รูปร้าน ประนอม
ปิด จะเปิดในเวลา 08:00

ร้าน ประนอม (Pranom)

เรียงโดย
2
ประทับใจร้านนี้ตอนสมัยเด็กๆ ต้องสั่งตำถั่วหมูกรอบแล้วแย่งกินกับพี่น้องทุกครั้ง แต่สมัยนี้คุณภาพเหมือนดรอปลง
ตำถั่วหมูกรอบ , ขาหมูหมั่นโถ
หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
6 พ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 5
  ขาหมูหม่านโถวนุ่มมาก ยำปูม้าสดแซ่บถึงเครื่อง
  ยำปูม้า , เต้าหู้ทรงเครื่อง , ขาหมู หม่านโถว , ยำสาหร่ายเส้นแก้ว
  ร้านประนอมตั้งอยู่ที่จ.นครนายก ถนนสุวรรณศร ไปทางสถานีตำรวจภูธรปากพลี โดยร้านจะเลยมาเล็กน้อย เป็นร้านที่คุณแม่แนะนำว่าอร่อยมากโดยเฉพาะขาหมูเลยลองมาชิม บรรยากาศในร้านจะเป็นแบบเปิดโล่ง ไม่มีห้องแอร์ ใครขี้ร้อนลำบากหน่อยเนอะ ที่นี่สามารถจอดรถหน้าร้านได้ เจ้าของร้านเป็นกันเอง เมนูที่สั่ง -ขาหมูหม่านโถว ตัวขาหมูมาแบบขาใหญ่พอสมควร รสชาติไม่เค็มรึหวานจนเกินไป เนื้อนุ่ม ตุ๋นมาอย่างดี กินคู่กับหม่านโถวเ... อ่านต่อ »
  14 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ขาหมู หมั่นโถ๋ว เส้นนครนายก-องครักษ์
  ขาหมูหมั่นโถว , ตำถั่วหมูกรอบ
  ถ้าขึ้นเขาใหญ่/วังน้ำเขียวเส้น นครนายก เป็นร้านริมทางผ่านไม่ต้องวนไปไกล เวลาผ่านไปก็เห็นรถจอดหน้าร้านสม่ำเสมอ ถ้ามาร้านนี้ก็ต้องสั่ง "ขาหมู" แน่นอนแม้ว่าจะมาจำนวนคนน้อยก็ถาม ขาหมูร้านนี้มีดีที่โฆษนาาาา ว่า "ไร้มัน" ก็ไรมันจริงๆ จะมีแต่ส่วนที่เป็นหนังเด้งๆไม่เปื่อยมากนัก น่าจะเอารีดไขมันด้วยการอบหรือเปล่ามะรู้ แต่ก็อร่อยไปอีกแบบสำหรับผู้ที่ไม่ชอบมันๆ ทานกับหมั่นโถววนิ่มๆนึ่งมาใหม่ๆ ใช้ได้เลย ... อ่านต่อ »
  2 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ขาหมูไร้มัน-หม่านโถว
  ตำถั่วหมูกรอบ , ขาหมู หม่านโถว
  ร้านติดถนนใหญ่ เลยตัวเมืองนครนายกมานิดเดียว ผ่านไปมาหลายหน วันนี้มีเวลาเหลือ ได้แวะทานสมใจ ขาหมู มาเสริฟทั้งขาน่ะค่ะ มีหม่านโถว 2ลูก มาเสริฟพร้อมกัน หนังยุ่ย นุ่ม เนื้อในเปื่อยกำลังดี ทานพร้อมกันเข้ากันได้ดี แถมเมนูอื่นๆให้ลิ้มลอง ตำถั่วหมูกรอบ รับจัดโต้ะจีน ดูรูปทั้งหมด »
  1 ธ.ค. 2015
  6 Comments 6
 • QUALITY REVIEW
  3
  ขาหมูไร้มัน
  ร้านนี้เป็นร้านดังมานานครับ มีโอกาสผ่าน แวะมาชิม ร้านอยู่ริมถนนเลยครับ จอดในร้านได้4-5คัน ที่เหลือหน้าร้านเลย ขาหมูครับคือของขึ้นชื่อร้านนี้ มาสองคนอาจทานไม่หมด ใหญ่พอสมควร จานละ230บาท ได้มาทั้งขาเลยครับ รสชาติปกติครับ แต่ตรงส่วนหนัง จะหยุ่นเคี้ยวเด้งๆ เพราะเค้าเหมือนอบ ตรงส่วนมันให้หายไป แล้วแต่คนชอบนะครับ สำหรับผมขาหมูต้องมันๆ ถึงอร่อย เลยเฉยกะจานนี้ แต่ก็แปลกดีครับที่ได้ลอง ดูความคิดเห็น »
  11 พ.ย. 2012
  4 Comments 4
  • Jack Duangmanee 9 ธ.ค. 2012
   มันไร้มันยังไงครับ เค้าขูดมันออกให้หรือ
  • takkkung 17 ธ.ค. 2012
   อ่าขอโทษที่ตอบช้านะครับ คือมัน มันก็ยังมีอยู่แหละครับ ตรงหนังเค้าเอาไปต้ม อบยังไงนี่หละจนส่วนมันมันไหลออกหมด ตรงส่วนหนังนะครับ ทานหนังแล้วมัน ไม่เหมือนปกติจะนิ่มๆละลายในปาก แต่หนังอันนี้เหมือนแบบกินแล้วเด้งๆแผ่นบางลงเยอะ
  • Jack Duangmanee 18 ธ.ค. 2012
   ขอบคุณครับ
  • SURABALL 17 มิ.ย. 2013
   ทานหมด นี้ ต้องออกกำลังกายจนเหนื่อยอ่ะ อิอิ
 • Wit L เขียนรีวิว ร้าน ประนอม
  QUALITY REVIEW
  4
  ถนัดยิ่งนักเรื่องจัดเลี้ยง
  ขาหมูหมั่นโถว
  มาทำธุระที่นครนายก ไม่พลาดที่จะลองแวะร้านชื่อดังของเมือง กว่าจะมาถึง ก็ใกล้ปิด จึงต้องรีบสั่ง รีบกินไปนิด ** ครัวปิด 20:30 ร้านปิด 21:00 มา 2 คน สั่ง 3 รายการเพราะอยากลอง - ขาหมูไร้มัน หมั่นโถว ชอบที่เนื้อและน้ำ ไม่เข้มเกิน เนื้อก็นิ่มใช้ได้ (แค่อย่าเทียบร้านเก่าแก่ใน กทม คนละแนว) - ตำถั่ว ไม่ได้ดูภาพเมนู มันคือตำถั่วฝักยาวล้วนๆ + หมูสามชั้นทอดกรอบๆ ปกติไม่ค่อยชอบถั่วฝักยาว อันนี้ทานได... อ่านต่อ »
  28 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
มี 30 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...