รีวิว UTAANDON อิเซตัน

31 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
อุด้งเหนียวนุ่ม น้ำซุปหอมอร่อย
เมนูเด็ด:อุด้ง

มาอิเซตันทีไร 70% มักได้แวะอุดหนุนอุด้งร้านนี้ตลอด กินมานานมาก จะ 20 ปีแล้วมั้ง? วันนี้ด้วยมาตรการป้องกันโควิด ทำให้รับลูกค้าได้น้อยลง แต่คนก็ยังเยอะ เราเขียนคิวหน้าร้าน เป็นคิวที่ 4 แหนะ รอโต๊ะสักพัก ก็ได้โต๊ะนั่ง 4 คน มีฉากกั้นตรงกลาง เราสั่ง Hiyashi Udon เป็นอุด้งเย็น มี toppings เป็น ไข่ออนเซ็น เทมปุระมะเขือม่วง 2 ชิ้น, เทมปุระชิกุวะ 1 ชิ้น, tenkasu, ขิงดอง, แตงกวา น้ำซอสรสชาติเหมือน tentsuyu ทั่วไป แต่เด็ดที่วาซาบิ รสชาติ fresh มาก น่าจะเป็นวาซาบิสด ใส่ไปนิดเดียวเราน้ำตาไหลพรากเลยค่ะ แม่เห็นตกใจใหญ่ 😆 อุด้งร้านนี้จะเหนียวนุ่ม เส้นยาว ใครชอบซู้ดดังๆ คงจะชอบนะคะ คนร่วมโต๊ะทุกคนสั่งอุด้งร้อน ทุกคนบอกว่าน้ำซุปอร่อยมากค่ะ ตอนนี้มีโปร add friend untaandon แล้วจะได้ของหวานฟรี (ไอศกรีมนมฮอกไกโด, ไอศกรีมชาเขียว, ถั่วแดงเย็น) 1ที่/คน ด้วยค่า

฿฿฿

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 พ.ค. 2018

เมื่อก่อนอร่อยกว่านี้

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ญี่ปุ่น
เทมปุระ
น้ำซุป
พนักงาน
อร่อยดี
เหนียว
8 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
เซ็ตอุด้ง ซูชิ เทมปุระ ครบทุกอย่างดี

ร้านนี้อยู่ในอิเซตันมานานแล้ว คนญี่ปุ่นมาทานเรื่อยๆ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเมนูมาตรฐานแบบที่มีในญี่ปุ่น แต่มีหลายเซ็ตให้เลือกดีนะ เด่นๆ ก็เป็นเซ็ตที่มีอุด้งเป็นตัวยืน บรรยากาศนั่งสบายดี แต่วันที่ไปอิเซตันใกล้ปิด คนเยอะและรอนานนิดนึง เราสั่งเซ็ตอุด้ง เทมปุระ ซูชิ อุด้งเส้นหนึบดี ทานเข้ากับเทมปุระ ซูชิก็สดนะ ถือเป็นเซ็ตสำหรับคนอยากทานหลายๆ อย่าง

ดูเพิ่มเติม »
UTAANDON อิเซตัน

16 Likes0 Comment
Share
10 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
กี่ปีๆ ก็อร่อยไม่เคยเปลี่ยน
เมนูเด็ด:อุด้ง, ทาโกยากิ, Yaki Udon, Utaandon

ได้ข่าวอิเซตันจะปิดแล้วก็ใจหาย พลันนึกถึงร้านอุด้งอร่อยๆ ที่ครอบครัวชอบพามากินสมัยก่อน วันนี้เลยมารำลึกความหลังก่อนมันจะหายไป เดินขึ้นมาชั้น 6 อิเซตัน จะเจอร้านญี่ปุ่นเต็มไปหมด หน้าร้านๆ นี้ก็ไม่ได้โดดเด่นอะไร ถ้าคนไม่รู้จักคงไม่เดินเข้าแน่ ลูกค้าในร้านส่วนใหญ่ก็เป็นคนญี่ปุ่น เมนูอาหารมีหลากหลายมาก แต่มาร้านนี้ต้องยกให้อุด้งเป็นอันดับ 1 มาเริ่มสั่งกันเลย ทาโกะยากิ (150บาท) เมนูทานเล่นยอดน...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
อุด้งรสเด็ด ต้นตำรับญี่ปุ่น กับบรรยากาศร้านสบายๆ
เมนูเด็ด:ทาโกะยากิ, Tempura Sushi Set, อุด้งหน้าหมูทอดใส่ไข่

ร้านอุด้งภายในห้างอิเซตัน อยู่ไม่ไกลจากร้านทงคัตสึวาโก ภายในร้านจะเป็นโต๊ะแบบญี่ปุ่น แต่ไม่ต้องกลัวเมื่อยขาเพราะใต้โต๊ะสามารถห้อยขาลงไปได้ และมาร้านนี้ สิ่งที่พลาดไม่ได้คือเมนูอุด้ง จากที่ได้ลองทานเมนู - Tempura Sushi Set เป็นเซ็ตที่ผสมมาหลายอย่าง ทั้ง ข้าวปั้น อุด้ง และ เทมปุระ ตัวอุด้งเส้นใหญ่ๆเหนี๋ยวนุ่ม รสชาติอร่อยดีมาก มีกลิ่นของปลาโอแห้ง แต่ซุปจะออกเค็มนิดนึง ส่วนซูชิ รสชาติอร่อยดีมาก เนื...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
30 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
UTAANDON อร่อยดี ที่อิเซตัน
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูทอดใส่ไข่, ข้าวหน้าปลาดิบรวม

ร้าน UTAANDON ตั้งอยู่ชั้น 6 อิเซตัน ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ วันนี้ได้ลองทาน - Bara Chirashi Tempura Set : ข้าวหน้าปลาดิบรวม รสชาติดีทีเดียว เสิร์ฟพร้อมกับเทมปุระต่างๆ เข้ากันดี และมีไข่ตุ๋นนุ่มๆละมุ่นลิ้นเลย - ข้าวหน้าหมูทอดใส่ไข่ : รสชาติกลางๆ ไม่ได้โดดเด่นหรือแย่ ปล.มาทานวันที่ 27 วันสุดท้ายก่อนที่ร้านจะปิด :( การเดินทาง - รถไฟฟ้า BTS ลงสยามหรือชิดลมแล้วเดินต่อไม่กี่ร้อยเมตรเข้าห้าง ...

อ่านต่อ »
UTAANDON อิเซตัน
UTAANDON อิเซตัน
UTAANDON อิเซตัน
UTAANDON อิเซตัน
UTAANDON อิเซตัน

2 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
รสชาติต้นตำรับ อุด้งเหนียวนุ่ม ของหวานก็อร่อย
เมนูเด็ด:Tonkatsu

ร้านอาหารญี่ปุ่น บรรยากาศสบายๆ รสชาติแบบต้นตำรับเลยค่ะ มีเมนูให้เลือกเยอะ ทั้งข้าว ซูชิ หรืออุด้ง และอาหารเป็นเซ็ทค่ะ เราสั่งมาเป็นทงคัตซึเซ็ท หรือชุดหมูทอด มาพร้อมข้าว อุด้ง สลัด และไข่ตุ๋นค่ะ ชอบมากๆ รู้สึกคุ้มค่า และลงตัวมาก อาหารรสชาติดีทุกอย่างเลยค่ะ หมูทอดมาไม่แข็ง ทานกับข้าว หรืออุด้งที่เส้นหนานุ่มก็เข้ากัน ไข่ตุ๋นก็นุ่มละมุนมาก ปิดท้ายด้วยถั่วแดงเย็นค่ะ ราคาไม่แรงมากด้วย แนะนำให้ไปลองค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
UTAANDON อิเซตัน
UTAANDON อิเซตัน

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Teru Sushi Bistro สีลม
Ad ·
Teru Sushi Bistroสีลม
เมนูพิเศษฉลองครบรอบ 6 ปี ของร้าน
3.9
70 รีวิว฿฿฿
Seiryu Sushi ศาลาแดง
Ad ·
Seiryu Sushiศาลาแดง
ร้านเชนอาหารญี่ปุ่นที่ได้รางวัล LINE MAN Wongnai Users' Choice