- รีวิว Yoggie’s ice cream&coffee

นำเสนอแปลกใหม่ดี ทำให้ได้ความรู้สึกใหม่ๆในการกินไอศครีม
ร้านหาค่อนข้างหายาก เนื่องจากอยู่ในแหล่งร้านค้าที่มีมากมาย ป้ายของทางร้านไม่ได้โดดเด่น หรือแสดงเลยว่าขายไอศครีม ร้านนี้ผมไปเพราะเพื่อนชวนให้ไปชิมไอศครีมถัง ตอนแรกก็คิดว่าคงเหมือนไอศกรีมหม้อไฟ ก็คือเสริฟมาในหม้อไฟอะไรแบบนั้น แต่พอไปถึง มันเป็นอีกรูปแบบหนึ่ง เขาก็เสิร์ฟมาในถ้วยนี้แหละครับ เรียงมาในถังน้ำแข็ง ทีเด็ดก็คือ จะมีการใส่น้ำแข็งแห้ง เพื่อปล่อยควันก่อนจะรับประทาน ได้บรรยากาศดี และมันสวยงามดีด้วย ไอศครีมของทางร้าน เขาบอกว่าทำเองทุกตัว ผมได้ชิมค่อนข้างเยอะ รสชาติดีเกือบทุกตัวเลยครับ ไอศกรีมชาเขียวนี่ รสชาติเหมือนของสเวนเซ่นเลย ก็แปลว่ามีฝีมือในการทําไอศครีมโฮมเมด บรรยากาศร้านเรียบง่าย หรูหรา ดูดี นั่งสบายดี ฮันนี่โทส ทำออกมาได้สวยงาม ให้ไอศครีม 2 ลูก ราคาเพียง 100 กว่าบาท ก็ถือว่าถูกกว่าร้านทั่วไป โดยรวมมีความประทับใจ ก็เลยให้ไว้ที่ 4 ดาวครับ

ร้านคาเฟ่ ที่เน้นเมนูไอศกรีม มีควันๆ ถ่ายรูปสนุก
ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ย่านสามกอง จุดเด่นเป็นเมนูไอศกรีมโฮมเมดที่มาในรูปแบบถังใหญ่ ๆ มีควันเย็น ๆ จากน้ำแข็งแห้งให้ได้ถ่ายรูปเล่นกัน กินไปด้วยเล่นไปด้วยก็สนุกดี เมนูอื่น ๆ ก็มีเป็นเครื่องดื่มอย่างชากาแฟและน้ำผลไม้ต่าง ๆ ส่วนเค้กก็มีให้เลือกทานด้วยเช่นกันดูเพิ่มเติม