4.3
17 เรตติ้ง (15 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 08:00

รีวิว FOHHIDE

photo
Nick Leesuwan
484673.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 663
Quality Review
จิบกาแฟชมวิวดอยสุเทพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เสน่ห์สาวยอง

วันที่ฝนตกแดดไม่ออกหมอกลงแล้วได้มานั่งจิบกาแฟชมวิวดอยสุเทพคือดีมาก​ร้านนี้จะหายากนิดๆ​ ต้องขึ้นลิฟท์​มาชั้นห้าของตึก​ Manifreshto กาแฟจะอร่อยหรือไม่อร่อยก็แฮปปี้​แล้ว​ แต่กาแฟร้านนี้เค้าอร่อยนะ วันนี้​ลอง​ signature ของร้านชื่อเสน่ห์​สาวยอง​เป็น​ espresso ช็อตใส่ลงไปในน้ำส้มใส่ลำไยอบแห้ง​แล้วตกแต่งด้วยดอกไม้​ ดื่มแล้วสดชื่นดี

หน้าร้าน
บรรยากาศ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
A Cafe in memories
1165343
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 353
Quality Review
คาเฟ่บนตึก ที่มาพร้อมกับวิว

FOHHIDE คาเฟ่บนตึก ที่มาพร้อมกับวิว คาเฟ่ตั้งอยู่บนชั้น 5 ของตึก Manifreshto เดินเข้ามาตึก ก็จะเจอะกับลิฟต์แก้ว กดขึ้นมาชั้น 5 ได้เลย (ลิฟต์ไม่มีปุ่มกดเปิดปิด กดชั้นแล้ว ยืนใจร่มๆสักแปป ลิฟต์จะขึ้นไป) ขึ้นมาถึง ร้านจะอยู่ขวามือ มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor ร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งข้างในประมาณ 5-6 คน และโต๊ะด้านนอกอีกนิดหน่อย จุดถ่ายรูปอยู่ด้านนอก เป็นเคาน์เตอร์บาร์ มองไปเห็นวิวเมืองเชียง...อ่านต่อ

photo
Donlycherry
5.8k1.8k19.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 639
Quality Review
Cafe with the view!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เสน่ห์สาวยอง

Cafe with the view! ร้านนี้อยู่ชั้นสูงสุดของตึกตรง ถนนนิมมาน ร้านเป็นสาขามาจากลำพูน และที่เชียงใหม่จะเน้นวิวเมืองที่ดูพระอาทิตย์ตกพร้อมจิบเครื่องดื่มไปด้วย ร้านสงบ มีขนาดเล็ก ทุกคนจะเอนจอยวิวกันเป็นส่วนมาก ร้านมีให้ช็อปเมล็ดและอุปกรณ์สกัดกาแฟด้วย #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

photo
TbackpackP
951.2k8.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 661
Quality Review
Cafe วิวดี ไม่ผิดหวังที่ได้มา 🏡

✅️Cafe ที่ขยายสาขามาจาก จังหวัด ลำพูน มาอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บนถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 5 โดยตัวของ Cafe จะอยู่บนอาคารชั้น 5 เลย ขึ้นลิฟต์ ก็จะเจอร้าน ✅️วิวของร้าน คือดีมาก มองเห็นภูเขาและตัวเมือง ฟีลเหมือนอยู่เมืองนอก อย่างไงอย่างนั้นเลย ส่วนของที่นั่ง จะมีภายในร้าน และส่วนนอกร้าน ให้เราจับจองกัน บอกเลยว่า นักท่องเที่ยวเยอะด้วยนะ ที่นี่ เมนูที่เราสั่งทาน -เสน่ห์สาวยอง (90 THB) -Matcha G...อ่านต่อ

photo
chaichuanchim
66.5k1.9k25.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 594
Quality Review
Cafe on the 5th floor
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เสน่ห์สาวยอง

เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆที่ซ่อนตัวอยู่บนชั้น 4 ของอาคาร ที่นั่งในตัวร้านมีค่อนข้างจำกัด ประมาณ 5-6 ตัวบริเวณหน้าบาร์ 4 ที่นี่บริเวณริมหน้าต่าง และอีก 4-5 ที่บริเวณระเบียงด้านนอก คอนเซปต์การออกแบบตกแต่งร้านมีความมินิมอล อบอุ่นดีครับ มีทั้ง slow bar และเครื่องดื่มจาก espresso machine รอบนี้สั่งตัว signature menu ของร้าน เสน่ห์สาวยอง รสกาแฟเข้มข้นผสมน้ำส้ม ใส่ลำใยอบแห้งและใบโรสแมรี่เป็นการตกแต่ง ชอบ...อ่านต่อ

photo
PING thefoodlover
202362k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 469
Quality Review
ฟินอินกับ aroma กาแฟพร้อมกัยวิวสวยๆของดอยสุเทพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แจส, La La Land

FOH = Full of Happiness♥️ พามาลองคาเฟ่ที่ซ่อนตัวอยู่บนชั้น 5 ของตึก Manifreshto พร้อมกับ enjoy กาแฟหอมๆไปกับการนั่งชิลชมวิวสวยๆของดอยสุเทพ ในบรรยากาศอบอุ่นของการตกแต่งร้านในฟีลญี่ปุ่น " La La Land " - Dirty Latte with Longan Syrup Milk☕️🥛 💰 : 80THB หนึ่งในเมนู Signature Coffee Mocktail ของ FOH เค้าเลย เป็นเมนู Dirty ที่ให้ความหอมหวานด้วยไซรัปลำไยที่เป็นผลไม้ประจำจังหวัดของจังหวัดลำพูน...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Flavour Hill Bistro & Farm
Ad ·
Flavour Hill Bistro & Farm
คาเฟ่แนวฟาร์มที่เชียงใหม่ กว้างขวาง ผักออร์แกนิกปลูกเอง บรรยากาศสุดชิล
The Nest Cafe
Ad ·
The Nest Cafe
ร้านอาหาร และที่พักบรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ อิ่ม สวยครบจบในที่เดียว