5.0

รีวิว Mia Clinic Thonglor ทองหล่อ-เอกมัย

5 ก.ย. 2024
ดูดไขมันดีๆ

อัพเดต 4 เดือน ดูดไขมันที่ Mia Clinic โอเคมากๆ ทั้งคุณหมอ และบริการหลังเข้าทำหัตถกรรม วันนี้เข้ามานวด rf ต่อเนื่อง อัพเดตหุ่น หน้าท้องลดลงมากๆ 🥰

8 พ.ย. 2023
ดูดไขมันต้นขา

สวัสดีค่ะ แชร์ประสบการณ์ดูดไขมันต้นขากับคุณหมอเอ๋อรรถพล ที่ Mia Clinic ตอนนี้ครบ 2 เดือนแล้วค่ะ ตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะที่เลือกที่นี่ กว่าจะตัดสินใจทำหาข้อมูลนานมาก ในเรื่องของความปลอดภัย ผลลัพธ์ และราคา ที่ Mia clinic ตอบโจทย์ทุกข้อ ทุกวันนี้ happy กับขาใหม่นี้มาก จากที่ใหญ่มาตลอด ตอนนี้เล็กลงแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าจะเล็กลงอีก ภายใน 6 เดือน ที่สำคัญทำเสร็จแล้วคลินิคไม่ทิ้งเคสนะคะ ติดตามผลตลอด เราเข้...อ่านต่อ

1 ก.ค. 2023

ดูดไขมันที่ mia clinic ไปได้ 1เดือนแล้วค่ะ จากเสื้อผ้าที่เคยใส่แล้วแน่นๆ ดูตันๆ ตอนนี้หลวมลงไปเยอะเลยค่ะ ถ้าเทียบกับออกกำลังกายไป 1 เดือน กับ ดูดไขมันไป 1 เดือน ผลลัพธ์ต่างกันเยอะเลยค่ะ เรา เห็นคุณหมอบอกว่าจะเข้าที่จริงๆประมาณ 6 เดือน สัดส่วนก็จะลดลงอีก ซึ่งคุณหมอที่ mia ให้คำปรึกษาดีมากค่ะ ไม่ขายฝัน แนะนำว่าจุดไหนควรทำ หรือจุดไหนไม่ควรทำ พนักงานก็บริการดี ให้คำปรึกษาที่ดี หลังดูดดไขมันไปก็มีสอ...อ่านต่อ

23 ก.พ. 2023
รีวิวการดูดไขมันต้นขา
ราคา: คุ้มมากชอบตรงที่ได้ยาสลบด้วย

ก่อนจะดูดไขมันได้ไปดูมาหลายที่แต่ไม่ตอบโจทย์เลย พอมาที่นี่คือใช่เลย ทำให้การทำดูไม่น่ากลัว หมอพูดตรงๆว่าทำได้ไม่ได้ยังงัยบ้าง มือเบามากรอยช้ำหายเร็วกว่าที่คิด ทุกคนให้การต้อนรับ บริการเป็นอย่างดี แนะนำต้องที่Mia clinic เลยค่า❤️ดูเพิ่มเติม

Oh Apple Prom In
22 มี.ค. 2021
หมอมือเบา คลินิคครบวงจร ขยายสาขา มาเปิดใหม่ในกรุงเทพ
Thippawan Prueksadajan
23 มิ.ย. 2024
หลังจากดูดไขมันมา 3 เดือน แอบมีคนทักว่าตัวเล็กลง ปลื้มมากกกก… ขอบคุณ mia clinic ค่ะ
4 พ.ค. 2024
มาดูดไขมันหน้าท้อง เอวเอสที่นี้ พี่ๆดูแลดีค่ะ ไม่เจ็บเลย ตื่นมาคือเสร็จ ใช้ชีวิตประจําวันได้ตามปกติเลยค่ะ