รีวิว CORRETTO

2 check-ins
Quality Review
กาแฟรสชาติดี
เมนูเด็ด:Dark Chocolate Mousse 85-, Mocha

ร้าน CORRETTO เป็นอาคารพาณิชย์ 2 ห้องตั้งอยู่ถนนประตูลอด จอดรถริมถนนหรือหน้าร้าน ที่นี่มีเมนูกาแฟสดและกาแฟดริปให้เลือกทาน สามารถเลือกเมล็ดกาแฟที่จะดริปได้ที่หน้าเคาน์เตอร์โดยสอบถามกับทางร้านว่ามีเมล็ดกาแฟจากที่ไหนบ้าง เมนูที่สั่ง - มอคค่าร้อน กาแฟรสไม่เข้มมาก คิดว่าน่าจะเป็นเมล็ดกาแฟคั่วกลางทำให้รสไม่เข้ม รสชาติเบาๆ อร่อยดี - ดาร์กช็อคโกแลตมูส รสชาติเข้มอร่อยไม่หวานมาก


13 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
พายฟักทองยืนหนึ่งมากครับ
เมนูเด็ด:พายฟักทอง, ชาเขียวมัจฉะเย็น

หากจะหาร้านนั่งชิลล์ หาชากาแฟขนมเค้กอร่อยๆในวันหยุด CORRETTO เป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาด ร้านดูสวยโมเดิร์น นอกร้านจะมีไม้ประดับสร้างความเขียวสบายตา สาขา 1 อยู่ถนนประตูลอด ว่างๆ แวะเวียนไปชิมได้เลย พายฟักทอง signature ประจำร้าน อร่อยมากกก เนื้อนุ่มละมุนแถมหวานน้อยกำลังดี 🍰🍰 ส่วนคัสตาดเค้ก ชิ้นใหญ่ เนื้อเนียนนุ่ม ถ้าได้ทานคู่กับชาร้อนๆ นี่ อืมหืม !! คงฟินน่าดู 🍰🍰 ชาเขียวมัจฉะเย็น สาวกมัจฉะต้อง...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
12 ม.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
พายฟักทอง ต้องลอง
เมนูเด็ด:Matcha Latte, พายฟักทอง

🥧 เมนูแนะนำของทางร้าน พายฟักทอง ใช้เนื้อฟักทองล้วนๆได้ความหวานจากฟักทอง ไม่หวานมาก แป้งพายเนื้อร่วนมีความกรุบนิดๆ รสชาติลงตัว 🥤ชาเขียวมัทฉะเย็นหวานน้อย ได้รสชาติชาเขียวแท้ๆ คือดี บรรยากาศร้านเงียบๆเปิดเพลงเบาๆ นั่งชิลล์

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
17 ธ.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านปรับปรุงใหม่ บรรยากาศน่านั่ง
เมนูเด็ด:Dark Chocolate Mousse 85-, Mocha, Matcha Latte, New York Cheesecake

ไม่ได้มาซะนานสำหรับร้านนี้ มาครั้งนี้เปลี่ยนบาริสต้าแล้ว ปรับเปลี่ยนโต๊ะเก้าอี้ เพิ่มต้นไม้สีเขียวๆเข้ามาทำให้ดูน่านั่ง วันนี้อยากทานมัทฉะ เลยสั่งมัทฉะร้อนไม่ต้องเติมไซรัป มัทฉะหอมเข้ม ฟองนมเนียนนุ่ม รสกลมกล่อม อร่อยถูกใจ New York Cheesecake รสเปรี้ยวตัดหวานเล็กน้อย อร่อย

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 พ.ย. 2016

กาแฟรสชาติดี

อ่านต่อ »
1 เม.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟที่ไม่จอแจ แต่รสชาติเหมือนขาดไรไปบางอย่าง

ชอบบรรยากาศนะ เรียบๆ ลูกค้าไม่เยอะ แต่เมนูขนมมีไม่มากค่ะ ลองบราวนี่ชิ้นละ 85฿ ชาเขียวกับโกโก้เย็น แก้วละ 50฿ รสชาติโดยรวมโอเค แต่ทั้งหมดนี้เหมือนขาดอะไรไปบางอย่าง ไม่ค่อยกลมกล่อม ดีตรงที่หวานน้อย น้ำเปล่าฟรี wi-fi ฟรี ป.ล.บราวนี่แพงไปโหน่ย

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes2 Comments
Share
12 มิ.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
กาแฟอร่อยนะร้านนี้
เมนูเด็ด:มอคค่าเย็น, ชาเขียวเย็น

อากาศช่วงนี้ช่างร้อนเสียเหลือเกิน เราก็อยากหาร้านที่มีเครื่องปรับอากาศนั่งเย็นๆหลบไอร้อน วันนี้ได้ลอง ▪️มอคค่าเย็น กาแฟรสเข้มผสมโกโก้เข้มข้น อร่อยลงตัว ชอบค่ะ ▪️ชาเขียวเย็น แก้วนี้ของเพื่อน เพื่อนบอกว่าชาเขียวเข้มข้นดี เค้าว่าอร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟสวยๆ ถนนประตูลอด
เมนูเด็ด:ชาไทย

เป็นร้านกาแฟที่สวยมาก อยู่ถนนประตูลอด ตรงข้ามมีร้านทำเล็บและติดกับร้านบิงซู มี 2 โซน open air กับด้านในห้องแอร์ มีห้องน้ำ ปลั๊กเสียบคอม ไวไฟแรงๆ เครื่องดื่มสั่งชาไทยหวานน้อย ไม่มีรสอะไรเลย 55555 ปกติอาจจะไม่หวานอยู่แล้ว เป็นอีกร้านที่แวะได้ ดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share