รีวิว กาแฟกับต้นไม้
ร้านกาแฟเล็กๆใต้ต้นไม้ใหญ่
ร้านกาแฟกับต้นไม้ ที่ซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้านไม้ดอกไม้ประดับ คลอง15 #Wongnai2024 เปิดทุกวัน 08:30-18:00 น. ที่จอดรถ หาจอดบริเวณริมถนนใกล้ๆกับร้าน เราเจอร้านนี้มาจากกอมอนอ ตอยแรกดูในรีวิวก็ธรรมดาๆ แต่พอมาถึงร้านบรรยากาศดีมาก มันเป็นความธรรมดาที่แสนพิเศษ มีกลิ่นอายความเก่าแก่ และธรรมชาติ ร้านอยู่ติดริมคลองด้วย ไม่มีกลิ่นเหม็น เราสั่งอเมริกาโน่เย็น ไม่หวานเลย กาแฟคั่วเข้ม ได้รสชาติกาแฟเต็มๆ หอมกรุ่น

เที่ยวชมและควักตังค์ไปกับต้นไม้ซะเยอะ แวะมานั่งปล่อยกายสบายใจกับร้านเครื่องดื่มเก๋ๆ ร่มรื่น สบายๆราคาเบาๆครับ
<<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> เส้นรังสิต-นครนายก เลียบคลอง 15 เข้าซอยทางไปวัดเทพประสิทธิ์ ประมาณ 700 เมตร ร้านอยู่ขวามือครับ <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> อาการเสพย์ติดต้นไม้นั้น จัดว่าหนักเอาการสำหรับน้อง GB ถ้าเดือนใดไม่ได้เสียทรัพย์กับต้นไม้นี่ จะออกอาการลงแดงเป็นแน่แท้ ดั่งคุณแม่กล่าวว่า ที่บ้านจะเป็นป่าอยู่แล้ว 555+ (ต้นไม้ที่ว่านี่...ไม่ใช่กระท่อมนะจ๊ะ 555+) ตามเส้นถนนรังสิต-นครนายกน...อ่านต่อ
ร้านกาแฟและของว่างริมคลองรังสิต บรรยากาศเป็นเลิศ
แถวบริเวณคลอง 15 รังสิต เป็นแหล่งช้อปปิ้งต้นไม้ หลังดูต้นไม้เหนื่อยร้อนร้อนๆ ลองมาแวะกาแฟร้านนี้สิครับ เป็นร้านกาแฟ ที่ร่มเย็น อุดมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี บรรยากาศชิวๆ ชิคๆ จะนั่งถ่ายรูปชมวิว ดื่มกาแฟ กินของว่าง ก้อสุขใจยิ่งนักดูเพิ่มเติม
มากินบรรยากาศค่ะ
แวะจิบกาแฟระหว่างทางไปนครนายก ร้านนี้มาเพื่อชื่นชมบรรยากาศโดยเฉพาะค่ะ ร้านร่มรื่นด้วยพรรณไม้หลายหลาก และมีที่นั่งเลียบริมคลอง 15 ซึ่งช่วงเช้าแดดจะร้อนหน่อยค่ะ น้องปอบสั่งกาแฟลาเต้ร้อน 1 ถ้วย 40 บาท กาแฟรสเข้มขม ฟองฟู ต้องใส่น้ำตาลช่วยปรับรสชาติ ถ้าทำกาแฟรสชาตินี้ กาแฟเย็นน่าจะเวิร์คกว่าค่ะดูเพิ่มเติม
ผ่อนคลาย สบาย ร่มรื่น
ร้านกาแฟ น่ารัก ร่มรื่น เย็นสบาย แห่งนี้ อยู่ริมคลอง 15 มีร้านขายต้นไม้ดอกไม้อยู่ตลอดทาง ร้านมีที่จอดรถกลางแดดจ้า แต่พอเดินเข้ามาในร้านกลับร่มรื่นอย่างบอกไม่ถูก มีกระดาษโน๊ตของทุกคนที่เขียนถึงว่าได้มาแล้วติดอยู่ทั่วทุกแห่งในร้าน ให้อารมณ์เกาหลีมากๆ สามารถเลือกที่นั่งได้หลายโซน ไม่ว่าจะเป็น ริมคลอง ระเบียง หรือในบ้าน มีที่นั่งเยอะมากจริงๆค่ะ ร้านค่อนข้างธรรมชาติ ไม่ปรุงแต่งอะไรมาก ร้านมีเมนูข...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก ชิวๆ ทางไปนครนายก
ร้านกาแฟบริการตัวเอง น่ารักดีค่ะ บรรยากาศร่มรื่น 🍹โกโก้ เข้มข้นจริงๆ ราคา 50 บาท ใครชอบเข้มๆแนะนำค่ะ 🍹ชาเย็น อร่อยดีค่ะ หวานกำลังดี ชอบเลย 🥗ขนมปังปิ้งเนยนม อร่อยมาก กรอบ ต้องสั่งค่ะ 🥗ขนมปังปิ้งน้ำพริกเผาหมูหยอง พอทานได้ค่ะ กรอบประตู 🏎ที่จอดรถจอดหน้าร้านได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม