- รีวิว BILL'S Cafe Charouennakorn 34/1

Bill’s Cafe :)
Bill’s คาเฟ่เล็กๆ น่ารัก บรรยากาศอบอุ่นในซอยเจริญนคร 34/1 เปิดบริการวันจันทร์-ศุกร์ 08.00-18.00 น. / วันเสาร์-อาทิตย์ 09.00-18.00 น. เราเจอร้านนี้จากการที่มากินปุ๊ สุกี้ เลยลองหาคาเฟ่ใกล้ๆ ร้านนี้ขึ้นมา เมนูที่เราสั่งมี 2 อย่าง คือ 1.Much Matcha Signature เราเปลี่ยนเป็นนมโอ๊ต +20 บาท (150 บาท) สั่งเป็นไม่หวานเลย มัทฉะตัวนี้จะเป็น recommended ของทางร้าน เทสจะเป็นนัทตี้ๆ นัว อร่อย แบบที่เราชอบกิน 2.Caffee Latte (70 บาท) แฟนเราสั่งหวานน้อย นางบอกกาแฟอร่อย Bakery ของทางร้านก็ดูน่ากินนะ แบบ homemade ดี ที่ร้านทำเอง เอาไว้จะมาลองใหม่ รอบนี้ยังอิ่มสุกี้ ป.ล.เจ้าของร้านน่ารักและ friendly มาก คุยกันเรื่องมัทฉะถูกคอ ได้มีกลับมาซ้ำแน่ๆ

ชาเขียวหวานน้อยสุดๆ ต้องร้านนี้เลย
ด้วย Robinhood มีแจกโค้ดช่วงเช้าพอดีโดยลดราคา 22 บาท ก็เลยลองเสิร์จหาร้านใน Robinhood ด้วย keyword MATCHA ตอนแรกนึกได้ว่ามีอีกร้านนึงที่น่าสนใจ แต่ยังไม่เปิด ก็เลยเลือกร้านนี้แทน ซึ่งในร้านก็มีเมนูตระกูลชาเขียวให้เลือกเยอะเช่นเดียวกัน แต่ไหนๆ แล้ว เราก็ต้องเลือกเมนูซิกเนเจอร์ร้านครับ วันนี้เลยสั่ง Much Matcha Signature ราคา 130 บาท ความหวาน 50% ส่งมาเป็นขวดแก้วใส่ชาเขียวสีเข้มๆ ไม่มีน้ำแข็งมาใ...อ่านต่อ