่คาว สด เนื้อปลานุ่มหนังเหนียวนิดๆ ผักใส่มาสดดี ทานเฉยๆหรือทานกับข้างก็อร่อย แนะนำให้ 3.8/5 - หอยเชลล์ผัดเนย 230 บาท เนื้อหอยนุ่มไม่เหนียวเลย ไม่คาวและไม่มีกลิ่น รสผัดซอสเนยชัดเจน เป็นรสอ่อนๆเด็กทานได้ ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดหวานๆ รสชาติอร่อย ได้เยอะ ตัวใหญ่ แนะนำ ให้ 4/5 - หมึกผัดไข่เค็ม 180 บาท หมึกสดดีมาก ไม่คาว ไม่เหนียว ผัดไข่เค็มมาเหลวๆ รสอ่อน หวานกำลังดี ทานกับข้าวอร่อย ให้ 3.8/5 - กุ้งชุบแป้งทอด 180 บาท เป็นกุ้งชุบคล้ายๆแป้งโกกิเหมือนทอดให้เด็กกิน อมมันหน่อยๆ เนื้อกุ้งสดเด้งไม่คาว ผักทอดก็ดี ทานกับน้ำจิ้มบ๊วยอร่อย ให้ 3.7/5 - ผัดฉ่าปลาฉลาม 200 บาท ปลาสดดีมาก ก้างน้อย เนื้อสด เผ็ดน้อย กลิ่นเครื่องแกงกับความเข้มถือว่าแอบอ่อนกว่าร้านทั่วไปนิดๆแต่โดยรวมก็ดี ให้ 3.7/5 - ยำผักกูดรวมทะเล 200 บาท น้ำยำหวานอมเปรี้ยว เผ็ดน้อยมาก ผักกูดสดกรอบ ของทะเลสดหมด พอใช้ ให้ 3.7/5 อาหารออกไว ราคาสมปริมาณและคุณภาพวัตถุดิบ มีแตงโมฉ่ำๆตบท้ายให้ด้วย ถือว่าดีมาก รสชาติโดยรวมอ่อนกว่าหลายร้านที่เคยทานเป็นรสชาติที่ทุกคนทานได้คือไม่เผ็ดหรือเข้มเกิน การบริการดี มาลองกันได้ถ้าสนใจ

฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
ยำผักกูดพอใช้
อื่นๆ
หอยเชลล์ตัวใหญ่ อร่อยสุด
อื่นๆ
หมึกไข่เค็มเนื้อหมึกอร่อยมาก ผัดมากำลังดี
อื่นๆ
ผัดฉ่าปลาฉลาม รสเข้มเผ็ดน้อย
อื่นๆ
ต้มยำปลาเก๋าได้เยอะดี
อื่นๆ
เนื้อปลาสดดี หนังเหนียวนิดๆ
อื่นๆ
กุ้งทอดเด็กทานได้
อื่นๆ
แตงโมหวานฉ่ำดีมาก
อื่นๆ
หน้าร้าน

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Real gem ในชะอำ
เมนูเด็ด:หมึกไข่ทอดกระเทียม, หอยตลับผัดโหระพา, ปูม้านึ่ง, กั้งทอดกระเทียม

ตามรอยวงในมาลองทานในวันธรรมดา ได้นั่งกินในร้านสบายๆ ร้านมีโต๊ะประมาณ 7-8 โต๊ะ สถานที่ค่อนข้างโปร่ง พนักงานบริการดีและ friendly มาก ตั้งใจมากินกั้งและปูม้า เมนูที่สั่ง - กั้งทอดกระเทียม ขนาดประมาณ 4 ต้ว/โล ทอดมาได้กำลังดี เนื้อยังมีความเด้งและนุ่ม รสชาดดีมาก - ปูม้านึ่ง ขนาดประมาณ 3-4 ตัว/โล ปูสดมาก ดีมากๆ - หมึกไข่ทอดกระเทียม ทอดมาได้รสชาดดี กินเพลินเนื้อปลาหมึกหนึบ - หอยตลับผัดใบโหระพา - แกง...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รสมือชาวชะอำที่ทำให้เราต้องตะลึง!!!!
เมนูเด็ด:ทะเลผัดเผ็ด

ตั้งแต่มาเที่ยวชะอำยังไม่เคยพบร้านใดที่มีรสมือดีอย่างร้านนี้มาก่อนเลย คืนวันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๓ ที่ผ่านมา ตระเวนขับรถหาร้านด้วยอาศัยพลังวัตรจาก GPH จึงหลงทางจนเกือบอดกิน พอลงจากรถกลิ่นเครื่องแกงที่เขาผัดโชยมาเตะจมูก จึงสั่งเมนูนั้นมาทันทีคือผัดเผ็ดทะเล ไม่มีอะไรมากก็แค่กุ้งแชบ๊วยตัวโต ๆ กับปลาหมึกศอกเนื้อเด้ง ๆ ผัดกับเครื่องแกงอันแรงรสอร่อยจนแทบจะเลียจาน ต่อมาเปนหมึกไข่ทอดน้ำปลารสชาติคล้ายต้มเค็...

อ่านต่อ »
ทะเลผัดเผ็ดเด็ดที่สุด
หมึกไข่ทอดน้ำปลา
ต้มยำปลาเก๋าน้ำใส
Nuya Seafood

2 Likes0 Comment
Share
14 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
คุณภาพเน้นเน้น ไม่มีโฆษณาคั่น

หลังจากที่ตระเวนกินร้านเล็กๆ มาคราวนี้เจอร้านถูกใจใช่เลย! นับรวมไปไม่น่าเกินสิบโต๊ะ แต่อาหารเค้าเล่นใหญ่ ไม่ใช้สแตนอิน หอยเชลล์ผัดเนยกระเทียม เนื้ออย่างเด้ง ดึ๋งๆ ตัวอวบอิ่มไม่แคร์สื่อ ทะเลผัดพริกแกง ตอนผัดนี่ควันขโมงออกมาถึงโต๊ะลูกค้า สมควรค่าแก่ควันฉุน แต่รสชาติดีแท้ ตักน้ำขลุกขลิกคลุกข้าวยังอร่อย อร่อยยันไปถึงพริกไทยสดเค้าอย่างอ่อน กั้งทอดกระเทียม ก็ดีงามอีก แต่ใจว่ามันแห้งไปนิด แต่กระเที...

อ่านต่อ »
Nuya Seafood
Nuya Seafood
Nuya Seafood
Nuya Seafood

0 Like0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านลับคน local เน้นอาหารไม่เน้นบรรยากาศ
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ผัดเนยกระเทียม, ปลากระพงทอดน้ำปลา

อาหาร ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ หอยเชลล์ผัดเนยกระเทียม หอยเซลล์เนื้อเด้งสู้ฟันมากกินหอมกลิ่นกระเทียมเจียวกับเนย ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาตัวใหญ่ เนื้อเยอะ ซอสอร่อย ไม่เค็มไม่หวานมาก เป็นอาหารคุณภาพดีในราคาที่ถูก บรรยากาศ ⭐️⭐️ ร้านเป็นร้านเล็ก ๆ อยู่ริมถนน ไม่มีสถานที่สวยงามน่าถ่ายรูป หรือมีวิวสวย ๆ ให้ดู บริการ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ แม่ครัวเป็นกันเองมาก ๆ คุยเล่นด้วยตลอด ทั้งระหว่างทำอาหารและตอนกิน แถมเอาลูกชิดลยอแก้ว...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
7 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านลับ อาหารรสชาตอร่อย สด บริการดี (ไม่เน้นวิวนะคะ)​
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ผัดเนยกระเทียม, หมึกไข่ผัดน้ำปลา

ร้านอาหารเล็ก สำหรับคนที่เน้นตัวอาหารนะคะ ไม่เน้นวิว ค้นหาและตามรอยจากรีวิวใน wongnai ไม่ผิดหวังค่ะ อาหารดีตามรีวิว บริการดี เป็นกันเอง ในส่วนของราคาเทียบกับปริมาณถือว่าไม่แพงเลย วันนี้ไปสั่งอาหาร 4 อย่าง ข้าว2 จาน น้ำเปล่า น้ำแข็ง (รวมค่าเสียหาย 1,010 บาท) 1. หอยเชลล์ผัดเนยกระเทียม (200บาท)​ หอยเชลล์สดเนื้อหวานเด้ง ผัดมาน้ำขลุกขลิก หอมกลิ่นเนย(จริงนาจะเป็นมาการีนค่ะ)​ รสชาติกลมกล่อม เค็มๆมันๆห...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เติมสุข Cafe' & Homestay
Ad ·
เติมสุข Cafe' & Homestay
จิบกาแฟกลางธรรมชาติ กินอาหารรสเด็ดริมทุ่งนา ชมของสะสมอายุกว่า 20 ปี
JN Cheesecake
Ad ·
JN Cheesecake
คาเฟ่เพชรบุรีเปิดใหม่ บรรยากาศอบอุ่น เสิร์ฟขนมหอมกรุ่นจากความตั้งใจ