บนเขา (Bon Khao)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว บนเขา

25 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
Dinner ร้านอาหารบนเขา ชมวิวเมืองหาดใหญ่!! 🥘🍷

ร้านอาหารบนเขา ขึ้นจากสวนสาธารณะหาดใหญ่ ขนขึ้นมาประมาณ 500 เมตร มีที่จอดรถให้ด้วย บรรยากาศถ้านั่งด้านนอกจากเห็นวิวเมืองหาดใหญ่เต็มๆ สวยมากๆ ถือเป็นยรรยากาศสุดชิว แต่เรารู้สึกว่าร้านอาหารดูเก่าไปหน่อย น่าจะตกแต่งให้ดูใหม่ ดูสวยกว่านี้ได้อีก รสชาติอาหารเรากลับรู้สึกว่ามันไม่อร่อยเท่าไหร่ เมื่อก่อนที่เรามากิน ประมาณ 4 - 5 ปีที่แล้ว เราว่าอาหารอร่อยกว่านี้มากๆ ตอนนี้คือไม่อร่อยเลย เช่น ทอดมันกุ้ง มันเหมือนมีกลิ่นคลอรีน คนที่ไปกินด้วยก็บอก ส่วนเมนูอื่นๆ ก็พอกินได้ แต่ไม่อร่อย สุดท้ายนี้เราว่าร้านนี้เหมาะกับไปเอาบรรยากาศมากกว่าเรื่องรสชาติของอาหาร เพราะร้านนี้อยู่บนยอดเขา เห็นวิวเมืองหาดใหญ่สวยงาม

฿฿฿
คุยธุรกิจ
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
25 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ชมวิว ทานมื้อเย็น
เมนูเด็ด:ขาหมูทอด

ร้านอาหารบนเขาเป็นร้านที่มีชื่อเสียงร้านหนึ่งในอำเภอหาดใหญ่ พิกัด : อยู่บนสวนสาธารณะอำเภอหาดใหญ่ ขับรถขึ้นไปทางตรงข้ามที่ให้อาหารปลาในสวน ที่จอดรถ : หน้าร้านมีบริการที่จอดรถฟรี ***ควรโทรไปจองโต๊ะก่อนเพราะจะได้นั่งในจุดชมพระอาทิตย์ตกดิน🌄🌇🌄

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
วิวเมืองหาดใหญ่ในมุมใหญ่กว่าเดิม
เมนูเด็ด:ห่อหมกทะเล, ปลาทรายทอดขมิ้น, ขาหมูทอด, ยำปลาดุก

หากกำลังมองหาร้านอาหารในมุม Bird Eye View ที่หาดใหญ่แล้วทุกคนคงนึกถึง ร้านอาหาร "บนเขา" ที่ตั้งอยู่บนยอดเขาสวนสาธารณะหาดใหญ่ ซึ่งมองเห็นวิวเมืองหาดใหญ่ในมุมที่สวยงามเลยทีเดียว สำหรับมื้อพิเศษฉลอง Phd. ครอบครัวเราเลือกที่จะใช้บริการของที่นี่ ครั้งนี้ก็มากันราวๆ 20 คน จอง โซน Indoor ที่นั่งโต๊ะริมสุดมุมบน อาหารแนะนำที่พลาดไม่ได้คือ - ขาหมูทอด ที่กรอบนอก นุ่มใน ชิ้นโต ที่ใครมาก็ต้องสั่ง -...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ส.ค. 2016

Bird's Eye View จากบนเขาคอหงส์ ส่องความงามเมืองหาดใหญ่ อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน

อ่านต่อ »
25 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
กินอาหารบนเขา ชมวิวเมืองหาดใหญ่ "บนเขา"

นานๆจะมีโอกาสได้ขึ้นไปบนเขาคอหงส์ ซึ่งตั้งอยู่ภายในสวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ เพื่อนมัสการและขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุ้มครองชาวหาดใหญ่ และเป็นจุดชมวิว ของผู้คนรวมทั้งนักท่องเที่ยวมากมาย ที่นี่มีร้านอาหาร อยู่บริเวณระหว่างทางขึ้นลง "บนเขา" ร้านดูร่มรื่นเป็นธรรมชาติ เพราะปกคลุกไปด้วยต้นไม้ทำให้อากาศเย็นสบาย สามารถนั่งทานอาหารและชมวิวเมืองหาดใหญ่ได้ พร้อมทั้งมีห้องคาราโอเกะภายในร้านด...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ทานอาหาร ชมวิวสวย
เมนูเด็ด:ขาหมูทอดกรอบ

ร้านนี้มาทานตั้งแต่เด็ก ๆ เป็นร้านที่มีวิว และบรรยากาศดี สามารถมองเห็นวิวสวย ๆ ของเมืองหาดใหญ่ได้ เมนูที่มากี่ครั้งก็ต้องสั่ง คือ ขาหมูทอด ร้านนี้ทอดได้กรอบ อร่อย เนื้อนุ่ม หวาน สำหรับเมนูอื่น ๆ ก็ถือว่ารสชาติโอเค ต้องมาลอง

ดูเพิ่มเติม »
บนเขา
บนเขา
บนเขา

2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี บนเขาคอหงส์
เมนูเด็ด:ขาหมูทอด

บนเขา ร้านอาหารไทยร้านนี้ตั้งอยู่บนยอดเขาคอหงส์ บนพื้นที่ของสวนสาธารณะหาดใหญ่ เรียกได้ว่ากินอาหารชมวิวเมืองหาดใหญ่ได้แบบ 360 องศากันเลย ร้านจะแบ่งเป็น 3 โซน คือ โซนด้านในเหมาะกับงานจัดเลี้ยง โซนด้านนอกวิวสวยบรรยากาศดี และโซนสุดท้ายคาราโอเกะติดแอร์ อาหารของทางร้านจะเน้นเป็นเมนูอาหารแบบไทยๆ นะคะ เมนูมีให้เลือกเยอะทีเดียว สั่งอาหารมา 6-7 อย่าง รสชาติโอเคค่ะ พอทานได้แต่ไม่ถึงกับว๊าวนะ แต่ถ้าใครอย...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 มิ.ย. 2015

กินลม ชมวิวหาดใหญ่

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

๑๐๐บุปผา อาหารไทย สำนักงานใหญ่
Ad ·
๑๐๐บุปผา อาหารไทยสำนักงานใหญ่
อาหารไทยสุดละเมียดละไม รสชาติฉบับคนใต้ ในบรรยากาศดี ดนตรีเพราะ
อู้ฟู่ ติ่มซำ
Ad ·
อู้ฟู่ ติ่มซำ
ติ่มซำสุดอลังการ เสิร์ฟความพรีเมียมด้วยวัตถุดิบสดใหม่ สไตล์จีนโมเดิร์น