รูปร้าน ประนอม
ปิด จะเปิดในเวลา 08:00

ร้าน ประนอม (Pranom)

เรียงโดย
2
ประทับใจร้านนี้ตอนสมัยเด็กๆ ต้องสั่งตำถั่วหมูกรอบแล้วแย่งกินกับพี่น้องทุกครั้ง แต่สมัยนี้คุณภาพเหมือนดรอปลง
ตำถั่วหมูกรอบ , ขาหมูหมั่นโถ
หิวโซ เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
6 พ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 5
  ขาหมูหม่านโถวสุดฟิน
  ขาหมูหมั่นโถว , ตำถั่วหมูกรอบ
  "ถ้าขาหมูไร้มันล่ะ" เพื่อนๆอาจจะเห็นขาหมูที่เต็มไปด้วยไขมัน แน่นอนกินเข้าไป อย่างแรก "อ้วน" แต่ร้านนี้กลับทำให้ไขมันเหล่านั้นหายไป ร้านนี้เป็นร้านชื่อดังในนครนายกเลยก็ว่าได้ วันที่ไปกินนั้นคนเยอะมาก และอาหารมาค่อนข้างช้า เพราะคนทำมีอยู่คนเดียว แต่เมนูที่มาไวที่สุดคือขาหมูไร้มัน แต่เดี๋ยวก่อน ถ้าหมั่นโถวยังไม่มา อย่าเพิ่งกินเป็นอันขาด อยากให้เพื่อนๆ กินขาหมูเข้าไปก่อน และเอาหมั่นโถวจิ้มหรื... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ขาหมูหม่านโถวนุ่มมาก ยำปูม้าสดแซ่บถึงเครื่อง
  ยำปูม้า , เต้าหู้ทรงเครื่อง , ขาหมู หม่านโถว , ยำสาหร่ายเส้นแก้ว
  ร้านประนอมตั้งอยู่ที่จ.นครนายก ถนนสุวรรณศร ไปทางสถานีตำรวจภูธรปากพลี โดยร้านจะเลยมาเล็กน้อย เป็นร้านที่คุณแม่แนะนำว่าอร่อยมากโดยเฉพาะขาหมูเลยลองมาชิม บรรยากาศในร้านจะเป็นแบบเปิดโล่ง ไม่มีห้องแอร์ ใครขี้ร้อนลำบากหน่อยเนอะ ที่นี่สามารถจอดรถหน้าร้านได้ เจ้าของร้านเป็นกันเอง เมนูที่สั่ง -ขาหมูหม่านโถว ตัวขาหมูมาแบบขาใหญ่พอสมควร รสชาติไม่เค็มรึหวานจนเกินไป เนื้อนุ่ม ตุ๋นมาอย่างดี กินคู่กับหม่านโถวเ... อ่านต่อ »
  14 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ขาหมูสายพันธุ์ใหม่ ขาหมูไร้มัน!!
  ยำวุ้นเส้น , ขาหมูไร้มัน
  ขาหมูร้านนี้เป็นร้านดัง เลยต้องลองมาชิมซะหน่อย รสชาติดี แปลกดีค่ะ ขาหมูที่มีหนังคลุมเนื้อเลย ไม่มีมันขาวๆวุ้นๆให้เลี่ยนเอียนมากนัก อร่อยและแปลกดีค่ะ 55555 และมียำวุ้นเส้นอร่อย ของสดดี รสชาติกำลังดี ต้องมาลองค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ขาหมูไร้มัน-หม่านโถว
  ตำถั่วหมูกรอบ , ขาหมู หม่านโถว
  ร้านติดถนนใหญ่ เลยตัวเมืองนครนายกมานิดเดียว ผ่านไปมาหลายหน วันนี้มีเวลาเหลือ ได้แวะทานสมใจ ขาหมู มาเสริฟทั้งขาน่ะค่ะ มีหม่านโถว 2ลูก มาเสริฟพร้อมกัน หนังยุ่ย นุ่ม เนื้อในเปื่อยกำลังดี ทานพร้อมกันเข้ากันได้ดี แถมเมนูอื่นๆให้ลิ้มลอง ตำถั่วหมูกรอบ รับจัดโต้ะจีน ดูรูปทั้งหมด »
  1 ธ.ค. 2015
  6 Comments 6
 • QUALITY REVIEW
  3
  ขาหมูไร้มัน
  ร้านนี้เป็นร้านดังมานานครับ มีโอกาสผ่าน แวะมาชิม ร้านอยู่ริมถนนเลยครับ จอดในร้านได้4-5คัน ที่เหลือหน้าร้านเลย ขาหมูครับคือของขึ้นชื่อร้านนี้ มาสองคนอาจทานไม่หมด ใหญ่พอสมควร จานละ230บาท ได้มาทั้งขาเลยครับ รสชาติปกติครับ แต่ตรงส่วนหนัง จะหยุ่นเคี้ยวเด้งๆ เพราะเค้าเหมือนอบ ตรงส่วนมันให้หายไป แล้วแต่คนชอบนะครับ สำหรับผมขาหมูต้องมันๆ ถึงอร่อย เลยเฉยกะจานนี้ แต่ก็แปลกดีครับที่ได้ลอง ดูความคิดเห็น »
  11 พ.ย. 2012
  4 Comments 4
  • Jack Duangmanee 9 ธ.ค. 2012
   มันไร้มันยังไงครับ เค้าขูดมันออกให้หรือ
  • takkkung 17 ธ.ค. 2012
   อ่าขอโทษที่ตอบช้านะครับ คือมัน มันก็ยังมีอยู่แหละครับ ตรงหนังเค้าเอาไปต้ม อบยังไงนี่หละจนส่วนมันมันไหลออกหมด ตรงส่วนหนังนะครับ ทานหนังแล้วมัน ไม่เหมือนปกติจะนิ่มๆละลายในปาก แต่หนังอันนี้เหมือนแบบกินแล้วเด้งๆแผ่นบางลงเยอะ
  • Jack Duangmanee 18 ธ.ค. 2012
   ขอบคุณครับ
  • SURABALL 17 มิ.ย. 2013
   ทานหมด นี้ ต้องออกกำลังกายจนเหนื่อยอ่ะ อิอิ
มี 30 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...