3.8

รีวิว เอบิสึ ราเมน Ebisu ramen สาขา สนามบินน้ำ

😸 aapon 😽
4 ธ.ค. 2022
ราเม็ง ถ.นนทบุรี1

เปิดมาได้สักพักแล้ว ขับผ่านประจำ วันนี้มีโอกาสได้ลอง นอกจากจะมีนั่งตรงเคาน์เตอร์แล้ว ด้านในมีอีก 8 โต๊ะ โต๊ะละ 4 ที่นั่ง สั่งมาพร้อมกัน 2 อย่างครับ ปริมาณน้อย ค่อยไปทางเล็ก ขนาดไม่ใหญ่ ข้าวแกงกะกรี่ หอมใช้ได้ แต่หมูบางเฉียบ ทานเสร็จไปแล้วยังรู้สึกหิวจัดอยู่เลย น้ำแกงกะหรี่ เหลวเป็นน้ำไปหน่อยนึงครับ หลังจากนั้น รออีกครึ่งชั่วโมง ราเม็งก็ยังไม่มา จะชั่วโมงนึงแล้วยังเงียบฉี่ เห็นท่าไม่ดี เลยเรียกพนักงานมาถาม ว่าลืมหริอเปล่า พนักงานเดินกลับไปที่ครัว แล้วเดินกลับมาบอกว่า ไม่ลืม !!! ????? 🙄 หลังจากนั้น รออีก 15 นาที ถึงมา !!! 🙄🙄🙄 คนหิวเริ่งหงุดหงิด แถมขาดตอน ก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน นี่ขนาดไม่ลืม ใช้เวลาเกือบชั่วโมง ทั้งร้าน มีผมคนเดียวทีเเรก ไม่มีคิวก่อนหน้าเลย ถ้าไม่ลืม แล้วใช้เวลาขนาดนี้ วันหลังคงไม่มาละ ราเม็งเค็มไปนิด ชามใหญ่ หมูชิ้นเดียวบางเฉียบ น้อยๆ

(D)ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูชาชู
(D)ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูชาชู
หน้าร้าน
หน้าร้าน

DaowJa Daow
7 ธ.ค. 2023
ถูกใจสายเส้น สายซุป ต้องมาราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทงคตสึ ราเมน

สำหรับคนที่ชอบกินเส้นดื่มซุปร้านนี้ค่อนข้างแนะนำมีหลากหลายสาขา . 🫕 เคยกินสาขาหนึ่งจำชื่อไม่ได้มาเห็นรูปร่างลักษณะของร้านจึงจำได้อีกครั้ง . เส้นเหนียวนุ่มหนึบไม่ใหญ่มากไปเล็กเกินไป . 🍜 น้ำซุปเป็นแบบฉบับเฉพาะกลมกล่อมกำลังดี . 🍜 ถ้าใครอยากเพิ่มรสชาติความจัดจ้านใส่น้ำมันพริกลงไปร่วมกับพริกอีกหน่อยนึงอร่อยยังบอกไม่ถูกดูเพิ่มเติม

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8.3k2k24.2k
8 มี.ค. 2023
ราเมนราคาประหยัด รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาไหล (ครึ่งตัว), ทงคตสึ ราเมน

พิกัด: สาขาสนามบินน้ำ เรามาทางแยกสนามบินน้ำ ขับมาประมาณ 600 เมตรแล้วยูเทิร์น สามารถจอดรถริมฟุตบาทได้เลย บรรยากาศร้าน มีให้นั่งทั้งแบบเป็นบาร์หน้าครัว และแบบนั่งโต๊ะด้านใน เราเลือกนั่งแบบโต๊ะค่ะ เพราะนั่งบาร์แอบกลิ่นควันอาหารแรงไปนิดนึง เมนูหลักๆ เป็นราเมนต่าง ๆ รวมถึงเมนูข้าวอย่างข้าวหน้าหมูชาชู ข้าวหน้าปลาไหลย่าง ไก่ทอด เราลองสั่งมาหลายๆ เมนู อย่าง - ทงคัตสึ ราเมน เมนูละ 88 บาท : น้ำซุ...อ่านต่อ

1 ก.พ. 2023
Ebisu Ramen - เอบิสึ ราเมน สาขา สนามบินน้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซารุราเมน

ซารุราเมนเสิร์ฟเย็น เส้นเย็นกำลังดีจัดจานสวยกินแล้วหนุบหนับ กินกับซุปยิ่งอร่อยกลิ่นซุปหอม ทาโกะวาซาบิดีอยู่รสชาติโอเคเลย 🐙 . กุ้งเทมปุระที่สุด 🍤 แป้งกรอบดีมากกกก กรอบทั้งแป้งทั้งกุ้งกรอบเด้งหวานดี จิ้มโชยุเพิ่มก็ดี แอบกระซิบว่าราคาดีกว่าสาขาในเมืองด้วย 👍 🍜 ซารุราเมน 68฿ 🍤 กุ้งเทมปุระ 68฿ 🐙 ทาโกะวาซาบิ 58฿ดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
7 ส.ค. 2022
ราเมนเส้นสด นุ่มหนึบ อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โชยุ ราเมน

ร้านราเมนริมถนน นนทบุรี สาขาสนามบินน้ำ ร้านเด่นสะดุดตาช่วงเวลากลางคืน วันนี้มีโอกาสแวะมาชิม สั่งมาลอง ทงคตสึ ราเมน ราเมนสไตล์ฮากาตะ น้ำซุปกระดูกหมูเข้มข้น หมูชาชูและไข่ และโชยุ ราเมน น้ำซุปโชยุจะเบาๆกว่า ทานแล้วไม่รู้สึกเลียนมากนัก ราเมนเส้นสดนุ่มหนึบ อร่อยดี วันนี้ทางร้านใส่หมูชาชูมาเพียงหนึ่งชิ้นแต่เพิ่มไข่เป็นหนึ่งฟองแทนดูเพิ่มเติม

โชยุ ราเมนโชยุ ราเมนโชยุ ราเมนหน้าร้านบรรยากาศ
nui nui
30 พ.ค. 2022
เอบีสึ ราเมง สาขา สนามบินน้ำ🍜🍜🍜

ร้านเอบีสึ ราเมง สาขาสนามบินน้ำ จอดรถตามริมทาง ที่นี่ เปิด2รอบ ร้านอยู่ปากซอย นนทบุรี18 สังเกตุง่ายๆหาไม่ยาก ที่นั่งทานจะมีทั้งนั่งที่บาร์หรือนั่งทานที่โต๊ะด้านหลังร้าน ส่วนของเมนูมีทั้งข้าว ทั้งราเมง และของทานเล่นให้เลือก มิโซ ราเมน /โชยุ ราเมน/ทงคตสึ ราเมน(88) โดยรวมทั้ง3อย่างวัตถุดิบจะคล้ายๆกันต่างกันที่น้ำซุปของแต่ละชามจะเป็นซอสโชยุ ซุปเต้าเจี้ยว ซุปกระดูกหมู ตัวน้ำซุปรสจะแตกต่างกันออกไป ...อ่านต่อ

Shiba ramen (ชิบะ ราเมง)
Shiba ramen (ชิบะ ราเมง)
ร้านราเมงราคาไม่แพง เครื่องแน่น ให้เยอะ น้ำซุปนัวกลมกล่อม ซดได้หมดชาม