- รีวิว ข้าวขาหมู IMF ท่าดินแดง

รีวิว ข้าวขาหมู IMF ท่าดินแดง
ขาหมูราคาประหยัดถูกและอร่อย
ข้าวขาหมูร้านที่มาทานเป็นประจำเปิดตั้งแต่ช่วงเย็นๆจนถึงประมาณ 2-3 ทุ่มก็หมดเกลี้ยงต้มมาหม้อใหญ่ยักษ์กันเลย ขาหมู IMF ขาหมูราคาประหยัดที่ไม่มีราดมาบนข้าวแต่จะตัดแยกออกมาเป็นจานให้ หมูของร้านนี้ทั้งเนื้อและหนังเปื่อยนุ่มทานคู่กับพริกเหลืองดอง น้ำราดรสชาติเค็มนิดๆกำลังดี ทานกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ วันนี้สั่งพิเศษบวกกับข้าวสวยและน้ำ 1 ถ้วยยังไม่ถึง 50 บาทเลย

ข้าวขาหมูหม้อใหญ่ๆริมถนน
ข้าวขาหมูหม้อใหญ่ๆ คนซื้อเยอะอยู่นะคะ เป็นแบบน้ำใสๆหน่อย จอดรถหน้าร้านชั่วคราวได้ นั่งทานที่ร้านได้ค่ะ •ขาหมู 🌕🌕🌕🌑🌑 -หนังนุ่มๆเลาะมันออกทานง่ายขึ้น -เนื้อนุ่มๆไม่เหนียวมาก -ตัวน้ำรสชาติกลางๆไม่เค็มมาก #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
หนังนุ่มละลายในปาก
อยากกินขาหมูช่วงเย็นๆ ร้านขาหมู IMF ท่าดินแดงเป็นอีกหนึ่งร้านประจำที่มากินกันบ่อยมากหารกันตั้งแต่จานละ 25 30 บาท ตอนนี้ปรับมาเป็น 50 บาท เอกลักษณ์ของร้านนี้ก็คือเขาจะแยกขาหมูในจานต่างหากมาให้ไม่มีแบบราดข้าว น้ำราดรสชาติเค็มหวานกลมกล่อมกำลังดี ขาหมูถ้าใครชอบหนังบอกเลยว่าละลายในปาก ผักดองก็อร่อย พริกดองของทางร้านจะใช้พริกเหลืองมีกระเทียมไทยและพริกขี้หนูสวนไว้แนม ร้านจะขายช่วงเย็นๆอยู่ ใกล้ธนาคา...อ่านต่อ
ขาหมูเปื่อยนุ่ม หนังหมูนุ่มละลาย
ร้านขาหมู IMF ท่าดินแดง ถ้ามาจากแยกไฟแดง จะเห็นร้านนี้อยู่ซ้ายมือเลยครับ ลูกค้าเยอะๆ สั่งกลับบ้าน ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท ความสะอาด ไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ครับ รสชาติ เค็มนำ ขมซีอิ้วนิดๆ กลิ่นหอม ทานกับสวยร้อนๆ รสชาติกลมกล่อมดี เนื้อหมูนุ่มๆ หนังหมูนุ่มละลายดูเพิ่มเติม
ขาหมูรสนุ่ม กับข้าวแข็งๆที่ต้องราดน้ำ
เมื่อถึงช่วงเย็นๆแบบนี้ หากใครหิวข้าวและยังคิดไม่ออกว่าจะกินอะไร วันนี้ผม Pednoii AhHA ขอนำเสนอร้าน “ข้าวขาหมู IMF ท่าดินแดง” ณ ถนนท่าดินแดงครับ ร้านนี้จะอยู่บริเวณสี่แยกท่าดินแดงเลยครับ สามารถจอดรถได้ที่ข้างทางเลยครับ บริเวณนั้นร้านอาหารเยอะมาก ซึ่งในโอกาสถัดไปจะมารีวิวไล่ไปทีละร้านเรื่อยๆนะครับ สภาพร้านอาจจะดูสกปรกหน่อยๆ เพราะว่าร้านอยู่ข้างทาง โต๊ะและสภาพก็ดูโทรมๆเอียงๆไปข้างนึงครับ และสำหรั...อ่านต่อ
ขาหมูนุ่มๆ ราคาเบาๆตามชื่อIMF
ขาหมูIMF ท่าดินแดง ราคาถูกจริงตามชื่อสั่งคาจักราคา 50 บาทคงหาซื้อร้านไหนที่ขายราคานี้ยาก😀😀 ขาหมูนิ่มๆ ออกจะเละไปด้วย น้ำพะโล้สีเข้มค่อนข้างมัน ผักดองออกเปรี้ยวมากหน่อย รสชาติโดยรวมๆก้อokนะ ทานได้แต่แนะนำซื้อมาบ้านที่บ้านดีกว่า ข้าวที่ร้านแข็งโป๊กเลย😅😅ดูเพิ่มเติม
ขาหมูรสเข้มข้น ราคาประหยัด สมชื่อ IMF
น้องปอบตั้งท่าจะกินขาหมูร้านนี้นานมากแล้ว ไม่มีโอกาสสักที วันนี้มาตะลุยท่าดินแดง กะว่าจะหาอะไรกินรองท้องก่อนนอนสัก 3 ร้าน เริ่มที่ข้าวขาหมูร้านนี้ สั่งคาจัก 1 จาน 50 บาท อันนี้คือพิเศษแล้วค่ะ ข้าวจานละ 5 บาท ราคา IMF จริงๆ คาจัก บางที่ก็เรียกว่า ข้อกิ จะเป็นส่วนที่ไม่มีเนื้อ มีแต่เอ็นข้อกับหนัง ร้านนี้ทำได้เปื่อยยุ่ย นุ่มมาก ขนาดละลายในปากเลย แทบไม่ต้องเคี้ยว ทั้งเอ็นและหนัง รสชาติน้ำพะโล้เข้ม...อ่านต่อ