3.9
40 เรตติ้ง (33 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 09:30

รีวิว Happy Espresso วงเวียน 22

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.8k48.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.พ. 2017
ดูแล้ว 428
Quality Review
กาแฟดีดีกับอาม่าริสต้า วงเวียน 22
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เขียวมัจฉะลาเต้ร้อน, กาแฟ drip - timeless, เขียวมัจฉะลาเต้เย็น

ได้ยินชื่อ อาม่าริสต้า มาซักพักกับชื่อเสียงการคั่วกาแฟแบรนด์ตัวเอง และยังเป็นอาจารย์ของร้านกาแฟหลายๆ เลยต้องมาขอส่องตัวจริงและลองชิมกาแฟซักหน่อย เมนูเน้นพวกกาแฟมีทั้งนำเข้าและในประเทศ มีเครื่องดื่มช็อคโกแลตเอาใจคนไม่ทานกาแฟด้วย และที่เป็น signature อีกอย่างของทางร้านคือ iced matcha latte เย็น ร้านนี้คั่วกาแฟเองและยังจำหน่ายให้ร้านกาแฟดังๆ หลายร้าน และลูกค้ารายย่อย มีคอร์สเรียนกาแฟ ครบสูตร อาม่าริสต้าของเรา ดูเป็นอาเจ้มากกว่าไม่ถึงขั้นอาม่า แกตั้งใจทำกาแฟทุกแก้ว ไม่คุยกับใครเลย จนทำเสร็จครบทุกออร์เดอร์แกถึงเริ่มมาคุยเล่นด้วย อัธยาศัยดีค่ะ กาแฟร้านนี้รสเข้มเลย แต่ได้รสชาตินุ่มนวลอยู่ในที ถูกใจคอกาแฟ ลาเต้ร้อน (60) และเรามาเพื่อสิ่งนี้ ชาเขียวมัจฉะลาเต้เย็น (120) มีเลเยอร์ของชาเชียวนมและกาแฟ อร่อยลงตัว มีความหวานมันของนม กาแฟเข้มๆและหอมชามัจฉะ และ ขอเจ้ช่วยทำแบบนี้แต่ขอร้อนอีกถ้วย เจ้จัดให้มาพร้อมกับ latte art ที่เดาไม่ออกว่าเป็นรูปอะไร ถ้วยนี้ทานแล้วรู้สึกได้ถึงระดับคาเฟอีนที่สูงปรี๊ด รสชาติเข้มข้นอร่อยมาก (เหมาะสำหรับระดับ hard core เท่านั้น). ทางร้านยังมีกาแฟ drip เป็นซองขายด้วย ราคาแตกต่างกัน ประมาณ25-45 บาทต่อซอง เหมามาทั้ง 6 ตัว อย่างละซอง วันนี้ทานซองที่แพงสุด timeless ​​(45) โห คือชอบมาก หอมอร่อยนุ่มลิ้นเลย บรรยากาศร้านโดยรวมจัดว่าดี ใครผ่านมาแถวนี้ แวะเติมคาเฟอีนได้ค่ะ ร้านอยู่ตรงวงเวียน 22 ถ้าขับมาตามวงเวียนด้านซ้ายมือจะเห็นศูนย์รถนิสสัน ถัดมาเป็นหัวถนนไมตรีจิตต์ (ไม่ต้องเลี้ยว​) เลยมาก้อจะเป็นร้าน happy espresso (ติดกับร้านยืนยงพลาสติก) มีที่จอดรถหน้าร้านได้

ลาเต้ร้อน เย็น
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
อื่นๆ
ชาเขียวมัทฉะลาเต้เย็น
ชาเชียวมัจฉะลาเต้ร้อน
อื่นๆ
บรรยากาศ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ช็อคโกแลตเย็น
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
PookEats
8355.1k50.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 247
Quality Review
ร้านกาแฟดีๆ ใกล้วงเวียน 22
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Coffee Latte

ร้านกาแฟดีๆ ที่ไม่ได้เน้นตกแต่งร้านสวย แต่คั่วกาแฟเองและบาริสต้าแนะนำเมนูที่ลูกค้าต้องการได้ดี ตัวร้านมีที่จอดรถหน้าร้านเล็กน้อย แต่ก็อาจจะไม่ว่าง แนะนำจอดที่อาคารหมอมีแทน ลองสั่งเมนูเบสิกอย่าง ลาเต้เย็น เลือกเมล็ดมาตรฐานของร้าน ชงออกมาได้ดีเลย ราคาก็ไม่แพง #pookeatsดูเพิ่มเติม

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.8k48.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 389
Quality Review
กาแฟดีราคาดี วงเวียน 22
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

อาจจะห่างหายไม่ได้มาร้านนี้นานแต่ก็คิดถึงอยู่ ชอบความเรียบง่าย ไม่ได้แต่งร้านสวย ไม่ได้มีบาริสต้าเท่ห์มายืนชงกาแฟ แต่ก็เป็นแหล่งผลิตกาแฟชั้นดีที่หลายๆ ร้านมาซื้อเมล็ดกาแฟคั่วจากที่นี่ นี่ก็ซื้อกลับบ้านมาสองถุง 250 gram ไม่ถึงสองร้อย ราคาไม่แพง เอามาดริปเองประหยัดไปเยอะเลย เทียบกับที่เคยซื้อร้านแพงๆ มาก็ไม่ได้ต่างกันเท่าไหร่ รสชาติก็นัวดี ส่วนทานในร้าน เครื่องดื่มราคาหลักสิบเอาอยู่ ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
3 ก.พ. 2017
กาแฟดีดีกับอาม่าริสต้า วงเวียน 22
photo
kae~karuna
5562.2k20.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 343
Quality Review
ร้านกาแฟวงเวียน 22 กาแฟดี บริการดี
เมนูเด็ด: Iced Coffee Latte

ร้านกาแฟที่อยู่ตรงวงเวียน22 จอดรถหน้าร้าน บริเวณริมถนนได้แปปนึง ในร้านมีที่นั่ง แต่ด้วยความต้องจอดรถขวาฃไว้ ใจก็กลัวใบสั่ง จึงสั่งแบบกลับบ้านทานในรถจะดีกว่า ลาเต้เย็นไม่หวาน ราคา 85 บาท หอมดี รสชาติดี คุ้มราคาดูเพิ่มเติม

photo
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
2121.8k16k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 268
Quality Review
ออโต้ดริปแมชชีนก็มา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟ drip - Ethiopia

สายๆ วันนี้เดินหาร้านกาแฟดริปย่านเยาวราชกันจ้า มาเจอกับร้านนี้อยู่แถววงเวียน การตกแต่งร้านอาจจะไม่ได้หวือวา แต่เรื่องการแฟไม่แพ้ใครเลย เพราะนอกจากจะเป็นคาเฟ่แล้ว ทางร้านยังรับเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับการทำกาแฟอีกด้วย วันนี้เราสั่งเป็น กาแฟ drip เลือกเมล็ดจาก Ethiopia ซึ่งทางร้านใช้เครื่องทำกาแฟดริปแบบอัตโนมัติ BREWVIE ที่สามาถตั้งค่ากาแฟ สูตรกาแฟได้ตามที่ต้องการ จึงเป็นกาแฟดริปที่สมบูรณ์แบบ แก้วนี...อ่านต่อ

photo
Ling Siriviriya
5.3k6799.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 341
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านกาแฟดีๆ วงเวียน22 อาม่าบาริสต้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟ drip - timeless, กาแฟนม, Iced Coffee Latte

ร้าน Happy Espresso กาแฟดีวงเวียน 22 เป็น 1 ในร้านที่ถ้ามาแถวนี้แอดต้องแวะ แอดมาตั้งแต่สมัยร้านยังไม่เป็นห้องแอร์นู้นน ชอบที่นี้เพราะเค้ามีโรงคั่วกาแฟเอง และมีเมล็ดหลายแบบให้เลือกซื้อกลับไปทำกาแฟเองด้วย ส่วนเมนูในร้านจริงๆก็แล้วแต่คนว่าชอบกาแฟคาแรคเตอร์แบบไหน สอบถามบาริสต้าได้ ซึ่งถ้าเป็นช่วงไม่มีโควิท ก็จะมีอาม่าบาริสต้า อยู่ประจำเคาเตอร์ เป็นคนทำกาแฟ และแนะนำ หรือไม่ทานกาแฟก็มีเมนูอื่นๆให้เ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
17 ต.ค. 2014
ร้านเก่าแก่แต่เจ๋ง กาแฟอร่อย ใครอยากเรียนมีสอน เครื่องทำกาแฟก็มีขาย
photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.4k100.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 934
Quality Review
ประทับใจอาม่าริสต้ามากค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟ drip - timeless, Iced Coffee Latte

Happy Espresso (แวะลองเมื่อ ธันวาคม 2019) ☕ อีกหนึ่งสุดยอดร้าน #SpecialtyCoffee ในย่าน #วงเวียน22กรกฎาคม ที่เราประทับใจมากๆ ค่ะ ร้านนี้คอกาแฟน่าจะรู้จักกันดีเพราะมีจุดเด่นที่บาริสต้าวัยเก๋า ฉายา #อาม่าริสตา หรือ #Grandma_Barista ซึ่งอาม่าไม่ใช่แค่มายืนเก๋ๆ เป็น prop ในร้านนะคะ อาม่ารู้จริง เจ๋งจริง แนะนำกาแฟให้ลองได้น่าประทับใจเป็นที่สุดเลยค่ะ ☕ ช่วงโควิดที่ผ่านมา เพื่อความปลอดภัยทางสุขภาพ อา...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

7n'3 Restaurant
Ad ·
7n'3 Restaurant
สเต๊กดี มีครบหมู ไก่ ปลา อาหารจานเดียว สไตล์โฮมเมด อิ่มได้ราคาไม่แพง
CAMELOT CAFÉ  คาเมลอตคาเฟแอนด์ลิฟวิ่งรูม
Ad ·
CAMELOT CAFÉ Camelot cafe and Living room
คาเฟ่เก่าแก่สไตล์วินเทจย่านเจริญกรุง ครบครันกาแฟ เครื่องดื่ม Brunch
3.0
4 รีวิว
฿฿฿