3.8
12 เรตติ้ง (10 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:30

รีวิว Hongdae Station All Seasons Place ชั้น1

photo
JoyMymelody
14.8k4.3k97.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,026
Quality Review
อาหารเกาหลีกับผักสดกรอบๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dwaeji Galbi, Kimchi Jjigae

ร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่ที่ตึกออฟฟิต คนออฟฟิตก็อยากลองของใหม่มาต่อแถวกินกันตรึม เราก็เป็นหนึ่งในคนที่อยากลองเช่นกันค่ะ เส้นทางร้าน อยู่ในตึก CRC Tower ออลซีซั่นเพลส จะอยู่ชั้นล่าง ตรงข้ามกับร้าน Starbucks Reserve ค่ะ มากับเพื่อน 2 คนเลยสั่งเมนูหลักไป 2 อย่าง และซุปกิมจิค่ะ - Dwaeji Galbi 250 บาท สันคอหมูย่าง เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม เมนูนี้ทานคู่ผักสดจะเข้ากันมากค่ะ หรือจะทานคู่ข้าวก็ได้ค่ะ หมูมีความหนุบๆติดมันพอควร ได้อารมณ์เคี้ยวกรุบๆหน่อยๆ หมูย่างแบบมีรสชาติอยู่แล้ว ทานเปล่าๆกับผักสดก็ได้เลยค่ะ แต่ถ้าอยากเพิ่มความเข้มข้นก็ใส่น้ำจิ้มเพิ่มได้ค่ะ รสน้ำจิ้มจะออกเค็มๆเผ็ดนิดๆค่ะ - Spicy Donkatsu 250 บาท หมูทอดทงกัตสึรสเผ็ด เป็นหมูทอดแบบไม่มัน เนื้อนุ่มพอได้ ซอสข้นๆมีรสเผ็ดเบาๆไม่มากเท่าไหร่ มาเป็นเซต พร้อมข้าว สลัด และซุปสาหร่ายหอมๆค่ะ เมนูหมูทอดทงกัตสึ ใครไม่อยากทานซอสเผ็ด ก็มีอีกเมนูเป็นซอสทั่วไปค่ะ ราคาเท่ากันค่ะ - Kimchi Jjigae ซุปกิมจิ 220 บาท เสิร์ฟพร้อมข้าว ยกมาแบบเดือดปุดๆน่าทานมากๆค่ะ ใส่เนื้อหมูติดมัน และเต้าหู้นุ่มๆ ซุปรสชาติเข้มข้นอร่อย ชอบค่ะ ซดจนหมดหม้อเลย เครื่องเคียง เติมฟรี จะมี กิมจิ ไชเท้าดอง และถั่วปรุงรส และที่ชอบอีกอย่างคือผักหอมสด ซึ่งผักกรอบดี ไม่มีรสขมเลย ทานกับหมูย่างคือเข้ากันดีมากค่ะ สดกรอบจนต้องขอเติมอีก ซึ่งเติมฟรีเช่นกันค่ะ ราคายังไม่รวมค่า Tax อีก 7% ค่ะ

หน้าร้าน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Owaychild
356115.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 825
Quality Review
อาหารเกาหลี All Season
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอาหารเกาหลี ใน All Season เปิดตั้งแต่ 10 โมงเช้า จนถึง 3 ทุ่ม แต่จะปิดรับ order สุดท้าย 21.40 น. ช่วงเย็นๆ ค่ำๆ จะมีคนเยอะ อาหารที่สั่งจะทำตาม order พนักงานเยอะ บริการดี เครื่องเคียงสามารถเติมได้ตลอด ได้แก่ ถั่วลิสงหวาน หัวไชเท้าหมัก และกิมจิ อาหารรสชาติเข้มข้นดี แต่ไม่เค็ม อร่อยครับดูเพิ่มเติม

photo
Tess🎀
9107820
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 713
Quality Review
อาหารเกาหลีเกาใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

วันนี้มาทำธุระที่ตึก All seasons อยากหาอะไรทานเร็วๆ เจอกับร้านนี้ ค่อนข้างถูกใจเป็นอาหารเกาหลีแบบ a la carte เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีด้วยค่ะ สั่งมาเป็นเซ็ตเมนูหมูสามชั้นผัดซอส สามารถขอเติมเครื่องเคียงได้ ดียยย์มาก อร่อยเลย แถมยังเมนูหลากหลายต่างๆ และคุ้มราคาด้วย เค้ามีหลายสาขานะ ต้องแวะมาอีกแน่ชอบม้ากกดูเพิ่มเติม

photo
Mnq Pop
8125542
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 701
Quality Review
อร่อย ไว ไม่แพงงงง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: จัมปง

ร้าน hongade station สาขา all season place อยู่ฝั่งตรงข้ามกับ starbucks หลังจากปิดสาขาที่อาคารสินธร TT วันนี้ทาน - จัมปงทะเล (230 บาท) มีหอย ปลาหมึก หมึกสายและหมู เส้นหนึบอร่อย น้ำซุปกลมกล่อมมมม มีกิมจิด้วย ทานตอนร้อนๆ คือฟินมากกกกก การเดินทาง - มาได้หลากหลาย bts mrt ต่อวินมอไซต์มาได้ แท็กซี่ รถส่วนตัวมาได้หมด สะดวกกก ราคา - สมเหตุ และสมผล การบริการ - ดี น่ารักกก บรรยากาศ - คนแน่นมากกก ยิ่ง...อ่านต่อ

จัมปง
photo
JesuisBella
222842.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 1,181
Quality Review
ลองแล้วนะ อาหารเกาหลี : ก.พ. 2564
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

กลับมาเขียนรีวิวอีกที กินร้านนี้เมื่อเดือนกุมภา ตอนนี้จำกัดการนั่งกินในร้าน หลายคนคงได้กินแล้ว ตกแต่งภายในร้านแบบเกาหลี พนักงานบริการอยู่ กินช่วงคนน้อยด้วยแหละ เอาจริงนะไม่ค่อยชอบอาหารเกาหลี กินได้ที่ออกรสชาติไทยๆ ก็เลยเลือกเมนูที่คิดว่าน่าจะกินได้มาลอง ไก่ทอด จำไม่ได้เลยว่าสั่งซอสถั่วเหลืองเกาหลีด้วยหรือเปล่า แต่ที่จำได้ซอสเผ็ดเกาหลี เผ็ดมาก เผ็ดล้านแปด กินน้ำแข็งแก้วเดียวไม่พอ กรอบนอก ซอสเยอ...อ่านต่อ

Hot chicken ramenSeasoned spicy chickenCoke zero
photo
Maetk
21559
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 1,538
Quality Review
เหมือนไปนั่งกินที่ฮงแดเลย🤤
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกิมจิใส่ไข่และชีส

ลองไปกินอาหารเกาหลีที่ตึก All Seasons ครั้งแรก เห็นว่าเปิดมาซักพักแล้วแต่ยังไม่เคยได้ลอง บรรยากาศดีค่ะ ร้านนี้พนักงานออฟฟิศมาทานกันเยอะเลยค่า วันนี้เลยลองบ้าง หลังเลิกงานเพลียๆแบบนี้ลองสั่งเป็นเมนูข้าว อย่างข้าวผัดกิมจิใส่ไข่และชีสดูค่ะ จานนี้ราคา 220 บาทค่า💖 เมนูนี้เสิร์ฟเป็นกระทะร้อน พร้อมเครื่องเคียง และซุปค่ะ รสชาติโอเคอยู่ ส่วนตัวรู้สึกว่าจืดไปนิดนึง ยิ่งมีไข่และชีสด้วย บางคนกินอาจจะเลี่...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

PEAR'S พระราม 4
Ad ·
PEAR'Sพระราม 4
ร้านเค้กและเบเกอรี เค้กนุ่ม ขนมปังอบสดใหม่ มีพร้อมอาหารและเครื่องดื่ม