รีวิว หอยเทพ ซีฟู้ด

Quality Review
ไครยากกินหอยนางรมสดๆต้องมาที่นี้
เมนูเด็ด:ยำไข่แมงดา, หอยนางรม, หอยแมลงภู่นึ่ง, ยำสาหร่าย, หอยแครงลวก, หอยนางรมตัวละ 30 บาท, หอยนางลม ตัวละ 25 บาท, หอยชักตีน

ร้านหอยเทพเป็นอีกร้านหนึ่งที่นำซีฟู๊ดสดๆใหม่มาทำหั้ยคุนลุกค้ากินและอีกอย่างมาที่นี้ต้องสั่งเมนุนี้เลยคะ หอยนางรมเพราะร้านเขาตัวใหญ่และก้อสด ร้านนั่งสบายๆ ราคาก้อไม่แพงเท่าไหร ส่วนเมนุก้อจะมี. หอยแมลงภู่นึ่ง ยำสาหร่าย หอยแครงลวก ยำไข่แมงดา หอยชักตีน


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
หอยสดใหม่เสมอ บริการเป็นมิตร
เมนูเด็ด:หอยนางรมตัวละ 30 บาท, หอยชักตีน

อาหารอร่อยมาก พัฒนากว่าครั้งก่อนเยอะ จิ้มจุ่มก็อร่อย ปลาเผาก้อเด็ด หอยนางรมสดมากๆ แต่ที่ชอบมากคือส้มตำปูปลาร้า ปกติเป็นคนกินปลาร้าไม่เป็น แต่พอได้มากินร้านนี้ดันชอบซะงั้น แซ่บหลาย อีกอย่างเจ้าของร้านเป็นกันเองมากครับ อาหารก็เสร็จไวไม่ต้องรอนานด้วยครับ ต้องมาให้ได้สักครั้งครับ แล้วจะมาอีกแน่นอนครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.ค. 2018

หอยใหญ่ น้ำจิ้มรสเด็ด

อ่านต่อ »
29 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆ ดูแลลูกค้า อย่างเพื่อนสนืท
เมนูเด็ด:กุ้งลายเสือ ย่างเนยกระเทียม, ต้มยำตีรไก่ซุปเปอร์, หอยแมลงภู่นึ่ง, หอยแครงลวก, หอยนางรมตัวละ 30 บาท

ถูกใจที่ชื่อร้านเป็นอย่างแรก... ตั้งใจมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ บรรายากาศร้านลูกผสมเล็กๆระหว่างร้านนั่งดื่มกับร้านซีฟู๊ด.. เป็นส่วนตัวดีครับ เล็กๆ บรรายากาศอบอุ่น ดูแลลูกค้าดีมั่กๆ ที่พลาดอย่างน่าเสียดาย คือ หอยชักตีน ไม่มาส่ง..กำ ..กิโลละ 220..เสียดายมั่ก หอยแครง ไซล์ไม่ใหญ่ กิโล 160 บาท ลวกได้ทุกระดับความสุกขอให้แจ้ง หอยแมลงภู่ 100 บาท ตัใหญ่ดี ไม่มีกบิ่นเหม็น ผีกกูดผัดน้ำมันหอย 80 บาท จาน...

อ่านต่อ »
หอยเทพ ซีฟู้ด

29 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คนรัก seafood ห้ามพลาด!!!!
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, ยำสาหร่าย, หอยแครงลวก, หอยนางรมตัวละ 30 บาท

รู้ถึงความใส่ใจที่จะคัดสรรอาหารทะเลสดๆของเจ้าของร้านตั้งแต่จานแรกจนจานสุดท้าย และร้านนี้จะกลายเป็นร้านประจำของเราอีกร้านเลย ^_____^ อาหารทะเลสดๆทุกจาน ราคาไม่แพง น้ำจิ้มแซบๆ ฟินกันจานต่อจานเลย ปูม้า 3 ตัว/8 ขีด/400 บาท > ตัวใหญ่ เนื้อแน่นทุกตัว มีไข่ด้วย มันแจ่มมาก หอยแครงลวก 5 ขีด/80 บาท > หอยสด ลวกพอดีๆ หวานชุ่ม ฟินนนน ปลากระพงนึงมะนาว (250-) ปลาสด รสเปรี้ยวได้ใจ แซบๆ ปลากระพงทอดกระเทียม...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไครชอบกินหอย
เมนูเด็ด:ยำไข่แมงดา, หอยนางรม, ปลากระพงทอดน้ำปลา, หอยแมลงภู่นึ่ง, หอยแครงลวก, หอยนางรมตัวละ 30 บาท, หอยนางลม ตัวละ 25 บาท

ร้านนี้ก้อเหมือนกันร้านดังของคนภูเก็ต อีกร้านซึ่งไครก้อว่าย ร้านนั่งสบายราคาไม่แพงอาหารหรอย เมนุก้อจะมี ปลากระพงทอดน้ำปลา หอยนางรม หอยแมลงภู่นึ่ง หอยแครงลวก หอยนางลม ตัวละ 25 บาท หอยชักตีน ยำไข่แมงดา และอีมมา

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ม.ค. 2019

ไครยากกินหอยนางรมสดๆต้องมาที่นี้

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
มาคะเรื่องหอยต้องมาร้านนี้

ตามมาจากวงในนี้ล่ะ มาเรื่องรสชาติพี่ให้คำว่าอร่อยเลยล่ะเรื่องหอยนี้สดมากแถมราคาไม่แพงน้ำจิ้มนี่เด็ดจริงๆคือมาลองเหอะไม่ผิดหวังแน่ ยำก็รสดีนะไม่เผ็ดแต่อร่อยกินได้เรื่อยจนหมดจาน ข้าวผัดก็อร่อย ไม่ต้องไปหาซื้อเองที่ตลาด​มาร้านนี้ได้เลยของดีราคาไม่แพง ร้านนี้ใครโดนยุงกัดขอยากันยุงได้ที่พนักงานได่เลยนะมีให้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
28 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
หอยสด น้ำจิ้มอร่อย... แต่กลับผิดหวังกับเมนูอื่นๆ
เมนูเด็ด:หอยนางรม, เบียร์วุ้น, หอยชักตีน

ฟังจากเพื่อนๆ รอบข้าง และอ่านรีวิวก่อนไป ทำให้หวังกับร้านนี้พอสมควร แต่กลับไม่ประทับใจในหลายๆเมนู ไปทานกัน 6 คน สั่งอาหารหลายจาน รวมทั้งเบียร์แต่พนักงานไม่ค่อยสนใจเลย ต้องคอยเรียก ทั้งๆที่ ตอนนั้นลูกค้ามีไม่ถึงครึ่งร้าน เพราะไปตั้งแต่ 5โมงนิดๆ หอยนางรม สด อร่อย เลือกสั่งตัวละ 30 มาทั้งหมด12ตัว หอยชักตีน มา 1 กิโล ก็ไม่มีทราย อร่อย ปลากระพงนึ่งมะนาว ก็ใช้ได้ แต่... ผัดผักเหมียง เค็มมาก เค็มจ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หอยนางรมนายฟู
หอยนางรมนายฟู
Thai Seafood @Aonang Soi 8 Krabi Naga Plaza
Thai Seafood @Aonang Soi 8 Krabi Naga Plaza