- รีวิว Tengoku Yaki Nimman Soi 5

เท็นโกกุ บุฟเฟ่ปื่งย่าง เนื้อย่างแต่ก่อนคิดว่าเนื้อเกรดดีกว่าตอนนี้ ปัจจุบันเนื้อบางส่วนค่อนข้างเหนียว ลิ้นบางจานต้องขอเปลี่ยนเนื่องจากเหนียวเกินไป แนะนำให้ทานเป็นเนื้อออสเตรเลีย ทานแค่ตัวนี้ตัวเดียวจริงๆ หอยเชลล์ลดขนาดลง โดยรวมยังถือว่าดีกว่าร้านปื้งย่างร้านอื่นอยู่ระดับนึง
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง

ช่วงหนาวๆก็เหมาะกับอาหารปิ้งย่างเหมือนกัน เราเลยไปที่ร้าน Tengoku เค้าจะมีแบบปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ แล้วก็มีอีกโซนที่เป็นอาหารญี่ปุ่น ถ้าจะทานปิ้งย่างต่องมาอย่างน้อยสองคนนะคะ (คนเดียวเค้าไม่รับค่า) พอเข้ามานั่งเนี่ยเราก็ดูเมนูแล้วบอกเค้าได้เลยว่าจะเอาอะไรบ้าง โดยรวมวัตถุดิบสด น้ำจิ้มอร่อย มีผลไม้เสริฟตอนท้าย ราคาโอเคนะถ้าทานเยอะก็คุ้มแหละ เพราะมีแซลมอน หอยเชล หอยแมงภู่ด้วย
ดูเพิ่มเติม »
Tengoku เทนโกกุ บุฟเฟ่ต์ อาหารญี่ปุ่นที่ปังที่สุดในเชียงใหม่... 800 บาท ทานอาหารได้มากกว่า 30 รายการ รวมซาชิมิ หม้อไฟ สุกี้ยากี้ ชาบู จัดเต็มทั้งครอบครัว มาเชียงใหม่ทีไรก็ต้องทานอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ เพราะมีเมนูโปรดอย่าง Beef Tataki เนื้อดิบ เสิร์ฟเย็น เนื้อสไลด์บาง อร่อยมาก รสชาติดีที่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ด้วย เเละยังต้องเตรียมท้องมาทานทั้ง หม้อไฟ มีให้เลือกซุปสามรสชาติ มิโซะนาเบะ,ชาบู ๆ และสุกี้ย...
อ่านต่อ »
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นสุดคุ้ม เมนูครบครัน
อ่านต่อ »
ร้านเนื้อย่างแบบบุฟเฟต์ ใช้เนื้อจากออสและนิว คือมันเหนียวมากเลย แทบจะกินแบบดิบอยู่แล้วยังเหนียวอยู่ แต่เครื่องเคียง ของทะเลร้านนี้สุดมาก อร่อยมาก แต่เราตั้งใจไปกินเนื้อ เลยรู้สึกไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ รู้สึกไม่คุ้มค่าเลย
ดูเพิ่มเติม »
อยากลองร้านนี้มาหลายปี ในที่สุด! ร้านเนื้อย่างบุฟเฟต์กลางนิมมาน จริงๆร้านนี้มีทั้งบุฟเฟต์ปลาดิบ และเนื้อย่าง โดยจะแบ่งโซ่นกันชัดเจนคนละหลังกันนะ โทรจองก่อนก็ดีถ้าไม่อยากลุ้น ร้านมีที่จอดรถของร้านไม่มาก วันนี้โชคดีได้จอดหน้าร้านเลย *คำเตือน* ถ้าสั่งเนื้อรวมจะได้ จานใหญ่มาก! กินสองคนคือจุกครับ สั่งแยกเป็นอย่างที่อยากกินจะดีกว่านะ เนื้อรสชาติเข้มข้นเพราะปรุงมาแล้ว จิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยขึ้น แต่ยังไ...
อ่านต่อ »
ประเดิมร้านแรกที่มาลองในเชียงใหม่กับร้านที่มีสาขา ตลกมาก ลองเป็นชาบูค่ะ เพราะคำนวน a la cart แล้วก็ราคาสูงเอาการ เลยยอมบุฟเฟต์ละกัน ความเป็นคนไม่กินเนื้อ คือไม่คุ้มเลยค่ะ ปลาดิบพอใช้ได้ แต่แซลมอลกินนานๆมันก็แอบเลี่ยนเนอะ ชาบูหมูนุ่มค่ะ บริการดี โดยรวมคือใช้ได้ แต่ราคาสูงมาก ลองครั้งเดียวพอค่ะ
ดูเพิ่มเติม »อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ