รีวิว ริมทะเลซีฟู้ด

20 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่าง ยกทะเลขึ้นบก

ร้านนี้มี 3 ราคา ขึ้นอยู่กับว่าจะอยากย่างเอง จำกัดเวลา และเลือกโซนที่นั่ง เราเลือกนั่งตรงหาด เพราะกะว่าวิวสวย แต่ไม่ค่อยสะดวกในการตักเลย เพราะมันค่อนข้างไกลกับที่ตักอาหารมาก ปูไม่ค่อยสดเท่าไหร่นะคะ เนื้อรุ่ยๆ

฿฿฿฿
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ทะเลในพัทยา
เมนูเด็ด:ยำปลาหมึก, ต้มยำกุ้ง, ยำปซลมอน, กุ้งเผา, ปูม้าเผา, หอยหวาน, ปูผัดผงกระหรี่, ค็อกเทล

ร้านบุฟเฟต์บรรยากาศดีๆ ติดริมทะเล อย่างครั้งนี้เราจองออนไลน์มาเลยได้ที่นั่งติดริมทะเลแบบเท้าอยู่ในทราย ส่วนLine อาหารมีค่อนข้างเยอะ แต่บางจุดช้าเพราะวันนี้ลูกค้าเยอะ ส่วนเมนูที่มากินอย่างยำปซลมอน ต้มยำกุ้ง ยำปลาหมึก กุ้งเผา ปูม้าเผา หอยหวาน ปูผัดผงกระหรี่ ค็อกเทล รสชาติดีของสด น้ำจิ้มเด็ด ส่วนที่จอดรถมีค่อนข้างที่จะเยอะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
1 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารทะเลน้อย ไม่มีปูทะเลสำหรับบุปเฟ่ต์
เมนูเด็ด:หอยนางรมทรงเครื่อง

💫 ผ่านไปแล้วกับปี 2019 ขอต้อนรับเข้าสู่ปี 2020🎉 ที่จริงตั้งใจว่าจะไปฉลองปีใหม่ด้วยเมนูทะเลเผารวมเซ็ทอลังการของร้านริมผาลาภิน แต่ผู้ช่วยแอดมินคนดื้ออยากไปร้านใกล้ๆแหลมบาลีฮายเพื่อดูพลุ สุดท้ายเลือกร้าน #ริมทะเลซีฟู้ด (Rim Talay Seafood Restaurant and Steak House) "ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์" สำหรับวันที่ 31 ธันวาคมมี 2 แพ็คเกจเท่านั้น (ปกติเริ่มต้นที่แพ็คเกจ Sliver 439 บาท) 1.ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่างเอ...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
6 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารรสชาติใช้ได้ ราคาค่อนไปทางสูง ควรโทรถามก่อนมาเพื่อหลีกเลี่ยงกลุ่มทัวร์ครับ ^^

ร้าน ริมทะเลซีฟู้ด อยู่ในซอยนาเกลือ 18 สุดซอยทางซ้ายมือ (ซอยอยู่ข้าง Centara Grand Mirage) ร้านมีลานจอดรถกว้างพอสมควร เพราะมีรถทัวร์มาจอดด้วย ถ้ามาช่วงกลางวันทางเข้าลานจอดจะมีเหล็กกั้น สามารถเลื่อนและเอารถเข้าจอดได้ พนักงานแจ้งว่าต้องกั้นไว้เพราะจะมีรถที่ไม่ใช้ลูกค้าที่ร้านแอบเข้ามาจอดนะครับ ร้านอยู่ติดริมทะเล ข้าง Centara Grand Mirage สามรถเดินเลาะริมทะเลมาทานที่ร้านได้ ร้านไม่มีห้องแอร์ ที...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
แพง ไม่อร่อย พนักงาน ยืนนินทาแขก

สลัด ราคาไม่ตรงในเมนู ในรูปเป็นกุ้งลายเสือย่าง เสริฟมาเป็นกุ้งแช่แข็งชุปแป้งทอด คิดราคากุ้งลายเสือย่าง พอถามว่าสั่งกุ้งย่างทำไมเสริฟกุ้งทอด แล้วคิดราคากุ้งย่างเหรอคะ พนักงานตอบว่าใช่ สปาเกตตีหวานจับจับ พนักงานยืนนินทาแขก เน้นดูแลแขกต่างชาติ คนไทยไม่สนใจ ไม่แนะนำอย่างยิ่ง

ดูเพิ่มเติม »
ริมทะเลซีฟู้ด
ริมทะเลซีฟู้ด
ริมทะเลซีฟู้ด

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย โรแมติกริมทะเลพัทยาเหนือ
เมนูเด็ด:ปละกะพงทอดน้ำปลา, ปลากะพงทอดน้ำปลา

เพิ่งเคยมีโอกาสรู้จักและมาเป็นครั้งแรก กับร้านริมทะเลซีฟู้ด!! คือ เห็นบรรยากาศแล้ววว สวยยจัง โรแมนติกมากมาย เห็นมุมโค้งของชายหาดพัทยาเหนือเกือบทั้งหทด และ แสงไฟยามค่ำคืนของโรงแรม 5 ดาวอีกหลายโรงแรมไปไกลๆๆ วิวสวยมากมายจริงๆๆ (เอาใจไปเลย) มาพูดถึงเรื่องอาหารกันบ้าง อร่อยในระดับปานกลาง แต่มาทานกับเพื่อนสมัยเรียนโทซึ่งมาเที่ยวเมืองไทย ก็ทำให้บรรยากาศดีขึ้นไปได้อีกระดับนึง เสียดายแฟนเพื่อนเป็นต่างชา...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สเต็ก Costco Bistro พัทยา
Ad ·
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
สเต๊กชิ้นโตใหญ่คับจาน ราคาสุดคุ้มค่า ขวัญใจชาวพัทยา!
ชะลอคาเฟ่
Ad ·
ชะลอคาเฟ่
Cafe Hopper ต้องมากับคาเฟ่เปิดใหม่เกาะล้านบรรยากาศดี กาแฟละมุนน่าโดน